Cách Lấy Lại Mã OTP MBbank Khi Mất Số Điện Thoại OTPĐối với những người dùng đăng ký nhận mã OTP MBbank gửi về sim điện thoại, khi mất số điện thoại sẽ không thể tiến hành giao dịch chuyển, nhận tiền hay thanh toán hóa đơn trên app của ngân hàng MBbank. Trong bài viết này, vaynhanhonline.com.vn sẽ hướng dẫn bạn đọc cách lấy lại mã OTP MBbank khi bị mất số điện thoại đơn giản, dễ thực hiện.

Mã OTP MBbank là gì? 

Mã OTP MBbank là lớp bảo mật thứ 2 người dùng cần phải thực hiện để các giao dịch đang tiến hành được hoàn thành. Trước mã OTP MBbank, khi đăng nhập vào app MBbank để tiến hành giao dịch, người dùng cần phải nhập lớp bảo mật đầu tiên là mật khẩu của internet banking.Thông thường, mã OTP MBbank sẽ được gửi về số điện thoại đã đăng ký với ngân hàng dưới dạng tin nhắn SMS. 

cách lấy lại mã OTP MBbank
Mã OTP MBbank là gì?

Cách lấy lại mã OTP MBbank khi mất số điện thoại đã đăng ký 

Hướng dẫn chi tiết cách lấy lại mã OTP MBbank khi làm mất số điện thoại đã đăng ký nhận mã. 

Làm lại số điện thoại đã dùng để đăng ký nhận mã SMS OTP 

Khi bạn làm mất điện thoại hoặc rơi mất thẻ sim, các giao dịch trên app MBbank sẽ không được hoàn tất do không thể xác thực. 

Vậy nên, cách lấy lại mã OTP MBbank là làm lại sim với số điện thoại cũ đã dùng để đăng ký nhận mã SMS OTP ngân hàng MBbank gửi về.

  • Bước 1: Bạn cần đi đến các điểm giao dịch của nhà mạng đang sử dụng để báo mất sim. 
  • Bước 2: Cung cấp thông tin cá nhân, thông tin các cuộc gọi gần nhất để làm lại sim với số điện thoại cũ.
  • Bước 3: Sau khi làm xong sim, bạn lắp sim vào điện thoại để tiến hành giao dịch bình thường.
Cách lấy lại mã OTP MBbank khi mất số điện thoại đã đăng ký 
Cách lấy lại mã OTP MBbank khi mất số điện thoại đã đăng ký

Đăng ký số điện thoại nhận mã OTP mới

Nếu không thể làm lại số điện thoại cũ đã mất, cách lấy lại mã OTP MBbank duy nhất người dùng có thể thực hiện là đến quầy giao dịch của ngân hàng MBbank, đăng ký lại số điện thoại nhận mã OTP mới với nhân viên. 

  • Bước 1: Người dùng app MBbank cần đi đến văn phòng giao dịch của ngân hàng MBbank để đăng ký số điện thoại nhận mã OTP mới. 
  • Bước 2: Điền đầy đủ thông tin được yêu cầu vào form, sau đó đưa lại cho nhân viên ngân hàng và đóng phí.
  • Bước 3: Sau khi hoàn tất, các giao dịch thực hiện trên app MBbank đều sẽ gửi mã SMS OTP về số điện thoại bạn vừa đăng ký. 

Cách lấy lại mã PIN Digital OTP MBbank 

Ngoài cách nhận mã SMS OTP thông qua số điện thoại, hiện tại app MBbank đã triển khai chương trình OTP Digital, người dùng có thể chủ động lấy mã OTP Digital bằng cách nhập mã PIN Digital OTP. 

Cách lấy lại mã PIN Digital OTP MBbank 
Cách lấy lại mã PIN Digital OTP MBbank

Tuy nhiên, một số người dùng đôi khi vô tình quên mất mã PIN Digital OTP và không thể thực hiện các giao dịch. Vì vậy, vaynhanhonline sẽ hướng dẫn bạn cách để lấy lại mã PIN Digital OTP MBbank qua các bước chi tiết dưới đây. 

  • Bước 1: Đầu tiên, bạn cần truy cập vào app MBbank trên điện thoại và đăng nhập vào tài khoản. 
  • Bước 2: Sau khi đăng nhập xong, ở góc phải bên dưới của giao diện chính, bạn nhấp chọn mục Tiện ích => Sau đó chọn mục Thiết lập Digital OTP => Tiếp tục chọn Đặt lại PIN Digital OTP.
  • Bước 3: Ở giao diện của mục Đặt lại PIN Digital OTP, bạn nhấn chọn Đồng ý = > Đăng ký sau đó nhập mã OTP được gửi về SMS.
  • Bước 4: Tiếp theo, tạo một mã PIN Digital OTP mới => Nhập lại mã PIN Digital OTP vừa mới tạo => Cuối cùng nhấn vào lệnh Tiếp tục để hoàn tất các bước lấy lại mã PIN Digital OTP MBbank. 

Lời kết

Qua bài chia sẻ chi tiết trên đây của vaynhanhonline.com.vn, bạn đọc đã biết được thông tin mã OTP MBbank là gì, cách lấy lại mã OTP MBbank khi bị mất số điện thoại, cách lấy lại mã PIN Digital OTP MBbank khi quên chỉ với một vài thao tác đơn giản. Mong rằng những chia sẻ của chúng tôi đã giúp bạn có được thông tin có ích. 

Bình Chọn post

Bài viết liên quan

Nợ Xấu Nhóm 2 Là Gì? Vay Được Ngân Hàng Nào?

Bạn đang có nợ xấu nhóm 2 và có nhu cầu vay tiền để giải [...]

Ngân Hàng Nào Cho Vay Tín Chấp Bằng CMND? Điều Kiện Vay Tiền

Vay tiền tín chấp là hình thức vay tiền được nhiều người ưa chuộng, sử [...]

Techcombank Visa Signature Phòng Chờ Thương Gia Tại Sân Bay Là Gì?

Techcombank Visa Signature phòng chờ thương gia tại sân bay là gì? Chủ thẻ sẽ [...]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *