Những Cách Đăng Ký E Mobile Banking Agribank Qua Điện Thoại Nhanh ChóngE Mobile Banking là ứng dụng được ngân hàng Agribank phát hành giúp cho người dùng có thể dễ dàng thực hiện các giao dịch online. Vậy làm thế nào để đăng ký E Mobile Banking Agribank qua điện thoại và sử dụng dịch vụ này? Cùng vaynhanhonline.com.vn tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây. 

Dịch vụ Agribank E Mobile Banking là gì?

E Mobile Banking là ứng dụng ngân hàng số Agribank, được tích hợp nhiều tính năng thông minh, mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Ứng dụng cho phép người dùng thực hiện các dịch vụ online nhanh chóng, tiện lợi. Ứng dụng ngân hàng số của Agribank giúp khách hàng thực hiện nhiều dịch vụ online nhanh, tiết kiệm thời gian. Tuy nhiên để sử dụng được các tiện ích trên, khách hàng phải đăng ký tài khoản rồi mới có thể sử dụng. 

Tính năng nổi bật của dịch vụ Agribank E Mobile Banking

Không chỉ là một ứng dụng thông minh mà E Mobile Banking còn được ngân hàng Agribank tích hợp thêm nhiều tiện ích và tính năng nổi bật, cụ thể như sau:

Tính năng nổi bật của dịch vụ Agribank E Mobile Banking
Tính năng nổi bật của dịch vụ Agribank E Mobile Banking
 • Tài chính: E Mobile Banking Agribank cung cấp nhiều tiện ích cho người dùng, nổi bật là chức năng chuyển khoản Agribank, nạp tiền chứng khoán thanh toán hóa đơn, mua mã thẻ, tiền gửi trực tuyến nạp, tiền điện thoại, trả góp khoản vay, đăng ký chuyển tiền qua điện thoại Agribank,…
 • Mua sắm: Ngoài ra, khi sử dụng dịch vụ, khách hàng có thể dễ dàng mua vé tàu hỏa, đặt hoa, vé xe, đặt phòng khách sạn…online và không tốn nhiều thời gian.
 • Tiện ích: Các tính năng như cài đặt SoftOTP, cài đặt vân tay, cài đặt hạn mức, đổi mật khẩu, quản lý danh bạ….. 
 • Độ bảo mật cao: Các thông tin về dịch vụ của khách hàng được bảo mật tốt, phương thức xác thực với nhiều lớp mật khẩu, đảm bảo an toàn thông tin của khách hàng khi thực hiện các giao dịch.
 • Tra cứu thông tin: Sử dụng dịch vụ E Mobile Banking Agribank qua app sẽ giúp khách hàng tra cứu thông tin về tài khoản, số dư của thẻ hay các lịch sử giao dịch đã thực hiện
 • Tra cứu tỷ giá: Các thông tin về tỷ giá vàng, kim cương cũng dễ dàng được tra cứu qua ứng dụng
 • Quản lý danh bạ: Bên cạnh đó, ứng dụng Agribank E Mobile Banking còn giúp khách hàng dễ dàng quản lý danh bạ trong tài khoản.

Các cách đăng ký E Mobile Banking Agribank qua điện thoại

Để sử dụng dịch vụ E Mobile Banking thì khách hàng phải đăng ký tài khoản trước thì mới có thể sử dụng, dưới đây là cách đăng ký E Mobile Banking Agribank qua điện thoại phổ biến.

Các cách đăng ký E Mobile Banking Agribank qua điện thoại
Các cách đăng ký E Mobile Banking Agribank qua điện thoại
 • Bước 1: Tải app Agribank E Mobile về máy
 • Bước 2: Mở ứng dụng lên => Chọn mở tài khoản và dịch vụ
 • Bước 3: Nhập số điện thoại và tích chọn đồng ý các điều kiện của ngân hàng
 • Bước 4: Nhập thông tin và xác thực các giấy tờ tùy thân, sau đó nhận diện khuôn mặt
 • Bước 5: Nhập mã OTP được gửi về số điện thoại để hoàn tất quá trình đăng ký E Mobile Banking Agribank qua điện thoại

Đây là cách đăng ký E Mobile Banking Agribank qua điện thoại nhanh nhất và dễ thực hiện nhất. Ngoài ra, bạn đọc cũng có thể đăng ký E Mobile Banking Agribank tại cây ATM hoặc quầy giao dịch của ngân hàng. 

Cách kích hoạt dịch vụ E Mobile Banking Agribank

Sau khi đã đăng ký E Mobile Banking Agribank qua điện thoại, khách hàng cần kích hoạt tài khoản để sử dụng, cách kích hoạt như sau:

Cách kích hoạt dịch vụ E Mobile Banking Agribank
Cách kích hoạt dịch vụ E Mobile Banking Agribank
 • Bước 1: Đăng nhập tài khoản vào app Agribank E Mobile Banking
 • Bước 2: Hệ thống sẽ gửi cho bạn 1 mã số và bạn đăng nhập vào
 • Bước 3: Bạn tiến hành nhập mã kích hoạt để hệ thống xác nhận thông tin, sau khi kích hoạt xong, bạn có thể sử dụng các tiện ích trên app E Mobile Banking Agribank

Biểu phí đăng ký E Mobile Banking Agribank qua điện thoại

Khách hàng sẽ không bị tính phí khi đăng ký E Mobile Banking Agribank qua điện thoại. Tuy nhiên, khi sử dụng dịch vụ thì ngân hàng sẽ thu một số khoản phí như sau:

Dịch vụ Mức phí
Phí đăng ký dịch vụ Miễn  phí
Phí đăng ký SMS OTP Miễn phí
Phí thay đổi phương thức xác thực tài khoản  10 nghìn/lần
Phí duy trì dịch vụ 50 nghìn đồng/năm
Chuyển tiền trong hệ thống  0,02%/ số tiền giao dịch
Chuyển tiền khác hệ thống  0,025%/số tiền giao dịch

Cách hủy dịch vụ E Mobile Banking Agribank

Khi khách hàng muốn hủy dịch vụ E Mobile Banking Agribank thì cách hủy nhanh và an toàn nhất đó là hủy tại phòng giao dịch của ngân hàng. Khách hàng liên hệ với ngân hàng Agribank và chuẩn bị các giấy tờ theo yêu cầu, sau đó đến ngân hàng Agribank gần nhất để được nhân viên ngân hàng hỗ trợ hủy dịch vụ. 

Khi đi, khách hàng nhớ mang theo CMND/CCCD để nhân viên ngân hàng dễ đối chiếu thông tin. Mức phí hủy dịch vụ E Mobile Banking Agribank thường là 20.000đ/lần hủy. Khách hàng đến vào giờ làm việc của ngân hàng Agribank để không phải chờ đợi lâu.

Lời kết

Khách hàng có nhu cầu đăng ký E Mobile Banking Agribank qua điện thoại nhanh thì có thể thực hiện theo các bước mà vaynhanhonline.com.vn đã hướng dẫn trong bài. Sau khi đăng ký E Mobile Banking Agribank xong, khách hàng chỉ cần kích hoạt tài khoản và là có thể trải nghiệm các tiện ích mà dịch vụ mang lại. 

Bình Chọn post

Bài viết liên quan

Thanh Khoản Là Gì? Kiến Thức Về Tính Thanh Khoản

Được sử dụng phổ biến trong lĩnh vực tài chính, kinh tế. Tuy vậy, vẫn [...]

Cách Liên Kết Shopeepay Với Tài Khoản Ngân Hàng Từng Bước

Shopeepay là cổng thanh toán điện tử tiện lợi và tính bảo mật cao, cùng [...]

Cách Rút Tiền ATM Đúng Cách Nhất Không Bị Nuốt Thẻ

Rút tiền bằng thẻ ATM là nhu cầu thường xuyên của hầu hết những ai [...]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *