Avay lừa đảo khách hàng vay lãi suất cao [ thông tin cập nhật ]Avay là hệ thống cho vay online của Công ty TNHH Trusting Social, sử dụng công nghệ Big Data để kết nối người vay và các tổ chức tài chính lớn với nhau. Với hình thức cho vay tín chấp và trả theo lãi suất dư nợ giảm dần, Avay nhanh chóng được đông đảo khách hàng lựa chọn vì thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh chóng.

Tuy nhiên, vẫn có một vài nguồn tin nói rằng Avay lừa đảo? Vậy thực hư về câu chuyện này như thế nào? Hãy cùng Vay Nhanh Online đi tìm câu trả lời chính xác nhất trong bài viết ngày hôm nay nào!Thực hư chuyện Avay lừa đảo?

Hấu hết các công ty tài chính, nhất là cho vay hình thức tín chấp, vay online đều khó tránh khỏi những lời đồn lừa đảo. Vấn đề thường nằm ở việc mức lãi suất quảng cáo và lãi suất thật có sự chênh lệch và hình thức thanh toán khoản vay có trục trặc. Do đó xuất hiện nhiều thông tin Avay lừa đảo vô cũng là điều dễ hiểu.

Avay lừa đảo người vay
Avay lừa đảo người vay có đúng không?

Avay lừa đảo cho vay lãi suất cao đúng không?

Để trả lời cho vấn đề này, vaynhanhonline đã nhanh chóng tìm hiểu và xác nhận được rằng, tại Avay khách hàng có thể vay tiền dạng tín chấp, không cần tài sản đảm bảo. Mức lãi suất cho khoản vay từ 1 – 70 triệu đồng là từ 2,33% – 5% trong 12 – 36 tháng. 

Đây là mức lãi suất tương đối cao nếu so sánh với dạng vay thế chấp tại các ngân hàng, tuy nhiên Avay không cần chứng minh thu nhập, hồ sơ đơn giản, giải ngân nhanh chóng chính là điểm mạnh kéo lại. Vậy tại sao lại có thông tin avay lừa đảo?

Thực tế, tất cả các vấn đề khi vay đều có hợp đồng với các thông tin rõ ràng. Trường hợp bị trả lãi suất quá cao thường do bên vay vi phạm hợp đồng, hoàn tiền trước thời hạn, khiến bạn phải chịu mức lãi suất cao từ 5 – 5,5%.

Tham khảo bài viết: Những Thông Tin Bạn Cần Viết Về Home Credit

avay-cong-khai-lai-suat

Avay thanh toán khoản vay như thế nào?

Tính từ khi khoản vay phù hợp được xét duyệt, thời gian Avay tiến hành thanh toán, giải ngân là trong vòng 48 giờ. Avay sẽ thanh toán cho bạn tại địa chỉ của Viettel store gần nhất hoặc qua thẻ ATM. Trong quá trình tiến hành thanh toán rất dễ nảy sinh các vấn đề, nó đến từ nhiều khía cạnh như:

 • Khách hàng không đáp ứng đủ yêu cầu xét duyệt, không tìm được khoản vay phù hợp
 • Khách hàng vi phạm hợp đồng, tự ý thanh toán trước hạn nên phải chịu thêm phí phạt

Có nên vay tiền Avay không?

Từ những vấn đề trên, có thể thấy được rằng, khó có thể nói Avay lừa đảo khi hầu hết trong quá trình giao dịch, mọi thông tin đều được nói rõ trên hợp đồng. Điều khách hàng cần là hiểu rõ mọi nội dung, các cách tính lãi suất cho từng khoản vay, các chi phí phải trả thêm nếu lãi chậm.

Vì bản chất, vay tiền Avay không cần thế chấp thì đã mang rủi ro lớn nên tình trạng xảy ra trục trặc rất dễ xảy ra. Ngoài những vấn đề đó, khi bạn thực sự cần một khoản tiền gấp, không có tài sản lớn thế chấp thì Avay vẫn là lựa chọn nên tham khảo. Hơn nữa, vay tiền Avay còn có những ưu điểm lớn như sau:

 • Cho vay tiền online với số tiền lên đến 80 triệu đồng
 • Tốc độ giải ngân nhanh chóng
 • Xét duyệt vay chỉ sau 2 phút
 • Năng lực tài chính mạnh khi có các đối tác uy tin và những ngân hàng đứng đầu Việt Nam
Avay địa chỉ vay tiền không thế chấp
Avay địa chỉ vay tiền không thế chấp

Cách vay tiền Avay online giải ngân trong ngày

Để được xét duyệt khoản vay tại Avay bạn cần phải đảm bảo được những điều kiện bên phía cung cấp đòi hỏi như sau:

 • Độ tuổi: 20 – 66 tuổi
 • Là công dân Việt Nam 
 • Có CMND/CCCD, hộ khẩu, tài khoản ngân hàng có hiệu lực
 • Sử dụng thuê bao Viettel
 • Thu nhập hàng tháng từ 3 – 5 triệu đồng

Vay Online tại Avay sẽ cho hạn mức vay tối thiểu là 1 triệu đồng và tối đa là 80 triệu đồng, thời hạn vay từ 12 – 30 tháng, chia thành từng đợt và lãi suất tính theo dư nợ giảm dần. Bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: Truy cập vào Website: AVAY.VN sau đó điền đầy đủ thông tin trong biểu mẫu yêu cầu

Bước 2: Đợi nhân viên tư vấn dọi đến để được hỗ trợ. Bạn sẽ được giới thiệu về các gói vay phù hợp cùng các thông tin cần thiết khác để chuẩn bị hồ sơ. 

Bước 3: Người vay cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ trong thỏa thuận 

Bước 4: Giải ngân khoản vay. Khi các thủ tục đã được hoàn thành, hai bên ký kết xong hợp đồng vay thì bạn sẽ được giải ngân trong vòng 2 – 3 ngày. Bên phía Avay sẽ có trách nhiệm cung cấp đầy đủ thông tin đến khách hàng chi tiết.

Bạn thể nhận tiền qua tài khoản ngân hàng hoặc đến công ty hay các điểm giao dịch của Viettel Store nhận. 

Quy trình vay tiền tại Avay
Quy trình vay tiền tại Avay

Như vậy, chuyện avay lừa đảo không hoàn toàn đúng, để tránh được vấn đề này khi vay bạn phải đọc kỹ hợp đồng và tuân thủ theo đúng những gì đã ký. Để hạn chế rủi ro khi vay tiền Online, bạn có thể tham khảo tại Vay Tiền Nhanh Online, với nhiều chính sách hấp dẫn, cùng lãi suất công khai, đây sẽ là địa chỉ uy tín khi bạn cần tiền gấp. Hy vọng những thông tin trên của https://vaynhanhonline.com.vn đã giúp bạn hiểu hơn về dịch vụ vay tiền Avay.

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Ví Shopeepay Là Gì? Cách Đăng Ký Shopeepay Chi Tiết Bằng Hình Ảnh

Hôm nay, vaynhanhonline.com.vn sẽ giới thiệu các thông tin về ví Shopeepay như: ví Shopeepay [...]

Vay Theo Cavet Xe Vietcombank: Thủ Tục, Lãi Suất Vay Mới Nhất

Vay theo cavet xe Vietcombank là hình thức vay vốn được nhiều khách hàng lựa [...]

Kbank Biz Loan: Gói Vay Tín Chấp Của Kbank Hạn Mức Tới 300 triệu

Ngân hàng Kbank cung cấp cho khách hàng gói vay vốn tín chấp với hạn [...]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *