Đưa Tin Về Vụ Bảo Hiểm Đai Ichi Life Lừa Đảo Khách HàngĐai Ichi Life chắc là cái tên không còn xa lạ gì với nhiều khách hàng đang tham gia bảo hiểm nhân thọ, công ty Đai Ichi Life là thương hiệu bảo hiểm lớn hàng đầu tại Việt Nam. Bên cạnh sự ủng hộ của khách hàng thì công ty hiện cũng đang hứng chịu các tin đồn lừa đảo thất thiệt. Cùng vaynhanhonline.com.vn tìm hiểu chi tiết thông tin bảo hiểm Đai Ichi lừa đảo qua bài viết này.

Ưu điểm khi sử dụng bảo hiểm nhân thọ của Đai Ichi Life

Đai Ichi Life là công ty bảo hiểm với 100% vốn từ Nhật Bản, công ty được thành lập tại thì trường Việt Nam từ tháng 1 năm 2007. Sau hơn 15 năm hoạt động, công ty Đai Ichi Life đã mang đến nhiều sản phẩm chất lượng cho khách hàng như:Công ty bảo hiểm Đai Ichi Life
Công ty bảo hiểm Đai Ichi Life
 • Dai ichi An Tâm Sức Khỏe
 • An Tâm Hưng Thịnh Toàn Diện
 • Dai ichi An Tâm Hưng Thịnh
 • An Phúc Hưng Thịnh Toàn Diện
 • An Lộc Tích Lũy Gia Tăng
 • Dai ichi An Tâm Giáo Dục
 • Gói Đại Gia An Phúc
 • Gói An Thịnh Đầu Tư
 • Gói An Nhàn Hưu Trí
 • Dai ichi Hưng Nghiệp Hưu Trí

Khi khách hàng đăng ký tham gia bảo hiểm nhân tại Đai Ichi, sẽ nhận được các lợi ích như:

 • Đa dạng gói bảo hiểm cho khách hàng lựa chọn
 • Nhân viên tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp
 • Đa dạng hình thức đóng phí, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng
 • Phí bảo hiểm tương đối rẻ
 • Phí đống tối thiểu 3 năm, từ năm thứ 4 trở đi có thể rút nhưng vẫn được bảo vệ
 • Thanh toán viện phí 100% khi khách hàng gặp rủi ro.

Bảo hiểm Đai Ichi lừa đảo khách hàng có phải sự thật

Mặc dù nhận được sự tin tưởng và ủng hộ từ hàng triệu khách hàng, tuy nhiên vẫn xuất hiện tin đồn bảo hiểm Đai Ichi lừa đảo, không chi trả tiền cho khách hàng. Sự thật có phải vậy hay không? Cùng kiểm chứng nhé

Bảo hiểm Đai Ichi lừa đảo khách hàng có phải sự thật
Bảo hiểm Đai Ichi lừa đảo khách hàng có phải sự thật

Được biết, Đai Ichi Life là công ty bảo hiểm hàng đầu tại Việt Nam, vì thế công ty phải trạnh rất gay gắt với nhiều đối thủ. Có thể, một trong số những đối thủ đó đã chơi xấu và tung tin đồn công ty bảo hiểm Đai Ichi lừa đảo nhằm hạ bệ uy tín làm xấu hình ảnh của công ty trong mắt khách hàng.

Tóm lại, thông tin bảo hiểm Đai Ichi lừa đảo là không chính xác, và đây vẫn là một đơn vị cung cấp các dịch vụ bảo hiểm chất lượng, uy tín đến với mọi khách hàng.

Tại sao lại xuất hiện tin đồn bảo hiểm Đai Ichi lừa đảo

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tin đồn bảo hiểm Đai Ichi lừa đảo khách hàng, một số nguyên nhân phổ biến nhất có thể kể đến như sau:

Nguyên dẫn dẫn đến tin đồn Đai Ichi lừa đảo
Nguyên dẫn dẫn đến tin đồn Đai Ichi lừa đảo

Khách hàng đơn phương hủy hợp đồng

Khi đóng bảo hiểm được từ 1 – 2 năm mà khách hàng lại đơn phương hủy hợp đồng và muốn rút lại số tiền đã đóng, tuy nhiên theo quy định được ghi rõ trong hợp đồng thì khi khách hàng tự ý hủy hợp đồng, số tiền đã đóng trước đó sẽ bị mất.

Nếu lấy lại thì chỉ có thể lấy lại được % nào đó thôi, những khách hàng không chịu đọc kỹ các điều khoản mà đã vội ký hợp, để đến khi sự việc xảy ra lại mặc định bảo hiểm Đai Ichi lừa đảo.

Chậm phí bảo hiểm

Khách hàng đóng phí bảo hiểm chậm và theo quy định là công ty có thể chấp dứt hợp đồng với khách hàng, nếu khách hàng muốn tiếp tục hợp đồng thì phải đóng khoản phí phạt.

Bị mạo danh lừa đảo

Nhiều đối tượng xấu đã mạo danh công ty bảo hiểm Đai Ichi lừa đảo và chiếm đoạt tài sản của khách hàng, các đối tượng thường giả mạo làm nhân viên của công ty, tuy nhiên trường hợp này rất ít xảy ra vì Đai Ichi Life quản lý nhân viên rất chặt chẻ.

Mất mạng nhưng không được bồi thường

Nhiều khách hàng tố bảo hiểm Đai Ichi lừa đảo vì mất mạng những không được bồi thường. Đai Ichi Life chỉ bồi thường cho khách hàng với những lý do khách quan, còn trường hợp khách hàng cố tình làm mình bị thương thì sẽ không được hỗ trợ.

Kết luận

Qua các thông tin trên, có thể kết luận rằng, bảo hiểm Đai Ichi lừa đảo khách hàng là không đúng sự thật. Điều quan trọng khi tham gia bảo hiểm nhân thọ là khách hàng phải tìm hiểu thật kỹ các thông tin, và đọc hết các điều khoản trước khi ký hợp đồng.

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Thông Tin Về Vụ Bảo Hiểm Prudential Lừa Đảo Khách Hàng Mới Nhất

Bảo hiểm nhân thọ là dịch vụ không còn quá xa lạ gì với nhiều [...]

Công Ty Bảo Hiểm Aia Lừa Đảo Gây Hoang Mang Có Phải Sự Thật?

Thông tin công ty bảo hiểm AIA lừa đảo đang được lan truyền rộng rãi [...]

Công Ty Bảo Hiểm Fwd Lừa Đảo Khách Hàng Và Sự Thật Đằng Sau

Tin đồn công ty bảo hiểm FWD lừa đảo đang khiến thị trường bảo hiểm [...]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *