Bảo Hiểm Generali Lừa Đảo Khách Hàng? [ Thông Tin Cập Nhật ]Hiện nay, trên thị trường đang xôn xao trước thông tin bảo hiểm Generali lừa đảo khách hàng. Được biết, công ty bảo hiểm Generali là thương hiệu đến từ Ý, vậy công ty này có tốt không, uy tín không? Có lừa đảo khách hàng không? Cùng tìm hiểu nhé!

Vài nét cơ bản về Generali Việt Nam

Generali là công ty bảo hiểm được thành lập từ năm 1931 và có nguồn gốc từ Ý. Bảo hiểm Generali đã có mặt tại 60 quốc gia trên thế giới và chính thức được thành lập tại Việt Nam vào năm 2011. Sau hơn 11 năm nổ lực không ngừng nghĩ, công ty bảo hiểm Generali đã phục vụ khách hàng bằng nhiều gói sản phẩm đa dạng và chất lượng, phù hợp điều kiện kinh tế của khách hàng. ( Theo Wikipedia )Vài nét về Generali Việt Nam
Vài nét về Generali Việt Nam

Với sự nổ lực và cố gắng trong hơn 11 năm qua, công ty bảo hiểm Generali cũng đã đạt được nhiều thành tựu đáng kể như:

 • Đạt Top 10 doanh nghiệp có nguồn nhân lực tiêu biểu
 • Xếp thứ 6 trong top 10 công ty bảo hiểm có doanh thu cao nhất
 • Được bầu chọn là Thương hiệu xuất sắc nhất năm  2017
 • Giải thưởng Rồng Vàng 2017 đến năm 2011
 • Công ty bảo hiểm cung cấp  dịch vụ khách hàng tốt nhất Việt Nam 2017, 2018

Bảo hiểm Generali lừa đảo khách hàng có đúng không?

Trong suốt quá trình hoạt động, thì Generali cũng không tránh khỏi những tin đồn thất thiệt như: Bị bắt, lừa đảo khách hàng, lãi suất cắt cổ…thực hư nguồn tin công ty bảo hiểm Generali lừa đảo vẫn chưa được bất kỳ cơ quan chức năng có thẩm quyền nào xác nhận, tuy nhiên với sự phát triển của các trang mạng xã hội, thông tin đã được thổi đi xa hơn.

Công ty Bảo hiểm Generali lừa đảo
Công ty Bảo hiểm Generali lừa đảo

Với những thành tựu mà công ty đã đạt được trong suốt quá trình hoạt động, có thể thấy công ty bảo hiểm Generali là một công ty uy tín, chất lượng, và thông tin bảo hiểm Generali lừa đảo khách hàng là vô căn cứ và không đúng sự thật.

Hiện tại, Generali là công ty bảo hiểm hàng đầu và có lịch sử hoạt động lâu đời, bên cạnh đó thương hiệu cũng đã hợp tác với nhiều ngân hàng lớn, nhằm mang lại độ tin cậy tuyệt đối cho khách hàng. Hơn nữa, từ năm 2014 – 2018, Generali đã chi trả tiền và quyền lợi cho những khách hàng gặp rủi ro lên đến 210 tỷ đồng.

Với các thông tin trên, có thể khẳng định rằng thông tin công ty bảo hiểm Generali lừa đảo khách hàng là hoàn toàn sai sự thật. Khách hàng cứ yên tâm mua bảo hiểm tại đây.

Nguyên nhân dẫn đến tin đồn bảo hiểm Generali lừa đảo

Thật ra, có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tin đồn công ty bảo hiểm Generali  lừa đảo, không chi trả tiền và quyền lợi cho khách hàng, trong đó có những nguyên nhân thường gặp nhất là:

 • Do sự thiếu chuyên nghiệp và thiếu trung thực của tư vấn viên: Trong qua trình tư vấn, có những nhân viên có thái độ không tốt hoặc chỉ tư vấn về lợi ích mà không nói rõ chính sách hay điều khoản của công ty, từ đó gấy ra sự hiểu lầm giữa khách hàng và doanh nghiệp.
 • Sự chủ quan của khách hàng: Do khách hàng không đọc kỹ các điều khoản, chính sách của công ty mà chỉ nghĩ tới quyền lợi của bàn thân. Do đó, nhiều khách hàng đã không làm tròn trách nhiệm của mình khi tham gia bảo hiểm nhân thọ, khi tranh chấp xảy ra thì khách hàng lại cho rằng công ty bảo hiểm Generali lừa đảo.
 • Do bị đối thủ chơi xấu: Hoạt động trên thị trường sẽ gặp nhiều đối thủ cạnh tranh khác nhau, có thể vì ganh tỵ mà 1 đối thủ nào đó đã tung tin đồn công ty bảo hiểm Generali lừa đảo khách nhằm hạ bệ uy tín của thương hiệu Generali trong mắt khách hàng.

Lưu ý khi mua bảo hiểm Generali

Khi khách hàng có nhu cầu tham gia bảo hiểm nhân thọ tại công ty bảo hiểm Generali, khách hàng cần lưu ý như sau:

Lưu ý khi mua bảo hiểm Generali
Lưu ý khi mua bảo hiểm Generali
 • Tìm hiểu thật kỹ thông tin về đại lý bảo hiểm
 • Tìm hiểu lãi suất và đọc kỹ hợp đồng trước khi ký kết
 • Khi nộp phiếu bảo hiểm cho nhân viên đại lý, khách hàng cần lấy lại phiếu thu để có cái đối chứng khi cần thiết.

Kết luận

Vaynhanhonline.com.vn đã giải đáp thắc mắc của nhiều khách hàng về thông tin công ty bảo hiểm Generali lừa đảo khách hàng cũng như những lưu ý khi mua bảo hiểm tại đây. Khách hàng nên tìm hiểu các thông tin thật kỹ, cần sáng suốt trong mọi tình huống để trở thành người tiêu dùng thông thái.

Bình Chọn post

Bài viết liên quan

Công Ty Bảo Hiểm Fwd Lừa Đảo Khách Hàng Và Sự Thật Đằng Sau

Tin đồn công ty bảo hiểm FWD lừa đảo đang khiến thị trường bảo hiểm [...]

Công Ty Bảo Hiểm Aviva Lừa Đảo Hay Không? Có Nên Tham Gia?

Các thông tin về công ty bảo hiểm lừa đảo là các thông tin thường [...]

Bảo Hiểm Sun Life Có Tốt Không? Có Lừa Đảo Khách Hàng?

Với thị trường bảo hiểm nhộn nhịp, đa dạng sản phẩm từ các tập đoàn [...]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *