Thông Tin Về Vụ Bảo Hiểm Prudential Lừa Đảo Khách Hàng Mới NhấtBảo hiểm nhân thọ là dịch vụ không còn quá xa lạ gì với nhiều người dân Việt Nam, hiện tại có rất nhiều công ty tham gia vào thị trường bảo hiểm. Trong đó, Prudential là cái tên được nhiều khách hàng quan tâm nhiều nhất. Mặc dù thương hiệu bảo hiểm Prudential rát nổi tiếng và uy tín, song vẫn có một số ý kiến cho rằng bảo hiểm Prudential lừa đảo khách hàng, không nên mua bảo hiểm tại đây. Vậy thực hư thống tin trên như thế nào, cùng theo dõi bài viết sau đây để biết thêm thông tin về bảo hiểm Prudential nhé!

Đôi nét về bảo hiểm Prudential Việt Nam

Công ty Bảo Hiểm Nhân Thọ Prudential có mặt tại thường Việt Nam vào năm 1995, và bắt đầu đi vào hoạt động chính thức từ năm 1999. Với những nổ lực trong nhiều năm qua, hiện tại Prudential đã có hơn 369 trung tâm dịch vụ, hơn 200 nghìn nhân viên làm việc tại các chi nhánh, bên cạnh đó Prudential còn hợp tác cùng 7 ngân hàng lớn mang đến nhiều sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.Vài nét về Prudential
Vài nét về Prudential

Với thông điệp rất nổi tiếng “Luôn luôn lắng nghe, luôn luôn thấu hiểu” cùng những sản phẩm chất lượng, Prudential ngày càng khẳng định được giá trị và vai trò của bảo hiểm đối với cuộc sống của người dân.

Thực hư thông tin bảo hiểm Prudential lừa đảo khách hàng

Mặc dù bảo hiểm Prudential được đông đảo khách hàng ủng hộ, song vẫn còn nhiều ý kiến cho rằng bảo hiểm Prudential lừa đảo khách hàng. Thực hư thông tin ra sao? Cùng kiểm chứng ngay sau đây.

Bảo hiểm Prudential lừa đảo khách hàng?
Bảo hiểm Prudential lừa đảo khách hàng?

Có thể thấy, Prudential là đơn vị hàng đầu cung cấp các dịch vụ bảo hiểm nhân thọ cho người dân nên sẽ có nhiều đối thủ cạnh tranh. Có thể, thông tin bảo hiểm Prudential lừa đảo khách hàng là do các đối thủ cố tình chơi xấu, tung tin đồn thất thiệt làm ảnh hưởng uy tín và hình cảnh của công ty Prudential.

Việc phát triển của internet cũng phần nào khiến cho tin đồn lan nhanh và được hưởng ứng mạnh mẽ. Không chỉ riêng Prudential mà các công ty bảo hiểm lớn cũng bị dính tin đồn lừa đảo, chẳng hạn như công ty bảo hiểm FWD lừa đảo.

Ngoài ra, cũng còn một vài nguyên nhân khiến cho khách hàng khẳng định bảo hiểm Prudential lừa đảo, cụ thể như sau:

 • Khách hàng chỉ quan tâm đến lợi ích của bản thân mà quên đi trách nghiệm và nghĩa vụ của mình khi tham gia bảo hiểm.
 • Không đọc kỹ các điều khoản và không làm tròn nghĩa vụ của mình
 • Khách hàng không đóng phí bảo hiểm đúng hạn
 • Vì muốn bàn nhiều sản phẩm mà các đại lý chỉ nói về cái lợi những không tư vấn kỹ về nghĩa vụ mà người mua cần thực hiện
 • Các điều khoản gây khó dễ cho người vay
 • Không minh bạch về các thông tin lãi suất

Với những nguyên nhân trên, có thể sẽ khiến nhiều người lầm tưởng rằng bảo hiểm Prudential lừa đảo khách hàng, nhưng trên thực tế khi khách hàng tham gia bảo hiểm, Prudential luôn hỗ trợ và đảm bảo quyền lợi cho khách hàng một cách tốt nhất. Mọi điều khoản và lãi suất bảo hiểm cũng được công khai minh bạch rõ ràng.

Có thể kết luận thông tin bảo hiểm Prudential lừa đảo khách hàng là thông tin vô căn cứ, không đúng sự thật. Prudential vẫn là một đơn vị cung cấp bảo hiểm nhân thọ uy tín hàng đầu tại thị trường Việt Nam.

Có nên mua bảo hiểm tại Prudential

Thông tin bảo hiểm Prudential lừa đảo đã được đính chính, vì thế khách hàng có nhu cầu mua bảo hiểm nhân thọ có thể tham khảo các sản phẩm tại Prudential. Khi tham gia bảo hiểm Prudential khách hàng sẽ nhận được nhiều quyền lợi như:

Có nên mua bảo hiểm Prudential
Có nên mua bảo hiểm Prudential
 • Khi có rủi ro, khách hàng được nhận 100% tiền bảo hiểm khi tử vong, 300% khi bị tai nạn
 • Hỗ trợ 80% – 100% viện phí nếu nằm trong phòng chăm sóc đặc biệt
 • Được chi trả 50% số tiền bảo hiểm khi phát hiện bệnh hiểm nghèo giai đoạn đầu, và 100% khi bệnh đang ở giai đoạn sau
 • Khách hàng có thể được hoàn lại giá trị bảo hiểm sau 2 năm đóng nếu muốn hủy hợp đồng bảo hiểm
 • Khi hợp đồng đến ngày đáo hạn, khách hàng sẽ nhận được 100% tiền bảo hiểm.

Kết luận

Như vậy, vaynhanhonline đã giải đáp thông tin bảo hiểm Prudential lừa đảo có thật hay không, cũng như những nguyên nhân gây ra tin đồn tranh cãi trên. Nếu quý khách có nhu cầu mua bảo hiểm nhân thọ thì có thể tham khảo những sản phẩm từ công ty Prudential, đảm bảo mang đến nhiều lợi ích thỏa đáng cho khách hàng.

Bình Chọn post

Bài viết liên quan

Công Ty Bảo Hiểm Aviva Lừa Đảo Hay Không? Có Nên Tham Gia?

Các thông tin về công ty bảo hiểm lừa đảo là các thông tin thường [...]

Đưa Tin Về Vụ Bảo Hiểm Đai Ichi Life Lừa Đảo Khách Hàng

Đai Ichi Life chắc là cái tên không còn xa lạ gì với nhiều khách [...]

Công Ty Bảo Hiểm Cathay Life Lừa Đảo & Thực Hư Câu Chuyện [ Update ]

Gần đây có nhiều tin đồn công ty bảo hiểm Cathay Life lừa đảo khiến [...]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *