Top 5 App Kiếm Tiền Nước Ngoài Uy Tín Nhiều Người Tham GiaKiếm tiền thêm thông qua các app kiếm tiền nước ngoài cũng dần trở nên phổ biến, tuy nhiên không phải app nào cũng uy tín và an toàn, bạn cần tìm hiểu thật kỹ các thông về các app trên để hạn chế các rủi ro khi kiếm tiền. Trong bài viết hôm nay, vaynhanhonline sẽ giới thiệu cho bạn đọc 5 app kiếm tiền online nước ngoài uy tín, được nhiều người dùng tham gia nhất năm nay.

App kiếm tiền nước ngoài là gì?

App kiếm tiền nước ngoài là các ứng dụng online được phát hành bởi các công ty nước ngoài. Các app này có thể giúp chúng ta kiếm thêm thu nhập thật.App kiếm tiền nước ngoài là gì?
App kiếm tiền nước ngoài là gì?

Tuy nhiên, không phải app kiếm tiền nước ngoài nào cũng uy tín và an toàn, trước khi sử dụng app, người dùng nên tham khảo và xem những đánh giá về app. Các thông tin trên app có thông dụng hay không, sự trải nghiệm và đánh giá từ những khách hàng nước ngoài và đặc biệt bạn nên có thể sử dụng ngôn ngữ trên app thành thạo 1 chút để tránh bị lừa đảo.

App kiếm tiền nước ngoài cũng rất uy tín, tuy nhiên người dùng cần nắm rõ những thông tin về app cũng như những quy định mà app ban hành để có thể rút tiền về tài khoản Việt Nam 1 cách dễ dàng và nhanh chóng.

5 App kiếm tiền nước ngoài uy tín, chất lượng nhất năm 2023

Nhiều người vẫn còn lo lắng và phân vân không biết nên lựa chọn app kiếm tiền nước ngoài nào an toàn và uy tín, dưới đây là danh sách các app kiếm tiền online nước ngoài uy tín, được nhiều người tham gia nhất. 

App Swagbucks

App Swagbucks là app kiếm tiền nước ngoài uy tín của Mỹ, bạn sẽ nhận được 10 Đô khi đăng ký thành công tài khoản của mình. Ứng dụng cho phép bạn kiếm tiền với nhiều hình thức khác nhau như:

Các app kiếm tiền nước ngoài uy tín 3
Swagbucks
 • Khảo sát nhận tiền
 • Tích điểm đổi tiền mặt
 • Mua sắm được hoàn tiền
 • Xem video kiếm tiền

Swagbucks cho phép người dùng nhận tiền mặt hoặc quy đổi thành các phần thưởng có giá trị, ứng dụng được vận hành bởi công ty có lịch sử lâu đời, uy tín và là một trong những app kiếm tiền đáng tín cậy và đáng trải nghiệm nhất hiện nay.

App Tik Tok

Tik Tok là ứng dụng có thể nói là quá quen thuộc với nhiều người, đây là ứng dụng có mức độ phủ sóng toàn cầu, hầu như hiện nay ai cũng sở hữu cho mình 1 tài khoản Tik Tok để sử dụng. Ngoài việc cung cấp nhiều loại hình vui chơi giải trí, Tik Tok còn cho phép người dùng kiếm tiền trực tiếp trên ứng dụng.

Các app kiếm tiền nước ngoài uy tín
Tik Tok

Tik Tok là một nền tảng mạng xã hội của Trung Quốc, cho phép người dùng chia sẽ video, livestream và bật kiếm tiền từ ứng dụng như:

 • Nhận donate từ các buổi livestream
 • Quảng cảo
 • Liên kết tài khoản với các trang mạng xã hội khác
 • Bán hàng trên Tiktokshop
 • Chạy Tiktok ads
 • ….

Số tiền kiếm được sẽ được quy đổi sang USD, người dùng có thể rút về tài khoản để sử dụng. Có thể nói Tik Tok vừa là mạng xã hội giải trí hàng đầu vừa là nơi để kiếm thêm thu nhập đáng kể, vì vậy, bạn có thể xây dựng riêng cho mình 1 kênh Tik Tok để bắt đầu kiếm tiền từ ứng dụng.

App Fiverr

Fiverr là một nền tảng giao dịch có người mua và người bán, nói đơn giản thì Fiverr là app kiếm tiền dành cho những bạn Freelance trên toàn thế giới, bạn có thể bán những dịch của bạn như: Content, thiết kế, edit video, bói tarot…

Các app kiếm tiền nước ngoài uy tín 2
Fiverr

Mức giá tối thiểu của 1 dịch vụ trên Fiverr là 5$, bạn có thể thương lượng với khách hàng với các dịch vụ có mức giá ca hơn. Sau mỗi lần giao dịch bạn sẽ phải tốn một mức phí cho Fiverr, và đặc biệt bạn nên biết tiếng Anh để dễ thực hiện giao dịch hơn. Bạn có thể kiếm tiền bằng cách:

 • Bán dịch vụ của bạn
 • Làm tiếp thị liên kết cho Fiverr
 • Hưởng chênh lệch giá dịch vụ ( Có thể hiểu đơn giản như “Mua đi – Bán lại” và hưởng lợi nhuận)

App Make Money

Make Money là app kiếm tiền nước ngoài uy tín, nhiều lượt tải và nhiều người sử dụng. App Make Money cho phép bạn kiếm tiền từ các hoạt động như xem video, chơi game…Ứng dụng thanh toán tiền mặt qua PayPal, bạn có thể tải về để sử dụng thử nhé!

App IPOLL

IPOLL cho phép người dùng kiếm tiền từ việc xem video, khảo sát, chơi game… bạn có thể nhận tiền mặt hoặc các thẻ quà tặng. Ứng dụng sẽ yêu cầu bạn cung cấp 1 số thông tin cơ bản và bạn cứ yên tâm vì tính năng bảo mật tại IPOLL rất cao. Đây là app kiếm tiền nước ngoài cũng rất đáng để bạn trải nghiệm đấy.

Các app kiếm tiền nước ngoài uy tín 4
IPOLL

Lời kết

Trên đây là các app kiếm tiền nước ngoài uy tín, an toàn được nhiều người dùng đánh giá cao. Trước khi sử dụng, bạn nên đọc kỹ các điều khoản và chính sách để đảm bảo mức độ an toàn cũng như hạn chế các rủi ro khi sử dụng nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

10+ Cách Kiếm Tiền Trên Tiktok Đang HOT Không Cần Vốn

Tiktok hiện đang là nền tảng mạng xã hội được giới trẻ ưa chuộng, lượt [...]

Hướng Dẫn Cách Kiếm Tiền Trên Momo Dễ Dàng Nhanh Nhận Tiền

Momo có lẻ là ví điện tử quá nổi tiếng và quen thuộc với mọi [...]

Những Công Việc Đánh Máy Kiếm Tiền Thịnh Hành 2023

Hiện tại, nhiều người đang có nhu cầu tiềm kiếm các công việc đánh máy [...]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *