Những Công Việc Đánh Máy Kiếm Tiền Thịnh Hành 2023



Hiện tại, nhiều người đang có nhu cầu tiềm kiếm các công việc đánh máy kiếm tiền để kiếm thêm thu nhập vào những lúc rảnh rỗi. Vậy đâu là công việc đánh máy ổn định và dễ kiếm ra tiền nhất. CÙng vaynhanhonline.com.vn theo dõi bài viết sau đây để biết thêm những công việc đánh máy có thể kiếm ra tiền.

Giới thiệu đôi nét về công việc đánh máy kiếm tiền

Đánh máy kiếm tiền là một công việc được nhiều người tiềm kiếm khi đang có nhiều thời gian rảnh, công việc này không cần tốn quá nhiều thời gian, bạn rảnh giờ nào, bạn làm giờ đó.



Giới thiệu đôi nét về công việc đánh máy kiếm tiền
Giới thiệu đôi nét về công việc đánh máy kiếm tiền

Việc kiếm tiền bằng các công việc đánh máy trở nên khá phổ biến, bạn chỉ cần có 1 cái máy tính có kết nối internet là bạn có thể làm được nhiều công viêc đánh máy online để kiếm thêm thu nhập.

Ưu điểm và nhược điểm của công việc đánh máy kiếm tiền online tại nhà

Kiếm tiền online tại nhà là công việc được nhiều mẹ bỉm lựa chọn, hoặc đây cũng là công việc làm thêm của các nhân viên văn phòng, những bạn sinh viên có nhiều thời gian rảnh. Các ưu điểm nổi bật mà công việc đánh máy kiếm tiền mang lại như sau:

 • Kiếm thêm được nguồn thu nhập đáng kể
 • Không bị gò bó thời gian
 • Không cần phải đến trực tiếp nới làm việc
 • Làm việc nhanh đơn giản tại nhà
 • Tiết kiệm được nhiều chi phí đi lại, xăng xe so với các công việc làm trực tiếp tại văn phòng
 • Không cần phải làm đúng giờ, rảnh giờ nào làm giờ đó, tuy nhiên vẫn phải đảm bảo hoàn thành hết các công việc được giao.
 • Có thể làm cùng lúc nhiều công việc đánh máy khác nhau

Mặc dù có nhiều ưu điểm là thế, tuy nhiên công việc đánh máy online cũng còn có một số nhược điểm như sau:

 • Dễ gặp phải các đối tượng lừa đảo, vừa tốn tiền vừa tốn thời gian và công sức
 • Làm online nên sẽ không có những chế độ phúc lợi như lương thưởng tháng 13, các ngày lễ lớn trong năm.
 • Thu nhập chỉ cao khi bạn làm nhiều việc hơn
 • Có xảy ra tình trạng quỵt lương của các bạn Freelance

Những công việc đánh máy kiếm tiền thịnh hành nhất

Hiện tại, trên thị trường có rất nhiều đơn vị tuyển nhân viên đánh máy, một số công việc đánh máy phổ biến và thịnh hành nhất năm 2023

Gõ mã Capcha để xác thực

Gõ mã xác nhận hay gõ mã Capcha là công việc rất thịnh hành, đối với những bạn có thời gian rảnh rỗi, chỉ cần các  thiết bị có kết nối internet là có thể làm công việc này để kiếm thêm tiền.

Đối với công việc này, các bạn cần nhập 1 đoạn ký tự bao gồm các con số, chữ và số được các nhà cung cấp dịch vụ đưa ra và nhập vào hệ thống. Việc này là để hệ thống nhận dạng đối tượng truy cập là người dùng hay là một chương trình tự động.

Nếu bạn có nhu cầu nhập mã Capcha để kiếm thêm thu nhập, thì có thể tham khảo các trang website cung cấp dịch vụ uy tính như: Kolotibablo, 2capcha, megatypers…

Nhập văn bản thuê

Đây là công việc sửa lỗi văn bản, điều chỉnh văn bản hoặc đồ án, công việc này có thể giúp bạn  kiếm thêm vài triệu mỗi tháng tùy vào khối lượng công việc và mức lương mà bạn được nhận.

Người thuê bạn đánh máy sẽ đưa cho bạn các file tài liệu chưa chỉnh sửa, bạn cần chỉnh sữa lại theo đúng yêu cầu mà bên thuê đưa ra, mức lương sẽ được tính theo giờ hoặc theo số từ có trong tài liệu. Công việc này cần sự tập trung và tỉ mỉ, vì vậy khi thực hiện công việc này bạn hạn chế các sai sót vì như vậy sẽ dễ bị trừ lương.

Viết content chuẩn SEO

Đây được xem là công việc đánh máy kiếm tiền hot nhất và thịnh hành nhất hiện nay, bạn sẽ nhận được các bộ từ khóa và các yêu cầu của người thuê, sau đó sẽ sáng tạo nội dung bài viết sao cho phù hợp và đúng đầy đủ mà bên thuê đưa ra.

Những công việc đánh máy kiếm tiền thịnh hành nhất năm 2023
Viết content chuẩn SEO

Hiện nay, mức giá giao động cho công việc đánh máy kiếm tiền viết bài chuẩn SEO là 80k – 150k tùy vào từng yêu cầu mà bên thuê đưa ra, các bài viết sẽ có mức giá khác nhau.

Viết content chuẩn SEO là công việc tương đối ổn định và có mức thu nhập khá cao, và đây cungc là một trong những công việc đánh máy kiếm tiền uy tín nhất hiện nay và nhu cầu tuyển dụng cũng rất cao.

Viết review đánh giá

Viết review đánh giá sản phẩm hay còn được gọi là seeding, đây là công việc mà các chủ dhop online sẽ thuê bạn lên đánh giá tốt về sản phẩm của họ trên các sàn TMĐT, tùy vào thỏa thuận giữa bạn và các chủ shop mà mức lương sẽ có thể gia động từ 10k – 20k/1 đánh giá.

Những công việc đánh máy kiếm tiền thịnh hành nhất năm 2023 - 1
Viết review đánh giá

Việc đánh giá online rất quan trọng, các sản phẩm được nhiều đánh giá tốt thì lượt mua hàng sẽ cao hơn. Vì thế nhiều chủ shop online đã thuê người viết đánh giá sản phẩm và đây cũng là một công việc đánh máy kiếm tiền nhanh và đơn giản.

Những lưu ý cần biết khi nhận các công việc đánh máy kiếm tiền

Khi nhận các công việc đánh máy kiếm tiền, bạn cần lưu ý một vài điều như sau:

Những lưu ý cần biết khi nhận các công việc đánh máy kiếm tiền
Những lưu ý cần biết khi nhận các công việc đánh máy kiếm tiền
 • Nên tìm hiểu kỹ nguồn tuyển dụng để tránh bị lừa đảo
 • Trước khi nhận việc, bạn nên đọc thật kỹ các yêu cầu cũng như hướng dẫn công việc mà bên tuyển dụng đưa ra, có thắc thì hỏi để tránh những sai sót khi làm việc
 • Trước khi bàn gia sản phẩm cho bên tuyển dụng thì bạn nên kiểm tra lại các lỗi chính tả, lỗi định dạng và điều chỉnh ngay khi bên thuê yêu cầu.

Lời kết

Tóm lại, đánh máy kiếm tiền là công việc không khó, tuy nhiên để tìm được 1 công việc có mức thu nhập tốt, bạn cần hợp tác với những đơn vị uy tín, và đảm bảo đủ năng lực để hoàn thiện được các công việc được giao.

Bình Chọn post

Bài viết liên quan

10+ Cách Kiếm Tiền Trên Tiktok Đang HOT Không Cần Vốn

Tiktok hiện đang là nền tảng mạng xã hội được giới trẻ ưa chuộng, lượt [...]

Top 9+ App Chơi Game Kiếm Tiền Rút Về Momo Uy Tín, Nhanh Chóng

Kiếm tiền online là công việc rất phổ biến và thịnh hành trong những năm [...]

Nhập Mã Momo Kiếm Tiền Có Thật Không? Có Lừa Đảo Khi Làm?

Momo là ví điện tử không còn xa lạ gì với chúng ta, ngoài nhưng [...]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *