Thực Hư Vietcredit Tín Dụng Đen, Lãi Suất CaoVietcredit là một trong những đơn vị tài chính quen thuộc, được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ. Tuy nhiên, hiện nay trên các trang mạng xã hội xuất hiện các thông tin Vietcredit lừa đảo, tín dụng đen, cho vay với lãi suất cao. Vậy Vietcredit có phải tín dụng đen không? Cùng vaynhanhonline.com.vn kiểm chứng qua nội dung bài viết dưới đây. 

Vài nét về Vietcredit

Thị trường tín dụng luôn sôi nổi với các hình thức vay tiêu dùng online, được cung cấp bởi nhiều tổ chức tài chính khác nhau. Trong đó, ít nhất 1 lần khách hàng sẽ nghe đến cái tên  Công ty Tài chính Cổ phần Tín Việt – Vietcredit.Vài nét về Vietcredit
Vài nét về Vietcredit

Vietcredit là công ty tài chính lớn, uy tín và có chổ đứng nhất định trên thị trường tín dụng tại Việt Nam. Công ty luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, mang đến nhiều giải pháp tài chính chất lượng.

Vietcredit cho vay theo hình thức chi tiêu trước, trả tiền vào cuối hạn. Với phương pháp này, công ty đã mang đến cho nhiều khách hàng những nguồn vốn thiết thực, giải quyết được các vấn đề về tài chính.

Đặc điểm khoản vay tại Vietcredit

Hiện nay, nhiều khách hàng đang nghi ngờ không biết liệu Vietcredit có phải tín dụng đen không? Để biết câu trả lời, cùng xem qua các ưu điểm nổi bật về khoản vay tại Vietcredit như sau:

 • Không yêu cầu chứng minh mục đích vay vốn
 • Khoản vay duyệt nhanh trong 30 phút
 • Thu tục vay nhanh, điều kiện đơn giản dễ thực hiện
 • Tất toán trước hạn không tính phí

Lãi suất khi vay tiền tại Vietcredit

Mức lãi suất vay tiền tại Vietcredit khá cao, từ 24% – 45%/năm. Tuy nhiên mức lãi suất vẫn được ưu đãi cho khách hàng mới là 0% trong 7 ngày đầu tiên. Thời gian thanh toán khoản vay lên đến 36 tháng, khoảng thời gian khá dài đủ để giúp các khách hàng chi trả khoản vay phù hợp.

Vì mức lãi suất tại đây tương đối cao hơn so với các đơn vị khác, nên nhiều khách hàng đã hiểu lần cho cho rằng Vietcredit cho vay lãi suất cao, lừa đảo, tín dụng đen… Vậy Vietcredit có phải tín dụng đen không? Cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Vietcredit có phải tín dụng đen không?

Hiện nay, thị trường tín dụng đang hoang mang trước thông tin Vietcredit cho vay nặng lãi do đó có rất nhiều thắc mắc:”Vietcredit có phải tín dụng đen không?“. Mặc dù các thông tin chưa được xác nhận, những cũng đã gây ra nhiều tranh cãi dữ dội và làm ảnh hưởng đến uy tín của công ty Tín Việt.

Vietcredit có phải tín dụng đen không?
Vietcredit có phải tín dụng đen không?

Với câu hỏi Vietcredit có phải tín dụng đen không? Vaynhanhonline xin được giải thích như sau: Vietcredit là công ty tài chính uy tín, hoạt động dưới sự cấp phép của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam vào tháng 6/2018. Công ty chuyên cung cấp các dịch vụ tín dụng, mở thẻ tín dụng hay còn gọi là thẻ vay Vietcredit, cổ phiếu…

Với sứ mệnh đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, Vietcredit luôn công khai mọi thông tin về lãi suất, điều khoản, điều kiện và các khoản phí dịch vụ lên website, các liên kết xã hội để khách hàng tiếp cận thông tin một cách tốt nhất.

Chỉ với những thông tin trên, đã có thể xác định Vietcrecit không phải tín dụng đen, không lừa đảo... vì thế khách hàng có thể yên tâm tiếp tục vay vốn tại Vietcredit.

Bùng tiền khoản vay Vietcredit có sao không?

Như vậy, thông tin Vietcredit có phải tín dụng đen không đã được xác nhận, Vietcredit là công ty tài chính uy tín và không phải tổ chức tín dụng đen. Khi thông tin trên vừa nổ ra, đã có nhiều khách hàng có hành vi bùng nợ, trốn nợ và không thanh toán khoản vay đúng hạn cho Vietcredit.

Tuy nhiên, Vietcredit là công ty lớn, có vị thế nhất định trên thị trường, vài thông tin tiêu cực không làm ảnh hưởng nhiều đến hoạt động của đơn vị tài chính này. Nhưng mà, những khách hàng cố tình trốn nợ, không trả nợ cho Vietcredit sẽ nhận các hậu quả nghiêm trọng về sau như:

 • Bị đòi nợ liên tục
 • Bị làm phiền và ảnh hưởng đến cuộc sống và các mối quan hệ
 • Bị liệt vào danh sách nợ xấu
 • Khó khăn cho lần vay tiếp theo
 • Nếu có tình trốn nợ sẽ bị xử lý theo quy định của pháp luật và có thể bị phạt tù

Lưu ý cần nắm khi vay tiền tại Vietcredit

Khi đăng ký vay tiền Vietcredit, để tránh gặp phải các tổ chức lừa đảo, khách hàng cần lưu ý một vài điều như sau:

Lưu ý khi vay tiền Vietcredit
Lưu ý khi vay tiền Vietcredit
 • Xác định chính xác đơn vị đang vay tiền là Vietcredit
 • Tìm hiểu và đọc thật kỹ các thông tin liên quan đến khoản vay
 • Hiểu rõ lãi suất của khoản vay
 • Tìm hiểu rõ chính sách điều khoản trước khi đăng ký vay
 • Thanh toán tiền đúng hạn, tránh chậm trễ sẽ phải đóng các khoản phí phạt khác (Thông tin này sẽ được đề cập chi tiết trong hợp đồng tín dụng)
 • Nếu có đủ điều kiện, khách hàng có thể tất toán khoản vay trước hạn
 • Không nên vay tiền tại nhiều tổ chức tín dụng cùng 1 lúc, vì điều này dễ khiến khách hàng bị áp lực khi chi trả và dễ dẫn đến tình trạng trả không kịp và bị nợ xấu.

Kết luận

Qua các thông tin trên bài viết, chắc hẳn bạn đọc cũng đã có câu trả lời cho thắc mắc Vietcredit có phải tín dụng đen không? Vợi sự minh bạch trong từng dịch vụ, giấy phép kinh doanh rõ ràng, Vietcredit vẫn đang là công ty tài chính uy tín, vẫn đang trên đà phát triển vững mạnh và mang đến nhiều giải pháo tài chính tốt cho khách hàng. Tóm lại, thông tin Vietcredit là tín dụng đen hoàn toàn sai sự thật, khách hàng cứ yên tâm mà sử dụng các dịch vụ tại đây nhé!

1/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Túi Thần Tài Momo Có Lừa Đảo? Dùng Có An Toàn Cho Người Mới

Hiện nay, trên mạng xã hội đang rộ lên tin đồn túi thần tài Momo [...]

Gửi Ngân Hàng 1 Tỷ Lãi Bao Nhiêu 1 Tháng? Thông Tin Chi Tiết 2023

Gửi tiết kiệm ngân hàng là hình thức đầu tư sinh lời được nhiều khách [...]

Các Loại Thẻ Tín Dụng Techcombank Mới Nhất, Nên Mở Loại Nào?

Techcombank là ngân hàng lớn và uy tín tại thị trường Việt Nam, ngoài các [...]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *