Túi Thần Tài Momo Có An Toàn Không? Có Lừa Đảo Người Dùng?Túi thần tài là tính năng khá nổi bật được nhiều người dùng sử dụng tại Momo, vì người dùng có thể đầu tư kiếm lợi nhuận mỗi ngày và trải nghiệm nhiều tiện ích khác. Nhiều người dùng chưa thực sự tin tưởng tính năng này, lo lắng không biết tiền đầu tư sẽ đi đâu.

Hãy cùng theo dõi bài viết này để tìm hiểu túi thần tài Momo có an toàn không, thực hư túi thần tài Momo lừa đảo khách hàng.Túi thần tài Momo có an toàn không?

Để hiểu rõ Túi thần tài Momo có an toàn không thì bạn cần hiểu rõ về Túi thần tài là gì. Túi thần tài Momo là tính năng được tích hợp trong Ví điện tử Momo. Người dùng có thể sử dụng dòng tiền nhàn rỗi để thu lợi nhuận mỗi ngày bằng tính năng Túi thần tài.

Túi thần tài Momo có an toàn không?
Túi thần tài Momo có an toàn không?

Túi thần tài Momo là mô hình đầu tư an toàn khi dòng tiền được luân chuyển đến các đơn vị uy tín trên thị trường. Vậy tiền gửi vào Túi thần tài Momo sẽ luân chuyển ra sao?

Tiền của người dùng nạp vào Túi thần tài Momo sẽ được chuyển đến công ty Finsight và bàn giao lại cho công ty quản lý quỹ Thiên Việt. Đơn vị này sẽ dùng nguồn tiền đó đầu tư mua các loại tài sản khác như tiền gửi, trái phiếu,… để tạo lợi nhuận.

Nhờ sự bảo hộ của ngân hàng Vietcombank và công ty kiểm toán thì dòng tiền của khách hàng đã gửi vào túi được đảm bảo sự an toàn. Vậy có thể thấy Túi thần tài Momo rất an toàn và uy tín.

Các công ty hoạt động đằng sau Túi Thần Tài Momo

Nhiều người băn khoăn rằng túi thần tài Momo có an toàn không bởi họ vẫn chưa hiểu dòng tiền sẽ được quản lý ra sao, đơn vị nào đứng sau. Vậy sau khi tìm hiểu dòng tiền luân chuyển ra sao ở trên thì bạn hãy theo dõi phần dưới đây để biết đơn vị nào đứng sau quản lý dòng tiền, từ đó bạn có thể an tâm hơn khi sử dụng.

Công ty Finsight

Finsight là công ty tài chính lớn đứng sau việc phát hành và quản lý Túi thần tài Momo. Đơn vị này đang sở hữu vốn điều lệ 100 tỷ đồng, là công ty con của Công ty Cổ phần Quản lý quỹ Thiên Việt. ( Xem chi tiết tại Momo )

Finsight huy động vốn từ Túi thần tài sau đó dùng khoản tiền này để mua các sản phẩm tài chính khác như tiền gửi, trái phiếu,… Đa số các sản phẩm được Finsight mua đều được phát hành bởi những công ty có tiếng, ngân hàng lớn tại Việt Nam.

Nếu Finsight phá sản thì căn cứ theo quy định của pháp luật Việt Nam, số tiền của bạn sẽ được lưu ký tại ngân hàng Vietcombank, Finsight không được sử dụng để trả nợ cho công ty, bạn sẽ được lấy lại hết tiền của mình.

Thông tin liên hệ

Công ty Cổ phần Finsight

 • Mã số thuế: 0316449345
 • Địa chỉ: Lầu 7, tòa nhà Bitexco Nam Long, 63A Võ Văn Tần, phường Võ Thị Sáu, quận 3, TPHCM
 • Ngày thành lập: 20/08/2020
 • Vốn điều lệ: 100 tỷ đồng

Công ty Quản lý quỹ Thiên Việt (TVAM)

Finsight là đơn vị xây dựng điều hành còn Công ty Quản lý quỹ Thiên Việt mới chính là công ty sử dụng nguồn tiền của khách hàng để đầu tư. TVAM là đơn vị dẫn đầu khi nhắc tới mô hình sử dụng vốn cá nhân để đầu tư đem lại lợi nhuận đặc biệt. Đây là công ty lớn mạnh và uy tín được nhiều đối tác và khách hàng tin cậy.

Thông tin liên hệ

 • Mã số thuế: 0304756863
 • Địa chỉ: Lầu 9, Tòa nhà Bitexco, số 63A Võ Văn Tần, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TPHCM
 • Vốn điều lệ: 125 tỷ đồng

EY – Công ty kiểm toán

Đơn vị chịu kiểm toán độc lập, bảo vệ quyền lợi của các bên là Công ty TNHH Ernst & Young Việt Nam. Đây là công ty kiểm toán thuộc EY Global Limited. Công ty sở hữu 100% vốn nước ngoài và hoạt động trong lĩnh vực kiểm toán tại Việt Nam. EY sẽ đứng ra kiểm tra các hoạt động của Finsight để chứng minh đơn vị này không xây dựng dữ liệu ảo để lừa đảo người tiêu dùng. 

Ngân hàng Vietcombank

Ngân hàng Vietcombank thuộc top những ngân hàng lớn nhất tại Việt Nam. Đây là đơn vị giám sát, lưu lại mọi giao dịch của TVAM, nhờ vậy đảm bảo các khoản tiền gửi của khách hàng vào Túi thần tài Momo được TVAM sử dụng đúng mục đích, an toàn.

Thông tin liên hệ

 • Mã số thuế: 0100112437
 • Địa chỉ: số 198 Trần Quang Khải, P. Lý Thái Tổ, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Ngày thành lập: 02/06/2008
 • Vốn điều lệ: 50.400 tỷ đồng

Thực hư thông tin túi thần tài Momo lừa đảo

Thông tin xoay quanh vấn đề túi thần tài Momo lừa đảo đã làm ảnh hưởng đến uy tín của đơn vị này, khiến nhiều người không khỏi hoang mang liệu Túi thần tài Momo có an toàn không.

Thực hư thông tin túi thần tài Momo lừa đảo
Thực hư thông tin túi thần tài Momo lừa đảo

Tuy nhiên, Momo đã lên tiếng về tình trạng giả mạo Túi thần tài để lừa đảo. Cụ thể, lợi dụng các chương trình khuyến mãi hấp dẫn của Túi Thần Tài, các đối tượng lừa đảo đã mạo danh nhân viên Momo, admin Hội yêu ví Momo (cộng đồng người dùng chính thức của Momo) và sử dụng tên mạng xã hội như Facebook, Zalo,… với tên tài khoản là Túi Thần Tài – trùng với tên sản phẩm do Momo.

Các đối tượng lừa đảo tiến hàng nhắn tin, inbox cho người dùng như đang gặp vấn đề kỹ thuật, kêu gọi tham gia chia thưởng quà, rút tiền lời tích lũy,… để yêu cầu người dùng quét mã QR chuyển tiền về tài khoản ngân hàng của chúng hoặc để lấy thông tin.

Mục tiêu sau cùng của chúng là lấy thông tin gồm mật khẩu và mã OTP để chiếm đoạt tiền của người dùng. Ngoài ra với thông tin cá nhân có được, chúng có thể lấy để vay tiền tại các tổ chức và các ứng dụng khác. Người dùng sẽ bị lấy cắp thông tin cá nhân và “gánh” các khoản nợ của đối tượng lừa đảo.

Momo đã khẳng định Túi thần tài không thực hiện các hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản và thông tin cá nhân. 

Ưu điểm và nhược điểm của Túi Thần Tài MoMo

Sau khi đã làm rõ Túi thần tài Momo có an toàn không, dòng tiền luân chuyển ra sao, thực hư túi thần tài Momo lừa đảo rồi thì bạn nên đánh giá tổng quan về ưu và nhược điểm. Qua đó dễ dàng đưa ra quyết định có nên đặt lòng tin vào đây không.

Ưu điểm và nhược điểm của Túi Thần Tài MoMo
Ưu điểm và nhược điểm của Túi Thần Tài MoMo

Ưu điểm

 • Giao diện thân thiện với người dùng, dễ dàng mở tài khoản và thực hiện nạp, rút tiền.
 • Mức lãi suất lên đến 6%/năm, tiền lãi trả mỗi ngày.
 • Có thể sử dụng tiền trong Túi thần tài để thực hiện những giao dịch trong Momo, vô cùng tiền lợi.
 • Có nhiều cơ hội nhận quà hấp dẫn không giới hạn nếu sử dụng Túi thần tài Momo.

Nhược điểm

 • Có giới hạn mức rút tiền là tối đa  triệu/ngày và 5 triệu đồng/tháng.
 • Giới hạn hạn mức nạp tiền tối đa là 20 triệu đồng vào Túi thần tài.

Cách tính lãi suất khi gửi Túi thần tài Momo

Bên cạnh băn khoăn túi thần tài Momo có an toàn hay không thì lãi suất là một trong những phân vân của khách hàng khi lựa chọn quyết định đầu tư vào túi. Lãi suất gửi tiền vào Túi thần tài Momo là 6%/năm, đối với một số ngân hàng nội địa thì con số này khá cao. Tuy nhiên với các kênh đầu tư tài chính, mức lãi suất này không được xem là cao. Tuy nhiên, với mức độ an toàn và uy tín của việc đầu tư qua Túi thần tài sẽ giúp bạn an tâm hơn.

Phần lợi nhuận của Túi thần tài là lợi nhuận kép, tỷ suất sinh lời tính trên tổng số tiền gửi và mức lãi cộng dồn. Nếu bạn rút tiền trước thời hạn sẽ được hưởng số tiền ưu đãi.

Lời kết

Với những chia sẻ trên của vaynhanhonline đã làm rõ về Túi thần tài Momo có an toàn không, thực hư Túi thần tài Momo lừa đảo. Qua đó bạn đã có thể cân nhắc được có nên đầu tư vào Túi thần tài hay không.

>>> Cách Nhập Mã Giới Thiệu Momo Nhận 600k

Bình Chọn post

Bài viết liên quan

Vay Nóng 50 Triệu Ở Đâu Uy Tín? Hồ Sơ Vay Dễ

Bạn đang cần gấp 50 triệu nhưng không biết vay ở đâu? Đừng lo, vaynhanhonline.com.vn [...]

Tnex MSB Là Gì? Có Lừa Đảo Người Dùng Hay Không?

Tnex MSB Được chính thức ra mắt vào ngày 11/12/2020. Một trong những ngân hàng [...]

Ngân Hàng Điện Tử Là Gì? Lợi Ích Khi Sử Dụng Ngân Hàng Điện Tử? 

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin, dịch vụ ngân [...]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *