Túi Thần Tài Momo Là Gì? Chi Tiết Cách Mở Và Sử Dụng 2023Không chỉ là một trong những ví điện tử uy tín, tốt nhất tại thị trường Việt Nam. Momo hiện còn mang đến nhiều tiện ích vượt trội cho người dùng, điển hình là túi thần tài Momo. Vậy túi thần tài của Momo có ưu điểm gì nổi bật? Cách mở túi thần tài và cách sử dụng như thế nào? Cùng vaynhanhonline.com.vn tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Túi thần tài Momo là gì?

Túi thần tài Momo là tính năng được Momo tích hợp trên ví, giúp cho người dùng có thể sử dụng khoản tiền nhàn rỗi của mình để thu lợi nhuận. Túi thần tài trên Momo được xem là mô hình đầu tư sinh lời khi dòng tiền của bạn được luân chuyển đến các đơn vị uy tín trên thị trường. Dòng tiền của người dùng sau khi được nạp vào túi thần tài Momo sẽ được chuyển đến công ty Finsight và được bàn giao lại cho công ty quản lý quỹ Thiên Việt. Đơn vị này sẽ dùng nguồn tiền đó để đầu tư và sinh lợi nhuận.

Mở túi thần tài Momo có lợi ích gì?

Mở túi thần tài trên Momo là hình thức đầu tư sinh lời với số vốn nhỏ, khi mở túi thần tài trên Momo, bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích như sau:

Mở túi thần tài Momo có lợi ích gì?
Mở túi thần tài Momo có lợi ích gì?
 • Mở túi thần tài để nhận được tiền lời mỗi ngày, tỷ suất sinh lời có thể lên đến 5%
 • Tiền lời sẽ được cộng dồn mỗi ngày và tiếp tục sinh lời cho bạn
 • Khi bạn cần chi tiêu, bạn có thể rút tiền về ví ngay mà vẫn không ảnh hưởng đến tiền lời của  bạn
 • Đây là sản phẩm của công ty Finsight do TVAM quản lý đầu tư và Vietcombank lưu ký nên rất an toàn khi khách hàng đầu tư
 • Khi bạn giới thiệu túi thần tài tới bạn bè, bạn còn nhận được nhiều phần quà hấp dẫn từ Momo. 

Hướng dẫn cách mở túi thần tài trên Momo

Cách đăng ký túi thần tài Momo rất đơn giản, bạn chỉ cần tải Momo về máy, sau đó đăng nhập và thực hiện theo các bước như sau để mở túi:

Hướng dẫn cách mở túi thần tài trên Momo
Hướng dẫn cách mở túi thần tài trên Momo
 • Bước 1: Tại giao diện chính của màn hình, chọn “ Túi thần tài”, nếu không thấy bạn có thể gõ chữ “Túi thần tài” ở ô tìm kiếm.
 • Bước 2: Sau đó bạn điền đầy đủ các thông tin như: Họ và tên, ngày tháng năm sinh, SĐT, giới tính, số CMND/CCCD… sau đó chọn vào dấu tick ở mục cam kết các thông tin khai trên đều đúng sự thật. Sau đó bấm tiếp tục
 • Bước 3: Xác nhận mật khẩu của bạn
 • Bước 4: Thông báo mở túi thành công
 • Bước 5: Tại giao diện của túi thần tài, bạn nạp tiền vào và chờ nhận tiền lời thôi

Cách nạp tiền và rút tiền từ túi thần tài trên ví Momo

Sau khi đã đăng ký và mở túi thần tài Momo thành công, bạn tiến hành nạp tiền để có thể nhận được tiền lời mỗi ngày. Tỷ suất sinh lời khi nạp tiền vào túi thần tài trên Momo là rất cao, lên đến 5% vì thế bạn có thể nạp tiền ngay vào túi sau khi mở túi thành công. Nếu bạn chưa biết cách nạp, có thể thực hiện theo các bước như sau:

Cách nạp tiền và rút tiền từ túi thần tài trên ví Momo
Cách nạp tiền và rút tiền từ túi thần tài trên ví Momo
 • Bước 1: Trên giao diện chính của túi thần tài, bạn chọn mục “nạp tiền”
 • Bước 2: Chọn số tiền muốn nạp vào túi
 • Bước 3: Bạn chọn nguồn tiền cần nạp sau đó nhân xác nhận là xong

Như đã nói ở trên, bạn có thể dễ dàng rút tiền từ túi thần kỳ Momo khi có nhu cầu, cách rút tiền từ túi cũng rất đơn giản, bạn có thể thực hiện như sau:

 • Bước 1: Bạn mở ví Momo và vào mục túi thần tài
 • Bước 2: Tại giao diện chính của túi thần tài, bạn chọn mục rút tiền
 • Bước 3: Nhập số tiền cần rút và bấm tiếp tục là xong

Túi thần tài Momo có an toàn không?

Túi thần tài là sản phẩm kinh doanh của Finsight và khách hàng, do TVAM quản lý và đầu tư. Khi bạn gửi tiết kiệm qua túi thần tài Momo, dòng tiền của bạn sẽ được chuyển đến đơn vị quản lý đầu tư Thiên Việt (“TVAM”). Lúc này, TVAM sẽ quyết định số tiền của bạn sẽ được đầu tư vào các tài sản nào tạo ra thu nhập cố định như: Tiền gửi tiết kiệm, trái phiếu hoặc các chứng chỉ tiền gửi do ngân hàng và các tổ chức uy tín nhất Việt Nam phát hành.

Tài sản nói trên sẽ được giữ và lưu ký tại ngân hàng Vietcombank. Mọi hoạt động của Finsight đều được kiểm toán bởi  EY – Công ty kiểm toán uy tín hàng đầu thế giới. 

Mẹo nhỏ giúp bạn gửi tiết kiệm túi thần tài sinh lời nhiều

Với tỷ suất sinh lời của túi thần tài là 5%, bạn có thể kiếm thêm khoản lợi nhuận với số vốn đầu tư rất nhỏ. Dưới đây là một số mẹo nhỏ giúp bạn gửi tiết kiệm sinh lời nhiều hơn trên túi thần tài Momo

 • Số tiền bạn nạp càng nhiều, tiền lời của bạn sẽ càng cao
 • Nếu không có việc gì cần thiết, bạn hạn chế rút tiền ra, vì tiền lời sinh tiền lời, nếu bạn có nhiều tiền trong túi, tiền lời của bạn cũng nhiều hơn.
 • Bạn nên có kế hoạch tiết kiệm cụ thể để đảm bảo đạt được mục tiêu tài chính cá nhân của mình

Lời kết

Trên đây là các thông tin chi tiết về túi thần tài Momo như cách đăng ký, các nạp tiền, rút tiền…Có thể thấy túi thần tài trên ví Momo khá an toàn vì được đầu tư và quản lý bởi các đơn vị uy tín hàng đầu, nên bạn có thể yên tâm nạp tiền vào ví và ngồi chờ tiền lời nhé. 

Bình Chọn post

Bài viết liên quan

Paypal Liên Kết Với Ngân Hàng Nào? Và Cách Liên Kết 2023

Paypal ra đời giúp cho các hoạt động thanh toán online diễn ra nhanh trong [...]

Cách Rút Tiền ATM Đúng Cách Nhất Không Bị Nuốt Thẻ

Rút tiền bằng thẻ ATM là nhu cầu thường xuyên của hầu hết những ai [...]

Thẻ Ghi Nợ Vietcombank Có Rút Được Tiền Không? Phí Rút Và Hướng Dẫn 2023

Thẻ ghi nợ ngân hàng Vietcombank là các loại thẻ ATM được ngân hàng phát [...]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *