Hướng Dẫn Gia Hạn Khoản Vay Doctor Đồng Nhanh Và Đúng Thủ TụcDoctor Dong là app vay tiền nhanh online uy tín được nhiều khách hàng tin dùng và sử dụng, tuy nhiên các khoản vay tại doctordong khá ngắn từ 3 – 12 tháng khiến nhiều khách hàng đến hạn nhưng chưa đủ kinh tế để chi trả khoản vay. Gia hạn khoản vay Doctor Đồng có thể giúp khách hàng kéo dài thêm thời gian trả nợ, tránh bị nợ xấu. Vậy cách gia hạn vay tiền doctordong như thế nào, cùng vay nhanh online tìm hiểu chi tiết. 

Thế nào là gia hạn khoản vay Doctor Đồng?

Gia hạn khoản vay Doctor Đồng là việc kéo dài thời gian trả nợ, khi khách hàng đến hạn thanh toán khoản vay nhưng lại không đủ tài chính thì có thể yêu cầu Doctor Đồng gia hạn thêm thời gian trả nợ.Gia hạn khoản vay Doctor Đồng là gì?
Gia hạn khoản vay Doctordong là gì?

Khách hàng có thể gia hạn khoản vay Doctor Dong theo tiền gốc hay tiền lãi hoặc gia hạn cả 2, nếu gia hạn theo tiền gốc thì khách hàng vẫn trả lãi đầy đủ và ngược lại.

Ví dụ: Khách hàng phải thanh toán nợ vào ngày 10/9 nhưng chưa đủ kinh tế và yêu cầu gia hạn thêm 10 ngày tức là sẽ tất toán khoản nợ vào ngày 20/9.

Điều kiện để gia hạn vay tiền doctordong là gì?

Không chỉ đăng ký hồ sơ vay doctor dong mới có điều kiện mà khi muốn yêu cầu gia hạn thêm khoản vay khách hàng cũng cần phải đáp ứng các điều kiện như sau:

  • Khách hàng luôn thanh toán đúng hạn các khoản vay
  • Chứng minh được tình hình khó khăn hiện tại cũng như đưa ra được phương án trả nợ rõ ràng
  • Người vay phải có việc làm và thu nhập đều đặn mỗi tháng
  • Trả nợ đúng với thời gian đã cam kết

Hướng dẫn gia hạn khoản vay Doctor Đồng nhanh

Trên thực tế, Doctor Dong là đơn vị đối tác tài chính của công ty tài chính Vạn An Phát vì thế khi muốn xin gia hạn vay tiền doctordong thì khách hàng cần liên hệ trực tiếp với bộ phận xử lý nợ của công ty Vạn An Phát.

Khách hàng có thể gọi đến số hotline: 02873 007 005 để được xem xét và gia hạn khoản vay Doctor Đồng, khi được chấp nhận gia hạn thì lúc này bạn sẽ bị xem là thanh toán nợ chậm và bị đưa vào danh sách nợ xấu. Vì thế hãy lưu ý và chủ động thanh toán khoản vay đúng hạn nhé.

Cách gia hạn khoản vay Doctor Đồng
Gọi điện đến bộ phận xử lý nợ của công ty Vạn An Phát

Thời gian gia hạn khoản vay là bao lâu?

Nếu khoản vay tiền tại doctor dong mà chưa gia hạn thì thời gian tối đa thanh toán là 30 ngày, nếu đăng ký trả chậm thì gia hạn tối đa 10 ngày, và thời gian gia hạn sẽ không vượt quá 1/3 thời gian vay theo quy định của Luật tổ chức tín dụng.

Ví dụ: Khoản vay của bạn có thời hạn góp trong 90 ngày thì bạn chỉ có thể gia hạn tối đa 30 ngày và phải thanh toán hết số nợ cho doctordong.

Gia hạn khoản vay Doctor Đồng có ảnh hưởng gì đến lịch sử tín dụng cá nhân hay không?

. Khi khách hàng xin gia hạn vay tiền doctordong thì vẫn sẽ bị một vài ảnh hưởng như sau:

  • Mặc dù bên cho vay vẫn chấp thuận cho bạn được phép gia hạn khoản vay Doctor Đồng, nhưng họ sẽ ghi nhận lại lịch sử tín dụng của bạn không tốt, vẫn bị tính là thanh toán nợ trễ hạn, nếu bạn đang ở nhóm nợ thứ 1 thì sẽ bị chuyển thành nhóm nợ xấu thứ 2.
  • Gây khó khăn và ảnh hưởng đến việc vay vốn sau này của bạn, tỷ lệ hồ sơ được duyệt trong lần vay tiếp sẽ thấp hơn so với những khách hàng thanh toán nợ đúng hạn.
Ảnh hưởng khi gia hạn khoản vay Doctor Đồng
Khó khăn cho lần vay tiếp theo

Để tránh các ảnh hưởng xấu từ việc gia hạn khoản vay, trước hết khách hàng cần chú ý và chủ động thanh toán khoản vay đúng hạn theo hợp đồng tín dụng, có kế hoạch chi tiêu và đảm bảo tài chính đủ để thanh toán khoản vay trong kỳ kế tiếp. Chỉ gia hạn khi ban đang ở trong một tình huống thật sự bất khả kháng nhất.

Lời kết

Trê đây là cách gia hạn khoản vay Doctor Đồng nhanh và chuẩn xác nhất cũng như những điều kiện và ảnh hưởng khi gia hạn vay tiền doctordong. Có thể thấy việc gia hạn thời gian thanh toán khoản vay có thể giúp khách hàng cân đối được tài chính để chi trả nợ tuy nhiên vẫn để lại hệ lụy về sau vì thế tốt nhất khách hàng nên thanh toán nợ đúng hạn để đảm bảo lịch sử tín dụng cá nhân luôn tốt.

>>> Thông Tin Doctor Đồng Lừa Đảo Có Đúng Sự Thật

Bình Chọn post

Bài viết liên quan

Cách Lấy Lại Mã OTP MBbank Khi Mất Số Điện Thoại OTP

Đối với những người dùng đăng ký nhận mã OTP MBbank gửi về sim điện [...]

Phí Chuyển Đổi Trả Góp VPBank Là Bao Nhiêu?

Các dịch vụ về thẻ tín dụng của ngân hàng VPbank mang đến cho người [...]

Finhay là gì? Finhay Lừa Đảo Và Thông Tin Sự Thật Đằng Sau

App đầu tư tài chính thông minh Finhay được nhiều người biết đến là một [...]