Thẻ Tín Dụng VIB Online Plus Có Tốt Không? Có Lừa Đảo Như Lời ĐồnThẻ tín dụng VIB Online Plus lừa đảo phải không? Đây là thông tin được tìm kiếm nhiều nhất gần đây, với những khách hàng đang có nhu cầu mở thẻ tín dụng thì rất e ngại với nguồn thông tin trên. Vậy thực hư thông tin thẻ tín dụng VIB Online Plus lừa đảo là như thế nào? Có nên mở thẻ hay không? Cùng kiểm chứng ngay sau đây.

Thẻ tín dụng VIB Online Plus là gì? Có tốt không?

Thẻ tín dụng VIB Online Plus được phát hàng bởi ngân hàng Quốc Tế (VIB). Loại thẻ này có màu chủ đạo là màu xanh da trời, chứa các thông tin như: Họ và tên chủ thẻ, số thẻ, hạn thẻ, số CCV… xung quang viền thẻ được bao phủ bởi màu da cam nổi bật.Thẻ tín dụng VIB Online Plus có tốt không?
Thẻ tín dụng VIB Online Plus có tốt không?
 • Thẻ tín dụng VIB Online Plus mang đến nhiều tiền ích nổi bật cho người dùng, một số ưu điểm nổi bật của thẻ tín dụng VIB plus có thể được kể đến như sau:
 • Giúp khách hàng thanh toán các hóa đơn khi mua hàng trực tuyến ở trong và ngoài nước
 • Khách hàng có thể rút tiền tại các cây ATM, thanh toán tại các cửa hàng chấp nhận thẻ
 • Khi đạt hạn mức chi tiêu theo quy định, chủ thẻ được miễn phí thường niên trọn đời
 • Có nhiều ưu đãi hấp dẫn như: Hoàn tiền khi mua sắm, nhận 300k khi thực hiện giao dịch có lưu thông tin thẻ tại các ứng dụng hoặc website của các đơn vị chấp nhận thẻ VIB
 • Giúp chủ thẻ đổi tiền mặt nhanh
 • Bảo mật thông tin cao

Thực hư thông tin thẻ tín dụng VIB Online Plus lừa đảo?

Hiện nay, nhiều nguồn tin cho rằng thẻ tín dụng VIB Online Plus lừa đảo? Mặc dù chưa phải thông tin chính thống nhưng cũng làm ảnh hưởng tâm lý của không ít khách hàng.

Thẻ tín dụng VIB Online Plus lừa đảo phải không
Thẻ tín dụng VIB Online Plus lừa đảo phải không?

Để giải đáp cho thắc mắc thẻ tín dụng VIB Online Plus lừa đảo hay không? vaynhanhonline.com.vn xin được giải thích như sau: VIB là ngân hàng TMCP lớn ( tên đầy đủ: Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quốc tế Việt Nam ) và có uy tín tại Việt Nam, hoạt động hơn 25 năm trên thị trường tín dụng, cung cấp nhiều giải pháp tài chính, tín dụng cho người dùng. Đồng thời, VIB liên tục cảnh báo khách hàng về tình trạng lừa đảo trực tuyến qua thẻ tín dụng. Theo Wiki

Việc khách hàng bị mất tiền, bị hack tài khoản là do các đối tượng xấu làm, bọn chúng dùng những thủ đoạn tinh vi để đánh cắp thông tin, tài sản trong thẻ tín dụng VIB của khách hàng.

Nhận thấy được tình trạng nghiêm trọng trên, VIB đã liên tục đưa ra nhiều cảnh báo về các chiêu trò giả mạo thẻ tín dụng VIB Online Plus lừa đảo để khách hàng có thể tránh và hạn chế tổn thất tài sản.

Qua đó, có thể thấy được thông tin thẻ tín dụng VIB Online Plus lừa đảo là không đúng sự thật, VIB vẫn là ngân hàng uy tín và chất lượng hàng đầu tại Việt Nam, hơn nữa ngân hàng VIB cũng đã hoạt động hơn 25 năm, cung cấp nhiều dịch vụ thẻ tín dụng và tài chính tốt nhất cho khách hàng. Vì thế, khách hàng có nhu cầu mở thẻ thì cứ liên hệ với ngân hàng để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn

Cảnh báo chiêu trò giả mạo thẻ tín dụng VIB Online Plus lừa đảo khách hàng?

Dưới đây là một số chiêu trò giả mạo tín dụng VIB Online Plus lùa đảo mà các đối tượng xấu hay sử dụng, khách hàng cần cảnh giác nhé:

Cảnh báo chiêu trò lừa đảo qua thẻ tín dụng VIB
Cảnh báo chiêu trò lừa đảo qua thẻ tín dụng VIB
 • Các đối tượng sẽ lấy SĐT nước ngoài, giả mạo logo ngân hàng VIB, gửi tin nhắn dẫn dụ khách hàng truy cập vào các website lừa đảo để đánh cắp thông tin cá nhân của khách hàng.
 • Chúng sẽ giả mạo nhân viên ngân hàng, gửi những thông báo ứng tiền thẻ tín dụng với lãi suất và nhiều ưu đãi hấp dẫn để dụ khách hàng cung cấp thông tin.
 • Chúng cũng có thể chuyển cho bạn 1 khoản tiền rồi sau đó liên hệ thông báo tài khoản bạn có giao dịch bất thường, và yêu cầu bạn cung cấp mã CVV, số CMND/CCCD…

Cần làm gì để tránh khỏi các chiêu trò lừa đảo qua thẻ tín dụng

Để hạn chế bị lừa đảo qua thẻ tín dụng, khách hàng nên:

 • Nên thanh toán qua ứng dụng MyVIB, vì được bảo mật nâng cao bằng Smart OTP
 • Không truy cập vào các đường link lạ
 • Đổi mật khẩu thường xuyên
 • Nên đăng xuất sau mỗi lần giao dịch
 • Không cung cấp các thông tin như mã CVV/CVC, OTP hay mã PIN… cho bất kỳ ai
 • Không nên cho người khác mượn thẻ tín dụng

Kết luận

Qua bài viết trên, có thể thấy thông tin thẻ tín dụng VIB Online Plus lừa đảo là không có thật, đây chỉ là thông tin bịa đặt. Thẻ tín dụng online của ngân hàng VIB mang đến nhiều ưu đãi và tiện ích cho người dùng, nên khách hàng không cần phải qua lo lắng với nguồn thông tin vô căn cứ trên.

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Cách Tra Cứu, Thanh Toán Senmo Đúng Cách An Toàn Nhất

Bạn đang có khoản vay tại Senmo nhưng chưa biết cách tra cứu hợp đồng, [...]

Vay Vốn Tín Chấp – Giải Pháp Giải Quyết Vấn Đề Kinh Tế Cho Doanh Nghiệp SME Trong Mùa Dịch

Hầu hết các doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ đều đang phải chịu [...]

Tiết Kiệm Tích Lũy Là GÌ? Nên Gửi Tiết Kiệm Tích Lũy Ngân Hàng Nào?

Tiết kiệm tích lũy tại các ngân hàng lớn, uy tín được xem là hình [...]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *