Cách Kiểm Tra Hồ Sơ Vay Doctordong Nhanh, Chính XácKhi đăng ký vay Doctordong khách hàng cần phải nắm rõ các thông tin về khoản vay và thường xuyên kiểm tra hồ sơ vay Doctor Đồng để nắm bắt các thông tin về số tiền phải đóng hàng tháng, thời gian đóng khi nào, tránh thanh toán khoản vay chậm và phải đóng một khoản phí phạt cao.

Nếu bạn chưa biết cách kiểm tra hồ sơ vay Doctordong như thế nào cho chính xác, trong bài viết dưới dây vaynhanhonline.com.vn sẽ hướng dẫn bạn các cách kiểm tra hồ sơ vay đơn giản, nhanh nhất.Lý do nên kiểm tra hồ sơ vay Doctordong

Thông thường, khi gần tới hạn thanh toán khoản vay Doctordong, hệ thống sẽ gửi thông báo cho người vay. Tuy nhiên, bạn nên chủ động kiểm tra hồ sơ vay doctordong để dễ dàng kiểm soát khoản vay của mình. Thường xuyên kiểm tra hồ sơ vay Doctordong sẽ giúp người vay kiểm soát được các thông tin như sau:

 • Biết thời gian cụ thể và số tiền cần thanh toán cho khoản vay sắp tới để trả nợ đúng hạn, tránh rơi vào tình trạng nợ xấu
 • Kiểm tra lịch sử giao dịch dễ dàng
 • Dễ đối chiếu thông tin khi bạn trả nợ rồi và hệ thống đã trừ nợ cho bạn chưa
 • Thông báo kịp thời với đơn vị cho vay khi có sai soát về khoản vay của bạn
 • Dễ kiểm tra các thông tin về dư nợ còn lại
 • Biết được lãi suất khi thanh toán khoản vay trước hạn

5+ Cách kiểm tra hồ sơ vay Doctordong nhanh, chính xác nhất

Dưới đây là 5 cách kiểm tra hồ sơ vay Doctordong nhanh, đơn giản và chính xác mà vaynhanhonline đã tổng hợp, bạn có thể tham khảo qua

Cách Kiểm Tra Hồ Sơ Vay Doctordong Nhanh, Chính Xác Nhất 2022
Cách Kiểm Tra Hồ Sơ Vay Doctordong Nhanh, Chính Xác Nhất 2022

Kiểm tra khoản vay Doctordong qua của hàng giao dịch Viettel

Bạn có thể kiểm tra hồ sơ vay Doctor Đồng tại các điểm giao dịch của Viettel hay kiểm tra qua các đơn vị liên kết như đại lý ủy quyền, Viettel post, điểm giao dịch xã, điểm chuyển tiền. Bạn cung cấp giấy CMND hoặc thẻ CCCD cho nhân viên tại quầy giao dịch và nhờ nhân viên tra cứu thông tin của khoản vay.

Thời gian làm việc từ 8h00 – 20h00, tùy vào từng địa điểm, chi nhánh mà thời gian làm việc có thể khác nhau.

Kiểm tra hồ sơ vay Doctordong qua Payoo

Payoo có hơn 15.000 địa điểm giao dịch trên toàn quốc, để kha cứu khoản vay Doctordong, khách hàng có thể đến các địa điểm sau đây để kiểm tra hồ sơ vay DoctorDong: Nguyễn Kim, Guardian, FPT Shop, Circle K… Trên toàn quốc

Tại các điểm giao dịch, bạn cung cấp CMND/CCCD cho nhân viên thu ngân nhờ kiểm tra lịch sử khoản vay, hồ sơ vay và nhận lại hóa đơn giao dịch. Lưu ý các hóa đơn mà nhân viên viết tay sẽ không hợp lệ. Lưu giữ kỹ hóa đơn để có cái đối chứng sau này.

Thời gian làm việc:

 • Thứ 2 – thứ 6: 8h00 – 22h00
 • Thứ 7 – CN: 8h00 – 19h00

Tra cứu khoản vay bằng Bankplus của Viettel

Tra cứu khoản vay DoctorDong bằng Banklus khách hàng sẽ không tốn phí, đây là cách kiểm tra hồ sơ vay doctordong nhanh và đơn giản, khách hàng chỉ cần thực hiện theo trình tự các bước sau đây:

 • Bước 1: Mở ứng dụng Bankplus => Trả tiền điện, nước, hóa đơn => chọn Doctordong
 • Bước 2: Nhập mã khách hàng => Kiểm tra

Khách hàng có thể kiểm tra các thông tin cần thiết về khoản vay của mình tại Doctordong thông qua ứng dụng Bankplus của Viettel một cách đơn giản và nhanh chóng.

Kiểm tra hồ sơ vay Doctordong qua Momo

Kiểm tra khoản vay Doctordong qua momo cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần mang theo giấy CMND/CCCD đến các địa điểm có liên kết với momo trên toàn quốc và nhờ nhân viên tra cứu khoản vay và cũng như nhờ nhân viên giải đáp các thắc mắc nếu có. Thời gian làm việc từ 8h00 – 20h00 từ thứ 2 đến chủ nhật.

Kiểm tra khoản vay tại Doctordong thông qua tổng đài

Bạn gọi điện trực tiếp qua số Hotline: 1900636072 để được nhân viên của Doctordong tư vấn và tra cứu các thông tin cần thiết, cước phí cho cuộc gọi là 1000đ/phút. Đây là một trong những cách kiểm tra hồ sơ vay Doctordong nhanh, chính xác nhất.

Giới thiệu về Doctordong

Doctordong là một app cho vay tiền uy tín được phát triển bởi công ty tài chính LGC, được biết đến là một trong những app cho vay tiền online nhanh chỉ cần CMND, an toàn, uy tín. Doctordong có nhiều hạn mức vay cho khách hàng lựa chọn, khi thực hiện các khoản vay tại Doctordong khách hàng cần nắm kỹ các thông tin cần thiết về lãi suất, thời gian thanh toán, các khoản phí dịch vụ và phí phạt…

Cách kiểm tra hồ sơ vay Doctordong nhanh nhất
Thông tin về Doctordong

Doctordong luôn tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình nhằm đáp ứng tối đa các nhu cầu của khách hàng, các điều kiện, thủ tục vay tại đây rất đơn giản, thời gian xét duyệt hồ sơ nhanh, giải ngân trong ngày giúp các nhu cầu về tài chính của khách hàng được giải quyết kịp thời.

Mọi thông tin cá nhân và khoản vay của khách hàng luôn được bảo mật tuyệt đối tại Doctordong, nên khách hàng có thể yên tâm vay vốn tại đây mà không cần lo lắng về việc thông tin của mình bị rò rỉ ra bên ngoài.

Lãi suất, hạn mức của khoản vay tại Doctordong

Doctordong hỗ trợ khoản vay cấp tốc online với cmnd cho khách hàng với hạn mức từ 500.000vnđ – 10 triệu. Mức lãi suất cho khoản vay online tại Doctordong là 12% – 20%/năm. Thời gian thanh toán khoản vay tại Doctordong từ 90 ngày – 12 tháng, vì thế khách hàng cần chú ý điều này để thanh toán đúng hạn.

Ngoài ra khi vay tiền tại Doctordong, khách hàng sẽ đóng thêm một số chi phí như phí dịch vụ, phí tư vấn, phì hồ sơ trước khi thanh toán hợp đồng. (Nhớ đọc kĩ điều khoản các khoản phí đóng thêm để tránh tình trạng hiểu lầm Doctor Dong lừa đảo khi tham gia vay )

Cách thanh toán các khoản vay tại đơn vị cho vay Doctordong

Để thanh toán các khoản vay tại Doctordong bạn có thể thanh toán qua các hình thức sau đây:

Kiểm tra hồ sơ vay Doctordong và hình thức thanh toán
Các hình thức thanh toán khoản vay tại Doctordong
 • Thanh toán qua Payoo
 • Thanh toán qua các đơn vị thu hộ: Momo, Viettel, của hàng tiện lợi, của hàng giao dịch…
 • Thanh toán qua Epay
 • Thanh toán qua Bảo Kim

Kết luận

Bài viết tổng hợp các thông tin về khoản vay cũng như cách kiểm tra hồ sơ vay Doctordong nhanh chóng chóng, đơn giản mà vaynhanhonline chia sẻ đến bạn đọc, mong rằng thể giúp bạn nắm bắt được các cách thức tra cứu thông tin về khoản vay khi cần.

Bình Chọn post

Bài viết liên quan

Trễ Hạn Trả Góp MCredit Bị Phí Phạt Bao Nhiêu? Cách Xử Lý Khi Trễ Hạn

Khi bạn có khoản vay trả góp hàng tháng tại Mcredit và thanh toán nợ [...]

Cách Từ Chối Cho Mượn Tiền Văn Minh Không Mất Lòng

Trong cuộc sống hiện tại, việc mượn tiền vẫn còn là một vấn đề khá [...]

VPBank Neo Lừa Đảo? Thực Hư Câu Chuyện Được Tiết Lộ

Với thời buổi công nghệ số ngày càng phát triển, các ứng dụng ngân hàng [...]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *