Túi Thần Tài Momo Có Lừa Đảo? Dùng Có An Toàn Cho Người MớiHiện nay, trên mạng xã hội đang rộ lên tin đồn túi thần tài Momo lừa đảo, túi thần tài không an toàn… Các thông tin trên mặt dù chưa được xác nhận những vẫn được lan truyền với tốc độ chóng mặt. Vậy túi thần tài Momo lừa đảo có phải là sự thật, cùng vaynhanhonline.com.vn kiểm chứng thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây nhé. 

Thế nào là túi thần tài Momo

Túi thần tài Momo là một sản phẩm được đầu tư bởi công ty Finsight, do TVAM quản lý. Có thể hiểu đơn giản, túi thần tài là tính năng giúp người dùng đầu tư sinh lời với số vốn nhỏ trên ví điện tử Momo. Đây cũng có thể được xem là một trong những cách kiếm tiền trên Momo phổ biến nhất. Khi bạn gửi tiền vào túi thần tài, số tiền của bạn sẽ chuyển về quý Thiên Việt, sau đó đơn vị này sẽ dùng số tiền của bạn đầu tư để sinh ra lợi nhuận cho bạn. Tỷ suất sinh lời của túi thần tài rất cao, lên đến 5%/năm. 

Thực hư thông tin túi thần tài Momo lừa đảo như thế nào?

Vừa qua, thông tin túi thần tài Momo lừa đảo đã làm rúng động dư luận, khiến nhiều người đang dùng túi thần tài cảm thấy hoang mang và lo lắng. Tuy nhiên, thông tin này không được xác minh chính thống từ các đơn vị cơ quan có thẩm quyền, đồng thời Momo cũng đã lên tiếng và cảnh báo mọi người trước những chiêu trò giả dạng túi thần tài lừa đảo của các đối tượng xấu. 

Thực hư thông tin túi thần tài Momo lừa đảo như thế nào?
Thực hư thông tin túi thần tài Momo lừa đảo như thế nào?

Túi thần tài Momo là một hình thức tiết kiệm sinh lời và không lừa đảo người dùng. Hình thức lừa đảo từ túi thần tại mà khách hàng gặp là do các đối tượng xấu lợi dụng các chương trình ưu đãi từ Momo rồi giả mạo thành nhân viên của Momo để lừa đảo khách hàng. 

Các đối tượng đã lập tài khoản tên Túi Thần Tài và nhắn tin cho khách hàng để hỗ trợ kỹ thuật cùng như kêu gọi khách hàng tham gia các chương trình của bọn chúng. Sau đó, các đối tượng xấu sẽ kêu người dùng quét mã QR để đánh cắp thông tin và lấy tiền của khách hàng. 

Vì thế, Momo cũng đã cảnh báo rất nhiều về tình trạng giả dạng nhân viên của Momo để lừa đảo khách hàng. Momo cũng không có tài khoản nào tên là “Túi Thần Tài”, nếu gặp trường hợp trên, bạn có thể liên hệ với Momo để xác nhận thông tin hoặc tốt nhất là chặn đi các tài khoản đó.

Đầu tư vào túi thần tài Momo có an toàn không?

Túi thần tài Momo có an toàn không là câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm. Theo như chúng tôi tìm hiểu, thì túi thần tài Momo là hình thức đầu tư sinh lời được đầu tư bởi công ty Finsight và công ty TVAM. Đồng thời, các thông tin sẽ được lưu giữ tại ngân hàng Vietcombank. Khi dòng tiền của khách hàng được nạp vào túi thần tài, dòng tuyền đó sẽ được TVAM đem đi đầu tư sinh lời cho người dùng. Nguồn tiền trên sẽ được kiểm soát bởi công ty EY – Công ty kiểm toán uy tín hàng đầu thế giới. 

Đầu tư vào túi thần tài Momo có an toàn không?
Đầu tư vào túi thần tài Momo có an toàn không?

Có thể thấy, túi thần tài Momo rất an toàn, vì mọi thông tin, lãi suất của túi đều được Momo công khai minh bạch rõ ràng trên trang chủ. Khách hàng có thể truy cập Momo để tham khảo thêm các thông tin. 

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể dễ dàng đăng ký mở túi thần tài để đầu tư sinh lời, sau khi có đăng ký mở túi thành công, bạn chỉ việc nạp tiền vào và ngồi chờ tiền lời về ta mỗi ngày mà thôi.

Đánh giá một số ưu, nhược điểm của túi thần tài

Nếu như bạn không có nguồn tiền lớn để gửi ngân hàng, có thể đầu tư nhỏ thông qua túi thần tài của Momo. Khi mở túi thần tài, bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích như sau:

Đánh giá một số ưu, nhược điểm của túi thần tài
Đánh giá một số ưu, nhược điểm của túi thần tài
 • Bạn có thể nhận được tiền lời mỗi ngày, gửi tiền càng nhiều thì tiền lời càng cao.
 • Tiền lời sẽ sinh thêm tiền lời, tức là tiền lời của bạn sẽ được cộng dồn từng ngày và tiếp tục sinh lời thêm.
 • Bạn có thể dễ dàng rút tiền khỏi túi mà vẫn không bị ảnh hưởng đến tiền lời
 • Tỷ suất sinh lời từ túi thần tài rất cao, lên đến 5%/năm
 • Khi bạn giới thiệu bạn bè mở túi thần tài Momo, bạn còn nhận được nhiều phần quà cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn. 

Bên cạnh các ưu điểm nổi bật thì túi thần tài Momo cũng còn tồn tại một số hạn chế như sau:

 • Hạn mức rút tối đa là 1 triệu/ngày và 5 triệu/tháng
 • Hạn mức nạp tối đa là 20 triệu

Lưu ý khi sử dụng túi thần tài Momo

Qua các thông tin trên chắc bạn đọc cũng biết túi thần tài Momo có an toàn không rồi đúng không? Tuy nhiên, để kiếm được nhiều tiền lời hơn từ túi thần tài, người dùng cần lưu ý một vài điều như sau:

 • Bạn nạp vào túi càng nhiều tiền thì tiền lời của bạn sẽ ngày càng cao
 • Hạn chế rút tiền trong túi khi không cần thiết
 • Tiền lời sẽ cộng dồn từng ngày, vì thế bạn để tiền trong túi càng lâu và nguồn tiền ổn định, thì tiền lời bạn nhận được sẽ càng nhiều
 • Bạn nên có kế hoạch cụ thể cho việc đầu tư sinh lời của mình

Như vậy, qua bài viết trên, bạn đọc sẽ có câu trả lời cho thắc mắc túi thần tài Momo lừa đảo có phải là sự thật? Đầu tư vào túi thần tài Momo có an toàn không? Mong rằng, thông qua các thông tin mà vaynhanhonline.com.vn biên tập có thể giúp bạn đọc biết thêm nhiều thông tin hữu ích về túi thần tài Momo.

Bình Chọn post

Bài viết liên quan

[ Giải Đáp ] Số Tài Khoản Vietcombank Bao Nhiêu Số? Xem Ở Đâu?

Vietcombank là ngân hàng lớn, uy tín, các dịch vụ tại đây được nhiều khách [...]

Vay Theo Cavet Xe Vietcombank: Thủ Tục, Lãi Suất Vay Mới Nhất

Vay theo cavet xe Vietcombank là hình thức vay vốn được nhiều khách hàng lựa [...]

Cách Rút Tiền Không Cần Thẻ Ngân Hàng Techcombank, Vietcombank Mới Nhất

Cách rút tiền không cần thẻ ATM ngân hàng là hình thức phổ biến và [...]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *