LienVietPostBank là ngân hàng gì? Dịch vụ của ngân hàng này ra sao?LienVietPostBank là một trong những ngân hàng được không ít cá nhân và doanh nghiệp tin tưởng và chọn lựa. Hiện nay với nền tảng công nghệ hiện đại cùng tiềm lực tài chính vững mạnh, ngân hàng này đang từng bước hướng tới ngân hàng top đầu tại Việt Nam. Nhưng cũng có nhiều người còn e dè khi lựa chọn đơn vị này để giao dịch và băn khoăn ngân hàng LienVietPostBank là ngân hàng gì, chất lượng ra sao?

Ngân hàng LienVietPostBank là ngân hàng gì, có tốt không?

Ngân hàng LienVietPostBank đang dẫn chiếm lĩnh thị trường tài chính với mạng lưới rộng rãi và nhiều chương trình ưu đãi cho khách hàng chất lượng. Dưới đây là những thông tin chi tiết về ngân hàng bạn không nên bỏ qua.Lịch sử hình thành

LienVietPostBank có tên đầy đủ là Ngân hàng Thương mại Cổ phần Bưu điện Liên Việt và tên quốc tế là Lien Viet Post Joint Stock Commercial Bank. Tiền thân của ngân hàng này là Ngân hàng Thương mại Cổ phần Liên Việt, thành lập theo giấy phép hoạt động số 91/GP- NHNN vào ngày 28/03/2008, qua các cột mốc: 

  • Cổ đông sáng lập của LienVietPostBank bao gồm Công ty dịch vụ Hàng không sân bay Tân Sơn Nhất(SASCO), công ty Cổ phần Him Lam và  Tổng công ty Thương mại Sài Gòn (SATRA). 
  • Sau đó, vào năm 2018, Tổng Công ty Bưu chính Việt Nam(nay là Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam) tiếp tục góp vốn vào LienVietBank thông qua  giá trị Công ty Dịch vụ Tiết kiệm Bưu điện (VPSC) và tiền mặt. Điều này đồng nghĩa với Tổng công ty Bưu điện Việt Nam trở thành Cổ đông lớn nhất của LienVietPostbank.
  • Từ 2018, ngân hàng Liên Việt chính thức được Thủ tướng Chính phủ và Thống đốc Ngân hàng đổi tên thành Ngân hàng Thương mại Cổ phần Bưu điện Liên Việt.

*** Thông tin từ lienvietpostbank.com.vn

Ngân hàng LienVietPostBank là ngân hàng gì, có tốt không?
Ngân hàng LienVietPostBank là ngân hàng gì, có tốt không?

Sự phát triển

LienVietPostBank hiện nay đang sở hữu vốn điều lệ 10.746 tỷ đồng cùng mạng lưới chi nhánh và văn phòng giao dịch bao phủ khắp cả nước. Ngân hàng đã trở thành một trong các ngân hàng thương mại cổ phần hàng đầu Việt Nam. 

Ngân hàng này mang đến nhiều dịch vụ chất lượng, chăm sóc khách hàng thân thiện, nhanh chóng nên luôn được người tiêu dùng đánh giá cao. Vậy nên, tốc độ phát triển luôn đạt mức ổn định. LienVietPostBank đang tiếp tục định hướng xây dựng thương hiệu dựa trên sự phát huy nội lực, hoạt động minh bạch, gắn xã hội trong kinh doanh.

Ngân Hàng Bưu Điện Liên Việt có chất lượng dịch vụ ra sao?

Bên cạnh thông tin về ngân hàng Lienvietpostbank là ngân hàng gì, chất lượng dịch vụ tại đây cũng là điều mà khách hàng quan tâm. Ngân hàng Bưu điện Liên Việt hướng đến đối tượng khách hàng mang tính cộng đồng, xã hội. Do đó, ngân hàng luôn chú trọng mang đến dịch vụ tài chính cho những người ân ở những vùng nông thôn, đối tượng có thu nhập thấp, vùng sâu, vùng xa.

LienVietPostBank mang đến chất lượng dịch vụ hàng đầu
LienVietPostBank mang đến chất lượng dịch vụ hàng đầu

Những thành tựu mà LienVietPostBank đạt được

Với sự nỗ lực hoạt động không ngừng nghỉ, LienVietPostBank đã dành được nhiều giải thưởng, ghi dấu ấn trên thị trường tài chính và trong lòng khách hàng. Những thành tựu mà ngân hàng Bưu điện Liên Việt gặt hái được có thể kể đến như:

  • Năm 2019, đạt được hàng loạt danh hiệu như: Giải thưởng Chuyển đổi số Việt Nam năm (VDA 2019), Giải thưởng “Ngân hàng Số Tiêu biểu”, Giải thưởng “Ngân hàng bán lẻ phát triển nhanh nhất Việt Nam” do International Finance Magazine (IFM) trao tặng.
  • Năm 2020: Vinh dự nhận được bằng khen của UBND tỉnh Hà Giang ngày 19/5/2020 về thành tích xuất sắc trong “Cả nước chung tay vì người nghèo – Không để ai bị bỏ lại phía sau” trong giai đoạn  2016 – 2020. 
  • Tiếp đó nhận được xếp hạng thuộc Top 10 Ngân hàng có khối lượng giao dịch Matching lớn nhất thị trường ngoại hối Việt Nam 2020 do Refinitiv bầu chọn.
  • Giải thưởng Top 100 Thương hiệu mạnh Việt Nam vào giai đoạn 2020 – 2021 do Tạp chí Kinh tế Việt Nam bình chọn.
Ngân hàng LienVietPostBank  đạt được nhiều thành tựu
Ngân hàng LienVietPostBank  đạt được nhiều thành tựu

Những ưu đãi khi sử dụng dịch vụ của LienVietPostBank

Lựa chọn ngân hàng LienVietPostBank để thực hiện các giao dịch tài chính, bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích như: 

Lãi suất tiết kiệm tốt

Khi bạn thực hiện gửi tiết kiệm tại LienVietPostBank  sẽ nhận mức lãi suất tiết kiệm cho không kỳ hạn là 0,10% và tiết kiệm có kỳ hạn lên đến 7,50% tùy thuộc vào gói lựa chọn. Nếu so sánh với những ngân hàng khác, mức lãi suất này được đánh giá là tương đối cao. 

Thân thiện với khách hàng

Ngoài những dịch vụ đa dạng, dịch vụ chăm sóc khách hàng ở đây được đánh giá là chuyên nghiệp, nhanh chóng và thân thiện. Đội ngũ nhân viên là những người có trình độ chuyên môn, am hiểu khách hàng và có thái độ niềm nở khi phục vụ khách hàng. Nên bạn sẽ hoàn toàn hài lòng khi đến với ngân hàng này. 

Dịch vụ chăm sóc khách hàng  LienVietPostBank thân thiện
Dịch vụ chăm sóc khách hàng  LienVietPostBank thân thiện

An toàn, thủ tục nhanh chóng

Lựa chọn gửi tiền vào hệ thống ngân hàng Bưu điện Liên Việt sẽ giúp đảm bảo an toàn, tuyệt đối. Bên cạnh đó, thủ tục không rườm rà cũng chính là ưu điểm của LienVietPostBank.

Trên đây là toàn bộ thông tin để giải đá cho câu hỏi ngân hàng LienVietPostBank là ngân hàng gì mà nhiều người đang băn khoăn.

Bài viết được biên tập bởi vaynhanhonline.com.vn

Bình Chọn post

Bài viết liên quan

Ngân Hàng VPBank Là Ngân Hàng Gì? Có Tốt Và Uy Tín Không?

Hiện nay, Ngân Hàng VPBank là một trong những ngân hàng có tốc độ tăng [...]

Ngân hàng Sacombank là ngân hàng gì? Có Tốt hay không?

Hiện nay, có hàng loạt các ngân hàng thi nhau mọc lên, kéo theo đó [...]

SHB Là Ngân Hàng Gì? Ngân Hàng SHB Uy Tín Không?

Thị trường tài chính cho vay ngày càng sôi động, khi các ngân hàng dần [...]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *