Hướng Dẫn Tra Cứu Thông Tin Hợp Đồng Khoản Vay Shinhan FinanceNếu bạn đang có các khoản vay tại Shinhan Finance nhưng chẳng may lại quên mất các thông tin trong hợp đồng tín dụng, hãy nhanh chóng tra cứu khoản vay Shinhan kịp thời để tránh tình trạng thanh toán trễ hạn, dẫn đến nhiều rắc rối về sau. Nếu chưa biết cách kiểm tra thông tin hợp đồng Shinhan hãy cùng theo dõi bài viết sau đây Vaynhanhonline sẽ hướng dẫn bạn các cách tra cứu khoản vay Shinhan Finance nhanh và đơn giản nhất. 

Đôi nét về Shinhan Finance

Shinhan Finance và cách tra cưu sthoong tin khoản vay Shinhan
Thông tin về Shinhan Finance

Tiền thân là công ty tài chính Prudential, sau khi được mua lại vào năm 2019 và đổi tên thành Shinhan Finance.Shinhan có tên gọi đầy đủ là công ty tài chính Shinhan Việt Nam trực thuộc Shinhan Card đến từ Hàn Quốc. Shinhan được nhiều khách hàng biết đến là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ cho vay tín chấp Shinhan Finance, vay tiền trả góp, vay mua xe và nhiều dịch vụ tài chính khác.

Với 100% nguồn vốn từ nước ngoài, các dịch vụ của công ty tài chính Shinhan luôn phát triển và được nhiều khách hàng ưa chuộng, hiện tại Shinhan có 30 chi nhánh/điểm giao dịch trên khắp cả nước.

Là công ty tài chính uy tín cung cấp nhiều dịch vụ đa dạng phục vụ và chăm sóc khách hang: Dịch vụ tiền mặt, dịch vụ tín dụng, dịch vụ gửi tiền tiết kiệm…

Tại sao cần tra cứu khoản vay Shinhan

Tra cứu khoản vay Shinhan Finance thường xuyên sẽ giúp các khách hàng nắm rõ được các thông tin về khoản vay cũng như có thể chủ động thanh toán khoản nợ cần góp mỗi tháng đúng hạn, tránh được tình trạng thanh toán chậm trễ dẫn đến bị liệt vào danh sách nợ xấu tại Shinhan.

Không những thế, khi kiểm tra hợp đồng trả góp thường xuyên, khách hàng có thể phát hiện kịp thời những sai sót trong khoản vay của mình để liên hệ với Shinhan điều chỉnh kịp thời.

Thanh toán nợ trễ sẽ phải đóng các khoản phí phạt theo quy định của Shinhan, nhiều khách hàng không biết và lại cho rằng Shinhan Finance lừa đảo người vay.

Hướng dẫn các cách tra cứu khoản vay Shinhan Finance

Mặc dù sử dụng rất nhiều các dịch vụ tại Shinhan nhưng nhiều khách hàng vẫn chưa biết cách tra cứu khoản vay Shinhan Finance, thật ra tra cứu thông tin hợp đồng vay cũng rất đơn giản, bạn có thể tham khảo các cách tra cứu sau đây nhé.

Tra cứu khoản vay Shinhan Finance tại website

Website là nơi có thể giúp bạn giải đáp những thắc mắc về các dịch vụ của Shinhan, và bạn có thể kiểm tra các thông tin về hợp đồng vay của mình tại Shinhan như sau:

  • Bước 1: Đầu tiên bạn truy cập vào trang chủ của Shinhan Finance
  • Bước 2: Đăng nhập tài khoản, nếu chưa có tài khoản thì đăng ký tài khoản mới
  • Bước 3: Sau khi đã đăng nhập vào hệ thống, tại giao diện chính bạn nhấn vào mục “Tra cứu khoản vay” các thông tin về khoản vay của bạn sẽ hiện ra, bạn chỉ việc kiểm tra thông tin cần thiết.

Tra cứu thông tin hợp đồng khoản vay Shinhan trực tiếp tại phòng giao dịch

Bạn đến trực tiếp phòng giao dịch của chi nhánh Shinhan gần nhất, đưa CMND/CCCD hoặc mã hợp đồng vay cho nhân viên và nhờ nhân viên kiểm tra thông tin. Với cách này bạn có thể kiểm tra các thông tin về khoản vay trả góp của mình trong văn bản cụ thể.

Tra cứu khoản vay Shinhan qua tổng đài CSKH

Nếu như bạn không thể đến phòng giao dịch để tra cứu thì có thể gọi điện thoại về tổng đài của Shinhan qua số hotline: 1900 5454 49 sau đó bấm các phím theo chỉ dẫn để gặp tổng đài viên.

Bạn cung cấp số hợp đồng, số CMND cho tổng đài viên họ sẽ giúp bạn tra cứu thông tin về khoản vay và gửi về điện thoại cho bạn.

Tra cứu khoản vay Shinhan Finance trên Payoo

Tra cứu khoản vay Shinhan qua payoo
Tra cứu khoản vay Shinhan qua payoo

Shinhan có liên kết với cổng thanh toán Payoo nên bạn có thể tra cứu các thông tin về hợp đồng vay vốn thông qua payoo

  • Bước 1: Bạn vào website của payoo
  • Bước 2: Tại trang chủ => Chọn thanh toán hóa đơn => Thanh toán trả góp/vay tiêu dùng => Chọn Shinhan Finance
  • Bước 3: Điền mã số hợp đồng => nhập mã xác nhận => kiểm tra thông tin về khoản vay

Chat với SVFC Bot để kiểm tra thông tin khoản vay

Tra cứu khoản vay Shinhan Finance cùng SVFC Bot
Tra cứu cùng SVFC Bot

Thông qua SVFC Bot bạn cũng có thể tra cứu khoản vay Shinhan một cách dễ dàng, bạn vào trang website của Shinhan Finace rồi chọn vào mục nhắn tin với SVFC Bot. Gửi số CMND và mã hợp đồng cho Bot sau đó thông tin khoản vay sẽ được hiển thị trên màn hình.

Sử dụng ứng dụng iShihanfinance để tra cứu khoản vay trả góp tại Shinhan Finance

Dùng ứng dụng Ishinhan để tra cứu khoản vay shinhan
Ứng dụng Ishinhan Finance

IShinhanfinance là ứng dụng được ích hợp nhiều tính năng để phục vụ nhu cầu cho người dùng trong đó có tính năng tra cứu khoản vay Shinhan. Bạn chỉ cần tải ứng dụng về điện thoại, đăng nhập tài khoản rồi chọn vào mục “Quản lý khoản vay” để xem các thông tin trong hợp đồng vay vốn của mình

Cách thanh toán các khoản vay tại Shinhan Finance

Để thanh toán khoản vay tại Shinhan Finance bạn có thể sử dụng một trong những cách sau đây:

  • Thanh toán trực tiếp qua STK ngân hàng của Shinhan
  • Thanh toán qua các ví điện tử phổ biến hiện nay như: Zalopay, payoo, Momo…
  • Thanh toán tại cây ATM

Bạn thấy cách nào nhanh và thuận tiện nhất tì có thể sử  dụng để thanh toán khoản vay

Kết luận

Trên đây là các cách tra cứu khoản vay Shinhan Finance nhanh và đơn giản, hãy thường xuyên kiểm tra các thông tin về hợp đồng vay vốn của mình để nắm rõ được các thông tin về khoản vay cũng như kịp thời xử lý các vấn đề phát sinh.

>>> Shinhan Bank là ngân hàng gì? Có đáng tin cậy hay không?

Bình Chọn post

Bài viết liên quan

Quy Trình Thẩm Định Lotte Finance Chi Tiết, Thời Gian Duyệt Hồ Sơ

Quy trình thẩm định Lotte Finance diễn ra trong bao lâu? Có phức tạp hay [...]

Khắc Phục Lỗi E Mobile Banking Agribank Bị Lỗi Không Chuyển Khoản Được

E Mobile Banking Agribank không chuyển khoản được là lỗi khiến nhiều người dùng khó [...]

Cách Tìm Tên Chủ Tài Khoản Ngân Hàng Vietcombank Nhanh & Dễ Nhất

Mỗi cá nhân sẽ là chủ sở hữu của một tài khoản ngân hàng. Ngân [...]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *