Solcredit Có Lừa Đảo Không? Vay Ở Đây Có An Toàn?Solcredit là gì? Vay tiền tại đây có an toàn không, có uy tín không? Thông tin Solcredit lừa đảo có phải sự thật không? Hãy cùng vaynhanhonline kiểm chứng ngay trong bài viết hôm nay.

Giới thiệu đôi nét về Solcredit

Solcredit là một thương hiệu tài chính quốc tế, đang cung cấp dịch vụ cho người tiêu dùng trên 3 châu lục thông qua các công ty liên kết. Từ năm 2015, nhiều cá nhân trên toàn cầu đã sử dụng dịch vụ của Solcredit để kết nối với hơn 100.000 khoản vay, với tổng giá trị lên đến 300 triệu USD.Vài nét về Solcredit
Vài nét về Solcredit

Có thể hiểu đơn giản thì đây chính là đơn vị trung gian kết nối các công ty tài chính, tổ chức tín dụng uy tín và những khách hàng có nhu cầu vay vốn lại với nhau tương tự như Tiền Ơi. Dựa vào những nhu cầu mà khách hàng cung cấp, Solcredit sẽ giúp khách hàng lựa chọn được khoản vay phù hợp nhất.

Solcredit luôn cố gắng nổ lực để trở thành một đối tác đang tín cậy với các tổ chức tín dụng, đồng thời sẽ là nơi cung cấp những sản phẩm vay vốn chất lượng nhất cho khách hàng.

Thông tin khoản vay tại đơn vị SolCredit

Thông tin khoản vay như lãi suất, hạn mức, kỳ hạn thanh toán đều rất được khách hàng quan tâm, dưới đây là các thông tin về khoản vay như sau:

Hạn mức

Là một đơn vị trung gian liên kết, Solcredit cho phép khách hàng đăng ký vay vốn với hạn mức dao động từ 500.000đ – 10.000.000đ. Tùy vào điều kiện cũng như điểm tín dụng cá nhân mà mỗi khách hàng sẽ được xét duyệt với hạn mức vay khác nhau.

Lãi suất

Đơn vị áp dụng lãi suất 20%/năm, mức lãi suất này cũng không quá cao, vẫn phù hợp với quy định của ngân hàng nhà nước. Vì thế khách hàng có thể yên tâm khi vay tại đây.

Thời gian thanh toán

Đơn vị hỗ trợ khách hàng thanh toán khoản vay tiền online với thời gian linh động, từ 3 – 12 tháng, khoảng thời gian này đủ để khách hàng tất toán khoản vay, vì thế đừng thanh toán nợ chậm trễ tránh gặp những rắc rối không đáng có.

Đánh giá ưu, nhược điểm của khoản vay tiền tại Solcredit

Mặc dù không quá nổi bật tại thị trường Việt Nam như Cashberry hay Senmo, tuy nhiên Solcredit là địa chỉ vay tiền quan thuộc của nhiều cá nhân bởi các ưu điểm nổi bật trong khoản vay như sau:

Ưu điểm của khoản vay
Ưu điểm của khoản vay
 • Linh hoạt: Bạn có thể chọn số tiền cần vay và thời gian trả nợ phù hợp với nhu cầu của mình.
 • Tiết kiệm tiền: Liên kết với các tổ chức tín dụng đáng tin cậy và được công nhận, để cung cấp cho khách hàng các lựa chọn khoản vay tốt nhất.
 • Tiết kiệm thời gian: Quy trình 100% trực tuyến, không cần xếp hàng, xác nhận, chứng minh thu nhập hoặc giấy tờ.
 • Công nghệ: Hệ thống tìm kiếm khoản vay nhanh chóng, cẩn thận và bảo mật, sử dụng hàng nghìn điểm dữ liệu để chọn ra một giao dịch tốt nhất cho khách hàng.
 • Minh bạch: Dịch vụ vay vốn luôn công khai, minh bạch và cho phép khách hàng xem tổng chi phí khoản vay của mình trước khi xác nhận hồ sơ đăng ký, không có phí ẩn hoặc các khoản thanh toán bổ sung.
 • Hồi đáp nhanh: Phản hồi thắc mắc của khách hàng trong vòng 15 phút ngay sau khi lựa chọn khoản vay.

Bên cạnh các ưu điểm nổi bật nêu trên, khoản vay tại đây cũng còn tồn tại một vài nhược điểm như sau:

 • Hạn mức vay còn hạn chế so với nhiều nhu  cầu vay vốn cao hơn của khách hàng
 • Mức lãi suất nhìn chung tương đối cao hơn so với hình thức vay thế chấp
 • Thời gia thanh toán khoản vay không quá lâu, vì thế khách hàng nên tranh thủ để tất toán khoản vay đúng hạn

Điều kiện đăng ký khoản vay

Điều kiện đăng ký khoản vay cũng không quá khắc khe, khách hàng có nhu cầu vay tiền nhanh chỉ cần đáp ứng các điều kiện như sau:

 • Khách hàng đăng ký khoản vay phải đủ từ 20 tuổi đến 60 tuổi
 • Có thu nhập ổn định, đều đặn mỗi tháng để đảm bảo đủ tài chính chi trả khoản vay
 • Phải có CMND/CCCD còn hiệu lực sử dụng, không bị mờ hoặc mất chữ
 • Khách hàng phải có SĐT và tài khoản ngân hàng chính chủ

Solcredit lừa đảo có phải là sự thật? Có nên vay tiền tại đây không?

Mặc dù được nhiều khách hàng tin tưởng và đánh giá tích cực về dịch vụ, tuy nhiên vẫn còn nhiều ý kiến trái chiều, cho rằng Solcredit lừa đảo. Trên thị trường tín dụng, bất kỳ một đơn vị nào cung cấp cấc dịch vụ cho vay tiền online cũng đều bị vướng vào tin đồn lừa đảo.

Solcredit lừa đảo có phải là sự thật
Solcredit lừa đảo có phải là sự thật

Tuy nhiên, không thể nhìn vào các thông tin trên mà kết luận rằng đơn vị đó có lừa đảo hay không, cũng như Solecredit, đơn vị trung gian này có đầy đủ các thông tin, địa chỉ được công khai rõ rằng trên website, đồng thời luôn bảo mật mọi thông tin cá nhân của khách hàng, đảm bảo không rò rỉ ra bên ngoài làm ảnh hưởng đến khách hàng.

Bên cạnh đó, Solcredit là đơn vị trung gian kết nối các tổ chức tín dụng với người tiêu dùng nên và không chịu bất cứ trách nhiệm nào khác. Vì thế cũng rất khó để nói Solcredit lừa đảo hay không. Tuy nhiên, có thể thông qua các ưu điểm kể trên cũng sự công khai minh bạch trong mọi khoản vay, có thể thấy đây là một địa chỉ vay vốn uy tín, nêu có nhu cầu vay nhanh bạn có thể tham khảo khoản vay tại Solcredit.

Hướng dẫn cách đăng ký vay tiền nhanh tại Solcredit

Bạn có thể đăng ký khoản vay theo từng bước cụ thể như sau:

 • Bước 1: Chọn hạn mức mong muốn trực tiếp trên website của đơn vị
 • Bước 2: Chọn thời gian thanh toán, lý do vay và bấm tiếp tục
 • Bước 3: Điền các thông tin theo yêu cầu, sau đó lựa chọn đơn vị vay phù hợp
 • Bước 4: Hoàn tất hồ sơ đăng ký và nhận khoản vay

Lời kết

Trên đây là các thông tin về đơn vị Solcredit cũng như những thông tin đính chính tin đồn Solcredit lừa đảo. Hy vọng, qua bài viết trên bạn đọc sẽ có cái nhìn tổng quát hơn về dịch vụ vay tiền nhanh tại đơn vị này.

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Vay Tiền Với Moneyveo Chỉ 5 Phút Có Tiền Về Tài Khoản 

Với sự phát triển của công nghệ, các app vay tiền xuất hiện ngày càng [...]

Vay Cash24 Có Lừa Đảo Không? Cách Vay Tiền Cash24 Vn

Cash24 vn là đơn vị cho vay tiền online tư nhân được đông đảo người [...]

Cách Vay Nhanh Tại Siêu Thị Tiền [Sieuthitien] Hạn Mức 5 Triệu

Khách hàng đang cần vay tiền nhanh nhưng không đủ điều kiện để vay vốn [...]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *