1 Yên Nhật Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt? Tỷ Giá Yên Nhật = VNĐ Hôm NayBạn đang thắc mắc không biết 1 yên bằng bao nhiêu tiền Việt, yên Nhật có những mệnh giá tiền nào hoặc các cách để kiểm tra tỷ giá tiền yên Nhật nhanh chóng, chính xác. Tất cả những vấn đề này sẽ được giải đáp đầy đủ và chi tiết trong bài viết bên dưới. Bạn đọc hãy cùng với vaynhanhonline.com.vn tìm hiểu cụ thể.

Một vài thông tin về đồng Yên Nhật 

Nhật là một cường quốc có nền kinh tế phát triển mạnh mẽ. Chính vì vậy, đồng Yên Nhật cũng trở thành một trong số những loại tiền tệ được lưu hành phổ biến trên thế giới. 1 yên bằng bao nhiêu tiền Việt
Một vài thông tin về đồng Yên Nhật

Hiện tại, Yên Nhật đang là loại tiền được giao dịch nhiều thứ 3 trên thị trường ngoại hối, chỉ đứng sau đồng Dollar và đồng Euro. Ngoài ra, đồng Yên cũng là một loại tiền tệ được dự trữ nhiều thứ 4 sau đồng Dollar, đồng Euro và bảng Anh.

1 Yên bằng bao nhiêu tiền Việt?

Để trả lời cho câu hỏi 1 Yên bằng bao nhiêu tiền Việt thì ở thời điểm hiện tại, ngày hôm nay, 1 Yên Nhật = 176.53 đồng VND.

Tỷ giá tiền Yên nói riêng và tất cả các loại tiền tệ khác nói chung đều thay đổi theo từng ngày. Vì vậy, để biết chính xác nhất giá 1 yên bằng bao nhiêu tiền Việt, bạn có thể kiểm tra trực tiếp ngay thời điểm muốn biết để nắm được giá chính xác nhất.

Cách kiểm tra tỷ giá Yên Nhật trực tiếp

Để kiểm tra tỷ giá tiền Yên Nhật trực tiếp với tiền Việt hay các loại tiền tệ khác, bạn đọc có thể kiểm tra rất nhanh chóng và đơn giản theo cách sau: 

Bạn chỉ cần gõ “1 yên bằng bao nhiêu tiền Việt” lên thanh công cụ tìm kiếm google theo link https://www.google.com/, ngay sau đó, kết quả sẽ hiển thị ra như hình dưới: 

Cách kiểm tra tỷ giá Yên Nhật bằng bao nhiêu tiền Việt VND
Cách kiểm tra tỷ giá Yên Nhật bằng bao nhiêu tiền Việt VND

Các loại tiền yên đang lưu hành

Hiện tại, Nhật Bản đang lưu hành 2 loại tiền là tiền giấy và tiền xu. Mỗi loại tiền cũng sẽ có nhiều mệnh giá khác nhau như:

Tiền xu Nhật

Ở Nhật, tiền xu được sử dụng rất nhiều trong đời sống hàng ngày. Mệnh giá của tiền xu nhỏ, chỉ từ 1 yên – 500 yên nên rất thuận tiện để sử dụng cho các nhu cầu mua sắm nhỏ lẻ. 

Tiền xu
Tiền xu

Tiền xu gồm có các mệnh giá sau: 

  • Đồng 1 Yên
  • Đồng 5 Yên 
  • Đồng 10 Yên
  • Đồng 50 Yên
  • Đồng 100 Yên
  • Đồng 500 Yên

Tiền giấy Nhật

Tiền giấy là loại tiền tiếp theo được sử dụng ở Nhật Bản. So với đồng xu, tiền giấy có mệnh giá lớn hơn. Một số mệnh giá tiền Yên giấy như là: 

Tiền giấy
Tiền giấy
  • Tờ 1000 Yên
  • Tờ 2000 Yên
  • Tờ 5000 Yên
  • Tờ 10000 Yên

Như vậy có thể thấy, đồng Yên Nhật có mệnh giá nhỏ nhất là 1 Yên và lớn nhất là 10000 Yên.

Đổi tiền yên Nhật sang tiền Việt – tiền Việt sang Yên ở đâu? 

Nếu bạn đang có nhu cầu đổi tiền Yên Nhật sang tiền Việt và ngược lại, có thể tham khảo qua một số địa điểm đổi tiền uy tín, đáng tin cậy dưới đây:

Đổi tiền yên Nhật sang tiền Việt - tiền Việt sang Yên ở đâu? 
Đổi tiền yên Nhật sang tiền Việt – tiền Việt sang Yên ở đâu?

Đổi tiền Yên Nhật tại ngân hàng 

Ngân hàng luôn là địa điểm uy tín, đáng tin cậy nhất cho bạn khi cần đổi tiền Yên sang tiền Việt và ngược lại. Khi đổi tiền tại ngân hàng, nếu cần đổi với số tiền lớn để sử dụng vào các mục đích du học, làm việc hay du lịch, bạn chỉ cần xuất trình một số loại giấy tờ như: Vé máy bay, hợp đồng lao động hoặc thông báo nhập học…

Đối với những người muốn đổi tiền số lượng ít, bạn chỉ cần đến bất kỳ ngân hàng nào như: Ngân hàng Agribank, ngân hàng Vietcombank, ngân hàng Techcombank… để đổi mà không cần bất cứ giấy tờ gì khác.

Đổi tiền Yên Nhật tại các tiệm vàng 

Ngoài các hệ thống ngân hàng, bạn cũng có thể đổi tiền Yên sang tiền Việt và tiền Việt sang tiền Yên  dễ dàng tại các tiệm vàng. Tuy nhiên, chi phí để đổi tiền tại các tiệm vàng sẽ cao hơn so với mức phí khi đổi tại các ngân hàng. Ngoài ra, nếu đổi tiền tại các tiệm vàng, số tiền bạn đổi được sẽ không nhiều như khi làm thủ tục và đổi ở ngân hàng. 

Lời kết

Trên đây là một số thông tin chi tiết về đồng Yên Nhật, giải đáp cho bạn đọc một số thắc mắc về việc 1 yên bằng bao nhiêu tiền Việt, cách để xem tỷ giá tiền Yên Nhật mỗi ngày, các loại tiền đang được sử dụng ở Nhật Bản và nơi để đổi tiền Yên sang tiền Việt – Việt sang Yên. Hy vọng, tất cả những chia sẻ trên đây của vaynhanhonline.com.vn sẽ có ích với bạn đọc.

Bình Chọn post

Bài viết liên quan

Quy Đổi 400 Tỷ Won Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt Nam Hôm Nay

Tỷ giá đồng Won đổi sang đồng Việt luôn được nhiều khách hàng quan tâm, [...]

1 Riel Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt Nam? Hướng Dẫn Đổi Tiền Campuchia

Là một trong những quốc gia láng giềng với Việt Nam, vì vậy số lượng [...]

Ngoại Tệ Là Gì? Thủ Tục Đổi Tiền Đô Tại Ngân Hàng Mới Nhất

Đổi tiền đô là hình thức đổi ngoại tệ phổ biến tại các ngân hàng [...]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *