Cách Rút Tiền Từ Ví Trả Sau MoMo Nhanh, Đơn Giản NhấtMoMo là ví điện tử phổ biến và được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Bên cạnh các tính năng nổi bật của ví điện tử này, nhiều người thắc mắc liệu MoMo có cho rút tiền từ ví trả sau hay không? Cách rút tiền ví trả sau MoMo như thế nào. Để giúp bạn đọc nắm rõ thông tin về cách rút tiền ví trả sau MoMo, vaynhanhonline.com.vn mời bạn đọc theo dõi nội dung bài viết dưới đây.  

Các tính năng nổi bật của ví MoMo

Hiện nay, ví MoMo được sử dụng rất phổ biến, ứng dụng thường cho ra mắt nhiều tính năng mới để mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Dưới đây là một vài tính năng nổi bật của MoMo như sau: • MoMo cho phép người dùng thanh toán các hóa đơn tiền điện, nước, internet…nhanh chóng 
 • Dễ dàng kiểm tra được các giao dịch để dễ quản lý tài chính của bản thân hơn
 • Khách hàng cũng có thể thanh hóa mua sắm dễ dàng với MoMo
 • Ngoài ra khách hàng cũng có thể rút tiền về tài khoản ngân hàng khi có nhu cầu
 • MoMo hay tung ra các voucher giảm giá, khuyến mãi dành tặng cho khách hàng
 • Khách hàng có thể nhận được tiền khi giới thiệu bạn bè sử dụng MoMo
 • Đặt vé máy bay, vé tàu, vé xem phim chỉ vài thao tác trên MoMo
 • Ngoài ra bạn cũng có thể kiếm tiền từ MoMo thông qua túi thần tài MoMo chẳng hạn
 • Cùng nhiều tiện ích khác giúp khách hàng trải nghiệm ứng dụng tốt nhất.

Có rút tiền từ ví trả sau MoMo được không? 

Mặc dù có nhiều tính năng nổi bật nhưng người dùng vẫn thắc mắc không biết MoMo có cho phép khách hàng rút tiền từ ví trả sau hay không? Hiện tại, bạn không thể rút tiền từ ví trả sau vì MoMo chữa hỗ trợ tính năng này cho người dùng. 

Có rút tiền từ ví trả sau MoMo được không? 
Có rút tiền từ ví trả sau MoMo được không?

Người dùng không rút tiền từ ví trả sau MoMo được nhưng trên thị trường cũng có nhiều đơn vị hỗ trợ rút tiền ví trả sau MoMo với phí từ 10% – 12%. Tuy nhiên, cách rút tiền ví trả sau MoMo được các đơn vị này cung cấp nằm ngoài chính sách của MoMo và tiềm ấn rất nhiều rủi ro. 

Chính vì thế mà người dùng cần cảnh giác, để tránh bị đánh cắp thông tin, bị ép vào các dịch vụ thanh toán tự động làm ảnh hưởng đến tài sản cá nhân của bạn. Nếu có thắc mắc gì thì nên liên hệ trực tiếp với MoMo để được giải đáp.

Cách rút tiền ví trả sau MoMo an toàn, nhanh chóng

Dù MoMo không hỗ trợ rút tiền từ ví trả sau, tuy nhiên vẫn có cách rút tiền ví trả sau MoMo an toàn mà các bạn có thể tham khảo như sau:

Cách rút tiền ví trả sau MoMo an toàn, nhanh chóng
Cách rút tiền ví trả sau MoMo an toàn, nhanh chóng
 • Bước 1: Bạn đăng nhập vào MoMo, sau đó mua thẻ cào điện thoại bằng Ví trả sau MoMo ở những nơi chấp nhận thanh toán bằng ví MoMo như Tiki, Lazada với mức giá ưu đãi tầm 3%.
 • Bước 2: Sau khi mua thẻ cào, bạn tìm đến những đơn vị/ cá nhân uy tín để đổi card tự động với phí 15%.

Với cách này, bạn có thể tự chủ động rút tiền từ ví trả sau MoMo an toàn với phí khoảng 12 – 13% mà ko phải thông qua trung gian nào, không phải sợ bị lừa đảo.

Cách rút tiền ví trả sau MoMo qua việc đổi card điện thoại cũng hơi lằng nhằng một chút, tuy nhiên cách này khá an toàn và bảo mật thông tin tốt cho bạn. Nhưng hiện nay, MoMo không hỗ trợ khách hàng rút tiền từ ví trả sau, nên bạn cũng nên cách nhắc và chọn cách rút tiền khác sẽ nhanh chóng và tiện lợi hơn. 

Lưu ý về các cách rút tiền ví trả sau MoMo

Ngoài cách rút tiền ví trả sau MoMo trên bài viết, bạn không nên thực hiện cách rút tiền ví trả sau MoMo mà không nắm rõ thông tin. Vì các cách rút tiền ví trả sau MoMo trên hiện nay được chia sẻ tràn lan, tiềm ẩn rủi ro rất cao. 

Các tổ chức lừa đảo sẽ dùng nhiều cách thức giúp bạn rút tiền từ ví trả sau MoMo sau đó chiếm đoạt tài sản của bạn. Cách thức bọn chúng thường dùng đó là kêu bạn thanh toán một đơn hàng sau đó trả lại tiền với 8% – 9% về tài khoản ngân hàng của bạn. Bọn chúng sẽ chuyển về đơn hàng đầu cho bạn, với các đơn hàng cao thì giá trị sẽ tăng lên và sau đó bạn sẽ không nhận được tiền về ngân hàng nữa. 

Cảnh giác với các đơn vị nhận rút tiền ví trả sau MoMo
Cảnh giác với các đơn vị nhận rút tiền ví trả sau MoMo

Chính vì thế, bạn nên thực hiện cách rút tiền ví trả sau MoMo mà bài viết đã hướng dẫn sẽ đảm bảo an toàn hơn. Nếu MoMo phát hiện có hành động gian lận hoặc bất thường thì ví trả sau của bạn có thể bị khóa vĩnh viễn. Cho nên, muốn rút tiền từ ví trả sau MoMo bạn cần tìm hiểu cho thật kỹ. 

Khi ví trả sau bị khoa thì sẽ không mở lại được, bạn cũng có thể bị đánh giá là bị liệt vào danh sách tín dụng xấu đấy nhé. 

Lời kết

Như vậy, Vay Nhanh Online cũng đã cung cấp cho bạn đọc thông tin chi tiết về cách rút tiền ví MoMo an toàn, tiện lợi. Tuy nhiên, khi sử dụng ví trả sau của MoMo, khách hàng cần thực hiện đúng các quy định của MoMo như thanh toán hóa đơn đúng hạn để tránh bị khóa ví vĩnh viễn nhé.

>>>[Giải Đáp] Ví Trả Sau MoMo Có Chuyển Tiền Được Không?

Bình Chọn post

Bài viết liên quan

Ngân Hàng Mirae Asset Lừa Đảo Và Sự Thật Mới Nhất Được Công Bố

Thông tin ngân hàng Mirae Asset lừa đảo xuất hiện trên thị trường đã khiến [...]

Nợ Xấu Nhóm 5 Vay Được Ngân Hàng Nào? [Danh Sách Cập Nhập Mới]

Khi bị đưa tên vào danh sách nợ xấu, người dùng sẽ gặp phải rất [...]

Ví Shopeepay Là Gì? Cách Đăng Ký Shopeepay Chi Tiết Bằng Hình Ảnh

Hôm nay, vaynhanhonline.com.vn sẽ giới thiệu các thông tin về ví Shopeepay như: ví Shopeepay [...]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *