HD Saison Giải Ngân Trong Bao Lâu? Quy Trình Thẩm Định Duyệt VayHD Saison giải ngân trong bao lâu? Quy trình thẩm định, duyệt vay tại HD Saison như thế nào? Giải ngân tại HD Saison có mất phí hay không? Đây là các thông tin mà khách hàng hay thắc mắc khi có nhu cầu vay tiền trả góp tại HD Saison. Để giải đáp các thắc mắc trên, vaynhanhonline.com.vn mời bạn đọc theo dõi bài viết sau đây.

Các sản phẩm vay vốn tại công ty tài chính HD Saison

Trước khi đi vào tìm hiểu thông tin HD Saison giải ngân trong bao lâu, chúng ta cùng điểm qua các sản phẩm vay vốn tại công ty tài chính HD Saison trước nhé. HD Saison là công ty tài chính lớn và uy tín, mang đến cho khách hàng nhiều gói sản phẩm tốt để khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận với nguồn vốn. Dưới đây là các sản phẩm vay vốn chủ yếu tại HD Saison.Các sản phẩm vay vốn tại công ty tài chính HD Saison
Các sản phẩm vay vốn tại công ty tài chính HD Saison

Vay tiền mặt

HD Saison cung cấp gói vay tiền trả góp theo tháng bằng CMND/CCCD với nhiều hạn mức khác nhau, hỗ trợ mọi khách hàng đều có thể tiếp cận nguồn vốn một cách dễ dàng. Ưu điểm của gói vay trả góp tiền mặt tại HD Saison như sau:

 • Khoản vay có thể được thực hiện nhanh chóng với hình thức vay online
 • Kỳ hạn thanh toán khoản vay dài, lên tới 36 tháng
 • Không tính phí bảo hiểm khoản vay
 • Không cần chứng minh mức thu nhập cụ thể của khách hàng
 • Hạn mức khoản vay còn có thể lên tới 100 triệu
 • Giải ngân khoản vay nhanh trong thời gian ngắn, không để khách hàng phải chờ đợi lâu

Vay trả góp mua xe máy

Ngoài gói vay tiền mặt thì HD Saison cũng còn hỗ trợ khách hàng vay trả góp khi mua xe máy. Khi hàng chỉ cần đủ tuổi lao động, từ 19 – 70 tuổi và có đủ giấy tờ tùy thân sẽ được HD Saison hỗ trợ nguồn vốn để mua xe. 

Nếu khách hàng mua xe trên 30 triệu thì khách hàng phải chứng minh thu nhập bản thân. HD Saison hỗ trợ khách hàng mua nhiều dòng xe khác nhau, kể cả xe phân khối lớn.

Vay mua trả góp các dòng sản phẩm điện máy

Hiện nay, HD Saison có liên kết với nhiều điện máy bán lẻ, có thể hỗ trợ mua trả góp các sản phẩm điện máy khi có nhu cầu. Khách hàng chỉ cần là công dân Việt Nam có độ tuổi từ 19 – 70 tuổi, đủ giấy tờ tùy thân là được. 

HD Saison giải ngân trong bao lâu

Các khoản vay tiền trả góp tại HD Saison được kiểm duyệt và giải ngân trong thời gian khá nhanh. Vậy cụ thể thì HD Saison giải ngân trong bao lâu? Chúng tôi sẽ giải đáp chi tiết như sau:

HD Saison giải ngân trong bao lâu
HD Saison giải ngân trong bao lâu
 • Nếu hồ sơ của khách hàng vượt qua được vòng thẩm định của công ty tài chính, khoản vay sẽ được giải ngân trong vòng 24h
 • Thời gian giải ngân sẽ được thực hiện vào giờ hành chính
 • Khách hàng có thể nhận tiền giải ngân theo hình thức chuyển khoản hay tiền mặt đều được. Cách nào thuận tiện hơn thì khách hàng có thể thực hiện
 • Nếu rơi vào ngày thứ 7 hay chủ nhật, thì thời gian giải ngân có thể sẽ dài hơn.

Quy trình giải thẩm định, duyệt vay tại HD Saison

HD Saison giải ngân trong bao lâu còn phụ thuộc vào mức độ uy tín cũng như độ chính xác từ hồ sơ vay của khách hàng. Trước khi tiến hành giải ngân cho khách hàng HD Saison sẽ thẩm định và duyệt vay trước, quy trình thẩm định, duyệt vay tại HD Saison được thực hiện như sau:

Quy trình giải thẩm định, duyệt vay tại HD Saison
Quy trình giải thẩm định, duyệt vay tại HD Saison
 • Bước 1: Nhân tiên tín dụng tại HD Saison sẽ tiến hành nhập hồ sơ của khách hàng lên hệ thống
 • Bước 2: Bộ phận thẩm định xé xác nhận thông tin trong hồ sơ để xem có thiếu giấy tờ nào không và thông báo để khách hàng bổ sung thêm
 • Bước 3: Sau khi đã xác nhận các thông tin trong hồ sơ hợp lệ, HD Saison sẽ duyệt khoản vay phù hợp với điều kiện của khách hàng
 • Bước 4: Thông báo đến khách hàng rằng khoản vay được duyệt, đưa hợp đồng để khách hàng ký tên
 • Bước 5: Khách hàng đọc kỹ các điều khoản có trong hợp đồng và ký tên. Sau đó HD Saison sẽ tiến hành giải ngân tiền về tài khoản hoặc giải ngân tiền mặt cho khách hàng. 

Như vậy có thể thấy, HD Saison giải ngân trong bao lâu còn tùy vào tốc độ xử lý hồ sơ của nhân viên tín dụng HD Saison cũng như hồ sơ của khách hàng. Sau khi hồ sơ được xét duyệt thì khách hàng sẽ nhận được tiền giải ngân chậm nhất là 24h. 

Có mất phí khi giải ngân tại HD Saison hay không?

Khi vay tiền trả góp tại HD Saison, khách hàng KHÔNG bị mất phí giải ngân khoản vay. Tuy nhiên, trong quá trình vay vốn khách hàng sẽ đóng thêm một số khoản phí nếu như phá vỡ hợp đồng, cụ thể:

 • Khách hàng sẽ đóng phí phạt nếu thanh toán nợ trước hạn, phí phạt là 6% dư nợ còn lại
 • Khi thanh toán nợ trễ hạn trên hợp đồng, khách hàng cũng phải chịu một khoản phí phạt theo quy định của HD Saison. Bên cạnh đó, nếu đóng tiền trễ hạn nhiều lần, khách hàng có thể bị liệt vào danh sách nợ xấu của công ty tín dụng HD Saison.

Lời kết

Trên đây là các thông tin giải đáp cho khách hàng về việc HD Saison giải ngân trong bao lâu? Quy trình thẩm định và xét duyệt khoản vay tại đây như thế nào? Hy vọng những thông tin mà vaynhanhonline.com.vn chia sẻ trong bài mang đến nhiều hữu ích với bạn đọc. 

Bình Chọn post

Bài viết liên quan

Vay Tiền ATM Online Không Trả Có Khiến Bạn Gặp Rắc Rối?

ATM Online là app vay tiền khá quen thuộc với nhiều khách hàng, các khoản [...]

Khi vay tiền người thân nên cân nhắc những điều gì?

Vay tiền của người thân trong gia đình là điều rất phổ biến. Tuy nhiên, [...]

Thủ Tục Vay Tiền Ngân Hàng Vietinbank Không Cần Thế Chấp Tài Sản 2023

Vietinbank là một trong những ngân hàng uy tín, cung cấp dịch vụ vay vốn [...]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *