Ngày Sao Kê Thẻ Tín Dụng VIB Là Ngày Nào? Cách Tra CứuNgày sao kê thẻ tín dụng VIB hiện nay là ngày nào? Làm sao để biết được ngày sao kê thẻ tín dụng VIB, cùng theo dõi bài viết sau đây của vaynhanhonline.com.vn để biết rõ thông tin về ngày mà ngân hàng VIB gửi bảng sao kê thẻ tín dụng cho khách hàng nhé. 

Sao kê thẻ tín dụng VIB là gì?

VIB là một ngân hàng uy tín và được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng các dịch vụ, đặc biệt là thẻ tín dụng. Khi sử dụng thẻ tín dụng của ngân hàng VIB, mỗi tháng khách hàng sẽ nhận được bảng sao kê với các giao dịch mà bạn đã thực hiện trên thẻ tín dụng. Sao kê thẻ tín dụng VIB là gì?
Sao kê thẻ tín dụng VIB là gì?

Bảng sao kê thẻ tín dụng VIB có thể giúp khách hàng biết được số tiền bạn cần chi trả lại cho ngân hàng là bao nhiêu và vào thời gian nào. Mỗi khách hàng sẽ nhận được thông báo về ngày sao kê thẻ tín dụng VIB khác nhau. 

Thông thường ngân hàng sẽ gửi thời gian sao kê cũng như các thông tin liên quan đến các giao dịch trong tháng cho khách hàng, để khách hàng có thể nắm rõ thông tin về số nợ cần thanh toán và thời gian trả nợ hợp lý. 

Ngày sao kê thẻ tín dụng VIB là ngày nào trong tháng

Ngày sao kê thẻ tín dụng VIB là ngày mà ngân hàng VIB gửi bảng xác nhận các giao dịch mà khách hàng đã thực hiện cũng như các thông tin về: Số tiền phải trả, phí phát sinh. lãi suất…Ngày sao kê thẻ tín dụng VIB sẽ phụ thuộc vào các dòng thẻ tín dụng VIB mà khách hàng đang sử dụng, cụ thể như sau:

Ngày sao kê thẻ tín dụng VIB là ngày nào trong tháng
Ngày sao kê thẻ tín dụng VIB là ngày nào trong tháng
Loại thẻ tín dụng VIB Ngày sao kê thẻ tín dụng VIB
Thẻ tín dụng VIB Super Card Khách hàng tự chọn theo nhu cầu
Thẻ tín dụng VIB Online Plus 2in1 Ngày 25 hàng tháng
Thẻ tín dụng VIB Family Link Ngày 10 hàng tháng
Thẻ tín dụng VIB Travel Élite Ngày 20 hàng tháng
Thẻ tín dụng VIB Cash Back Ngày 10 hàng tháng
Thẻ tín dụng VIB Rewards Unlimited Ngày 25 hàng tháng
Thẻ tín dụng VIB Financial Free Ngày 10 hàng tháng
Thẻ tín dụng VIB Premier Boundless Ngày 20 hàng tháng
Thẻ tín dụng VIB LazCard Ngày 20 hàng tháng

Sau khi nhận được bảng sao kê thẻ tín dụng mà ngân hàng VIB đã gửi, bạn cần lưu ý một vài điều như sau:

  • Thời gian mà chủ thẻ cần thanh toán dư nợ còn lại trong thẻ tín dụng VIB là 25 ngày kể từ ngày lập bảng sao kê.
  • Khách hàng sử dụng thẻ tín dụng VIB được miễn lãi lên đến 55 ngày
  • Nếu đã tới hạn đóng tiền theo bảng sao kê mà ngân hàng VIB đã gửi, nhưng khách hàng không thanh toán đúng hạn thì phải chịu thêm khoản phí lãi suất theo quy định của ngân hàng VIB
  • Nếu ngày sao kê là ngày cuối tuần, ngân hàng VIB sẽ gửi bảng sao kê thẻ tín dụng VIB vào ngày liền kề trước đó. 

Cách tra cứu thông tin về ngày sao kê thẻ tín dụng VIB

Các thông tin về quy định cũng như ngày sao kê thẻ tín dụng VIB cụ thể đều được thể hiện rõ trong “Biểu phí và Điều khoản điều kiện”. Khách hàng có thể đọc kỹ các thông tin trong tài liệu này để nắm rõ thông tin về thời gian sao kê thẻ tín dụng tại ngân hàng VIB. 

Cách tiếp theo để tra cứu ngày sao kê thẻ tín dụng VIB đó là khách hàng liên hệ trực tiếp với tổng đài ngân hàng VIB qua số hotline: 1800 8195 hoặc 02462548282. Khi gặp được tổng đài viên, bạn cung cấp các thông tin để tổng đài viên có thể kiểm tra thời gian sao kê thẻ tín dụng VIB cho bạn. Sau khi tra cứu xong, tổng đài viên sẽ thông báo thông tin cụ thể cho bạn. 

Ngoài ra, chủ thẻ cũng có thể mang CMND/CCCD đến phòng giao dịch ngân hàng VIB để lập bảng sao kê. Tại đây, nhân viên ngân hàng sẽ kiểm tra thông tin, sau đó sẽ sao kê tất cả các giao dịch trong tháng và cung cấp thông tin về thời gian sao kê thẻ tín dụng VIB cụ thể cho khách hàng. Khi đến PGD, bạn cần đến đúng giờ làm việc của ngân hàng VIB để tránh chờ đợi lâu.

Có thể đổi ngày sao kê thẻ tín dụng VIB được hay không

Hiện nay, ngân hàng VIB KHÔNG hỗ trợ đổi ngày sao kê thẻ tín dụng VIB cũng như ngày thanh toán thẻ theo yêu cầu của khách hàng. Tuy nhiên, nếu khách hàng muốn chọn ngày sao kê thẻ tín dụng VIB theo nhu cầu thì có thể sử dụng thẻ tín dụng VIB Super Card. 

Loại thẻ này được phát triển bởi Công ty dịch vụ tài chính đa Quốc gia của Mỹ – American Express và ngân hàng VIB. Thẻ VIB Super Card không chỉ có màu trắng nổi bật mà còn có những đặc điểm khác biệt hẳn với các dòng thẻ tín dụng VIB còn lại. 

Khi sử dụng thẻ VIB Super Card, khách hàng có thể chọn ngày sao kê thẻ tín dụng VIB tùy thích theo nhu cầu và khả năng chi trả hàng tháng của mình. 

Sử dụng thẻ tín dụng VIB Super Card mới có thể thay đổi ngày sao kê theo nhu cầu
Sử dụng thẻ tín dụng VIB Super Card mới có thể thay đổi ngày sao kê theo nhu cầu

Lời kết

Nắm rõ thông tin ngày sao kê thẻ tín dụng VIB sẽ giúp khách hàng biết được ngày thanh toán dư nợ cụ thể. Từ đó có thể cân chỉnh thời gian để thanh toán hợp lý. Như vậy là vaynhanhonline.com.vn đã cung cấp đến bạn đọc các thông tin chi tiết về thời gian sao kê thẻ tín dụng VIB, hy vọng bạn đọc sẽ cảm thấy hữu ích.

Bình Chọn post

Bài viết liên quan

Cách Đăng Ký Internet Banking Agribank Để Chuyển Tiền Trên Điện Thoại

Internet Banking là dịch vụ mà hầu hết các ngân hàng đều khuyến khích khách [...]

Những Cách Chuyển Tiền Từ Mỹ Về Việt Nam Nhanh Và An Toàn Nhất

Chuyển tiền từ Mỹ về Việt Nam là một trong những mối quan tâm hàng [...]

Tima Là Gì? Vay Tima Có Thật Sự An Toàn?

Bạn đang cần vay tiền nhanh? Bạn muốn vay tiền dạng thế chấp giấy tờ [...]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *