[Giải Đáp] Easy Credit Có Hỗ Trợ Nợ Xấu Không? Điều Kiện, Lãi Suất Vay Tại Easy CreditEasy Credit là một trong những công ty tài chính lớn, uy tín và đã cung cấp nhiều giải pháp tín dụng giúp nhiều người dùng tiếp cận nguồn vốn một cách dễ dàng. Easy Credit có hỗ trợ nợ xấu không? Đây là một trong những thắc mắc thường gặp nhất ở khách hàng khi có nhu cầu vay tín chấp tại Easy Credit. 

Để giải đáp tường tận thắc mắc Easy Credit có hỗ trợ nợ xấu không? Thì mời bạn đọc theo dõi bài viết sau đây với vaynhanhonline.com.vn để biết thêm những thông tin bổ ích. Đôi nét về Easy Credit

Easy Credit được thành lập chính thức vào tháng 10/2018 đến nay đã hoạt động được 4 năm, công ty luôn mang đến cho khách hàng những trãi nghiệm về dịch vụ tài chính tốt nhất, hấp dẫn nhất.

Đối nét về công ty tài chính Easy Credit
Đối nét về Easy Credit

Tại Easy Credit, các khoản vay luôn được cập nhật thông tin một cách công khai và rõ ràng. Khoản vay đa dạng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Chỉ cần khách hàng có đầy đủ các giấy tờ và đáp ứng các điều kiện mà Easy Credit đưa ra thì có thể đăng ký vay tiền tiêu dùng nhanh để giải quyết các khó khăn về tài chính.

Một vài thông tin liên hệ của công ty tài chính

  • Trang chủ: easycredit.vn
  • Số Hotline: 1900.1066
  • Email: info@easycredit.vn

Easy Credit có hỗ trợ nợ xấu không?

Công ty tài chính Easy Credit hoạt động với đầy đủ giấy phép kinh doanh và luôn tuân thủ theo các quy định của Pháp luật Việt Nam. Trong chính sách vay vốn và điều khoản của Easy Credit luôn công khai đầy đủ các thông tin một cách minh bạch và rõ ràng. Vậy Easy Credit có hỗ trợ nợ xấu không? Câu trả lời là:

Easy Credit có hỗ trợ nợ xấu không?
Easy Credit có hỗ trợ nợ xấu không?

Hiện tại, công ty Easy Credit không hỗ trợ vay vốn đối với khách hàng đang bị nợ xấu. Tuy nhiên, đối với các khách hàng bị nợ xấu nhóm 1 và đã tất toán xong hoặc nợ nhóm 2 và tất toán xong cách đây 06 tháng thì có thể được Easy Credit xem xét và hỗ trợ cho vay trả góp tiêu dùng.  

Tóm lại khi khách hàng bị nợ xấu nhóm 2 trở xuống và xóa nợ xong thì sẽ có thể vay tiền tại Easy Credit, cách xóa nợ xấu nhanh nhất đó là thanh toán hết số tiền đã nợ, sau đó nên kiểm tra nợ xấu cá nhân thật kỹ trước khi đăng ký vay tiền tại công ty tài chính Easy Credit. Còn khi cần tiền mà bị nợ xấu thì chỉ có thể vay ở những app vay tiền hỗ trợ nợ xấu tuy nhiên hạn mức lại thấp và lãi suất khá cao.

Điều kiện đăng ký vay tiền tại công ty tài chính Easy Credit

Để đăng ký vay tiền tiêu dùng tại công ty tài chính Easy Credit, khách hàng cần phải đáp ứng các điều kiện theo yêu cầu của công ty này như sau:

  • Khách hàng có độ tuổi từ 20 – 60 và là người Việt Nam
  • Sống tại khu vực có chi nhánh của Easy Credit
  • Khách hàng không có nợ xấu từ nhóm 2 trở lên tại bất kỳ tổ chức tín dụng nào
  • Khách hàng phải có đầy đủ các loại giấy tờ tùy thân cá nhân
  • Có công việc ổn định, thu nhập tối thiểu 4 triệu/tháng để đảm bảo khả năng chi trả khoản vay.

Qua các điều kiện vay tại Easy Credit thì khách hàng cũng có thể tự trả lời cho thắc mắc “Easy Credit có hỗ trợ nợ xấu không?”.

Lãi suất khoản vay tại Easy Credit

Bên cạnh những thắc mắc về Easy Credit có hỗ trợ nợ xấu không? Thì lãi suất khoản vay tại Easy Credit cũng rất được khách hàng quan tâm.

Lãi suất vay tiền tại Easy Credit
Lãi suất vay tiền tại Easy Credit

Mức lãi suất khoản vay tại Easy Credit hiện tại dao động từ 1,23% – 6,08%/tháng và thanh toán khoản vay tối thiểu là 12 ngày và tối đa là 48 tháng. 

Tùy vào điều kiện cá nhân cũng như lịch sử tín dụng mà mỗi khách hàng sẽ được xét duyệt với một hạn mức vay và lãi suất khác nhau. Nếu khách hàng có điều kiện càng tốt thì lãi suất sẽ càng được nhiều ưu đãi.

Kết luận

Qua bài viết trên chắc hẳn bạn đọc cũng đã có câu trả lời cho câu hỏi “Easy Credit có hỗ trợ nợ xấu không” rồi đúng không. Easy Credit chỉ hỗ trợ nợ xấu nhóm 1 đã tất toán xong và nợ xấu nhóm 2 đã thanh toán xong cách đây 6 tháng còn những nhóm nợ xấu còn lại thì không được hỗ trợ.

>>> Tra Cứu Hợp Đồng Easy Credit Nhanh Và Chính Xác Nhất

Bình Chọn post

Bài viết liên quan

Ví Điện Tử Là Gì? Thương Hiệu Ví Điện Tử Nào Nên Dùng

Với thời buổi công nghệ 4.0, đời sống người dân ngày càng thay đổi và [...]

Cách tính lãi suất ngân hàng theo tháng

Mỗi ngân hàng sẽ có một mức lãi suất khác nhau với nhu cầu vay [...]

Nợ Xấu Nhóm 2 Là Gì? Vay Được Ngân Hàng Nào?

Bạn đang có nợ xấu nhóm 2 và có nhu cầu vay tiền để giải [...]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *