Cách Thanh Lý Hợp Đồng Mcredit Nhanh Nhất 2023Nếu bạn đang có một khoản vay tại Mcredit thì việc thanh lý hợp đồng hay còn gọi là tất toán khoản vay là giai đoạn cuối cùng mà bạn cần làm để hoàn thành việc trả nợ. Nếu bạn chưa biết cách thanh lý hợp đồng Mcredit thì hãy cùng vaynhanhonline theo dõi bài viết sau đây để biết cách thanh lý nhé!

Thế nào là thanh lý hợp đồng

Thanh lý hợp đồng là việc làm cuối cùng để bạn kết thúc nghĩa vụ trả nợ với đơn vị tài chính, đây là giai đoạn rất là quan trọng vì nếu có bất kỳ sai sót nào xảy ra thì người chịu thiệt sẽ là bạn. Vì thế bạn cần chú ý kiểm tra tất cả thông tin và xác nhận biên lai khi thanh lý hợp đồng Công ty tài chính Mcredit. Thanh lý hợp đồng Mcredit là gì?
Thanh lý hợp đồng Mcredit là gì?

Có thể thanh lý hợp đồng Mcredit trước hạn hay không?

Khi thanh lý hợp đồng Mcredit, khách hàng có thể thanh lý đúng hạn hoặc thanh lý trước hạn, đối với việc thanh lý đúng hạn thì không có gì để bàn vì chỉ càn khách hàng đóng tiền tới tháng cuối cùng theo thỏa thuận trong hợp đồng và làm một vài thủ tục đơn giản là có thể hoàn tất nghĩa vụ trả nợ với Mcredit.

Có thể thanh lý hợp đồng Mcredit trước hạn không?
Có thể thanh lý hợp đồng Mcredit trước hạn không?

Còn đối với trường hợp mà khách hàng muốn thanh lý hợp đồng trước hạn thì Mcredit vẫn cho phép nhưng sẽ phức tạp hơn một chút.

Khách hàng cần lưu ý là khi thanh lý hợp đồng Mcredit trước hạn sẽ phải đóng một khoản phí phạt nhé, khoản phí này sẽ dao động từ 3% – 5%, tối thiểu là 1.650.000đ, mức phí cụ thể sẽ dựa vào dư nợ còn lại của khách hàng.

Và đặc biệt khách hàng sẽ phải đóng tối thiểu là 4 kỳ góp thì mới có thể tất toán khoản vay trước nợ nếu muốn tất toán sớm hơn thì phí phạt sẽ khác. Về điều này, khách hàng nên liên hệ trực tiếp với bộ phận CSKH của Mcredit để được tư vấn chi tiết hơn.

Hướng dẫn thanh lý hợp đồng Mcredit nhanh và đơn giản

Để thanh lý hợp đồng Mcredit trước hạn, khách hàng có thể thực hiện theo từng bước cụ thể dưới đây để hạn chế được các rủi ro không đáng có.

Bước 1: Tra cứu thông tin khoản vay tại Mcredit

Việc đầu tiên bạn cần làm là kiểm tra hợp đồng trả góp Mcredit để nắm rõ các thông tin về dư nợ còn lại, lãi suất, thời gian đáo hạn, phí tất toán trước hạn…

Kiểm tra khoản vay thật kỹ
Kiểm tra khoản vay thật kỹ

Bước 2: Thanh lý hợp đồng Mcredit

Bạn kiểm tra thật kỹ các thông tin cũng như tính toán số tiền có trùng khớp với hệ thống không, nếu đúng rồi thì tiến hành thanh lý hợp đồng.

Bạn có thể chuẩn bị đầy đủ số tiền và đến chi nhanh phòng giao dịch Mcredit để thanh lý, hoặc bạn cũng có thể tất toán khoản vay online. Nếu muốn tất toán online bạn chuyển tiền về số tài khoản ngân hàng như sau:

  • Số tài khoản: 0031166686868
  • Ngân hàng: Ngân hàng thương mại cổ phần Quân Đội MB.
  • Tên tài khoản: Công ty tài chính trách nhiệm hữu hạn MB Shinsei.
  • Nội dung: <Họ và tên><mã số hợp đồng Mcredit><Số CMND/CCCD>

Bên cạnh đó bạn cũng có thể thanh lý hợp đồng qua các điểm liên kết với Mcredit như Momo, payoo, VNpost… bạn thấy cách nào tiện thì thực hiện.

Bước 3: Nhận biên lai, ký biên bản thanh lý hoàn tất

Nếu bạn thanh lý hợp đồng trực tiếp tại phòng giao dịch của Mcredit thì nhân viên sẽ gửi cho bạn biên lai xác nhận bạn đã thanh lý xong khoản vay.

Còn nếu mà bạn thanh toán theo dạng online thì sau khi thanh lý xong, bạn cần gọi điện thoại vào số hotline: 1900 63 67 69 để thông báo với nhân viên là bạn đã thanh lý xong hợp đồng, lúc này nhân viên Mcredit sẽ xác nhận lại thông tin và gửi biên bảng thanh lý hợp đồng qua email cho bạn.

Thanh lý hợp đồng Mcredit trước hạn có tốn phí không?

Thì câu trả lời là sẽ tốn phí nhé, như đã chia sẻ ở trên, nếu khách hàng có nhu cầu tất toán khoản vay trước hạn thì sẽ chịu một khoản phí 3% – 5%/dư nợ còn lại.

Mức phí này sẽ được đề rõ trong hợp đồng tín dụng, khách hàng nên đọc thật kỹ các nội dung điều khoản trong hợp đồng để tránh tình trạng hiểu lần là Mcredit lừa đảo thì không hay.

Kết luận

Trên đây là các thông tin chi tiết cũng như cách thanh lý hợp đồng Mcredit nhanh và dễ thực hiện, mong rằng các thông tin của vaynhanhonline mang đến cho bạn đọc nhiều giá trị hữu ích.

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

F88 Có Cầm Bằng Lái Xe Không? Cầm Bằng B2 Tại F88

F88 có cầm bằng lái xe không? Hiện đang là vấn đề được rất nhiều [...]

Top Lý Do Hồ Sơ Vay Fe Credit Bị Từ Chối & Cách Khắc Phục

Có nhiều lý do khiến hồ sơ vay FE Credit bị từ chối. Để làm [...]

Rút Tiền ATM Bị Trừ Nhưng Không Nhận Được Tiền Thì Nên Làm Thế Nào?

Đã có không ít trường hợp khi người dùng rút tiền tại các cây ATM [...]

13 Các bình luận

2 những suy nghĩ trên “Cách Thanh Lý Hợp Đồng Mcredit Nhanh Nhất 2023

  1. Huệ nói:

    E gọi số tổng đài của Mcredit để tất toán hợp đồng k đc ạ? Gọi rất nhiều cuộc trong giờ hành chính mà toàn tự ngắt. Giờ e phải làm sao ạ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *