Những Cách Chuyển Tiền Từ Mỹ Về Việt Nam Nhanh Và An Toàn NhấtChuyển tiền từ Mỹ về Việt Nam là một trong những mối quan tâm hàng đầu của nhiều khách hàng đang sinh sống và làm việc tại Mỹ có nhu cầu chuyển tiền về Việt Nam cho người thân. Nếu chưa biết cách chuyển tiền an toàn thì hãy cùng theo dõi bài viết sau đây, vaynhanhonline.com.vn sẽ chia sẻ những cách chuyển tiền từ Mỹ về Việt Nam nhanh và an toàn.

Những cách chuyển tiền từ Mỹ về Việt Nam nhanh và an toàn nhất hiện nay

Mỹ là một quốc gia mà có số lượng người Việt sinh sống, học tập và làm việc rất lớn và nhu cầu chuyển tiền từ Mỹ về Việt Nam ngày càng tăng cao, vì thế trên thị trường đã xuất hiện nhiều đơn vị nhận chuyển tiền từ Mỹ sang Việt Nam, tuy nhiên không phải an toàn, bạn cần tìm hiểu thông tin thật kỹ khi chuyển tiền để tránh bị lừa đảo và chiếm đoạt tài sản.Hiện nay có rất nhiều cách để bạn có thể chuyển các khoản tiền từ Mỹ về Việt Nam một cách nhanh chóng và an toàn, cùng tìm hiểu qua nhé!

Chuyển tiền quốc tế Western Union

Western Union là dịch vụ chuyển tiền quốc tế đã có mặt hơn 200 quốc gia với hơn 17.000 đại lý. Western Union giúp khách hàng chuyển tiền từ Mỹ về Việt Nam một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Chuyển tiền quốc tế Western Union 
Chuyển tiền quốc tế Western Union

Phí chuyển tiền sẽ do người chuyển chịu, người nhận tại Việt Nam sẽ không tốn phí và nhận tiền qua tài khoản ngân hàng có thể thực hiện được các giao dịch quốc tế, nếu số tiền có hạn mức lớn thì bạn cần phải ra ngân hàng để thực hiện giao dịch nhận tiền trong giờ hành chính (Giờ làm việc của ngân hàng). Lưu ý mức phí chuyển, nhận tiền tương đối cao nhé.

Chuyển tiền từ Mỹ về Việt Nam qua ngân hàng

Bạn có thể đến ngân hàng tại Mỹ, cung cấp giấy CMND/hộ chiếu sau đó nhân viên sẽ phát cho bạn phiếu chuyển tiền quốc tế, bạn điền đầy đủ thông tin và kèm phí dịch vụ là xong.

Với cách chuyển tiền nay bạn không cần nhất thiết phải có tài khoản ngân hàng quốc tế, phí chuyển tiền lại thấp, mức phí có thể được chia đôi bên chuyển trả 1 nữa và bên nhận trả 1 nữa, được sự bảo hộ của Nhà nước nên rất an toàn.

Chuyển tiền từ Mỹ về Việt Nam qua thẻ Visa quốc tế

Nếu cả bạn và người nhận tiền đều có thẻ Visa quốc tế thì đây chính là một trong những cách chuyển tiền từ Mỹ về Việt Nam nhanh, tối ưu chi phí nhất.

Bạn có thể chuyển tiền cho người thân, bạn bè tại Việt Nam trực tiếp qua thẻ Visa mà không cần phải thông qua ngân hàng hay các dịch vụ chuyển tiền quốc tế, tuy nhiên cách chuyển tiền này thường áp dụng cho số tiền nhỏ.

Những cách chuyển tiền từ Mỹ về Việt Nam khác

Ngoài những cách trên, bạn cũng có thể chuyển tiền từ Mỹ về Việt Nam qua các ví điện tử quốc tế như: Moneygram, UniTeller, Paypal, Ria,…. mức phí dịch vụ chuyển tiền của từng ứng dụng được quy định như sau:

  • Moneygram: 4% số tiền chuyển và nhận tiền sau 30 phút
  • UniTeller: Phí chuyển tiền là 2.99 USD
  • Paypal: 4.99 USD + 2,9% số tiền chuyển
  • Ria: 3% số tiền chuyển

Hạn mức chuyển tiền từ Mỹ về Việt Nam là bao nhiêu?

Từng dịch vụ hay ứng dựng chuyển tiền từ Mỹ về VietNam sẽ có những quy định về hạn mức khác nhau, chẳng hạn như:

Hạn mức chuyển tiền từ Mỹ về Việt Nam
Hạn mức chuyển tiền từ Mỹ về Việt Nam
  • Western Union: Hạn mức tối đa khách hàng có thể chuyển từ Mỹ về Việt Nam là 10.000 USD, nếu khách hàng có tài sản lớn hơn 50.000USD, thì sẽ được chuyển thêm 20% của tổng số tài sản trên.
  • Đối với các ngân hàng: Mỗi ngân hàng sẽ có những quy định về hạn mức chuyển tiền khác nhau, bạn có thể đến trực tiếp ngân hàng để được tư vấn chi tiết.

Lưu ý khi chuyển tiền từ Mỹ về Việt Nam

Dưới đây là một vài thông tin cần lưu ý khi chuyển tiền từ Mỹ về Việt Nam:

Lưu ý khi chuyển tiền từ Mỹ viề Việt Nam
Lưu ý khi chuyển tiền từ Mỹ viề Việt Nam
  • Điền đầy đủ và chính xác thông tin của người nhận
  • Chuyển tiền qua ngân hàng cần cung cấp thông tin: Tên, địa chỉ, chi nhánh ngân hàng
  • Chuẩn bị đầy đủ số cần gửi cũng như phí dịch vụ cùng các giấy tờ tùy thân

Lời kết

Trên đây là các cách chuyển tiền từ Mỹ về Việt Nam nhanh và an toàn vaynhanhonline liệt kê, bạn đọc có thể tham khảo qua để có thể lựa chọn được cách chuyển tiền phù hợp nhất.

>>> Chuyển Tiền Liên Ngân Hàng Mất Bao Lâu Nhận Được?

>>> Những Cách Chuyển Tiền Qua Số Điện Thoại Nhanh Và Đơn Giản Nhất

Bình Chọn post

Bài viết liên quan

Hướng Dẫn Cách Chuyển Tiền Từ Momo Sang Vietcombank Từng Bước

Để chuyển được tiền từ MoMo sang Vietcombank, trước tiên bạn cần có tài khoản [...]

Hướng Dẫn Vay Tiêu Dùng Viettel Money Mới Nhất 2023

Vay tiêu dùng Viettel Money có lãi suất như thế nào, điều kiện thủ tục [...]

Những Cách Chuyển Tiền Qua Số Điện Thoại Nhanh Và Đơn Giản Nhất

Với thời buổi công nghệ 4.0, nhiều người thường sử dụng cách chuyển tiền qua [...]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *