Công ty tài chính Lotte Finance có uy tín không?Bạn đang gặp khó khăn về tài chính và mong muốn tìm được công ty cho vay tiêu dùng uy tín. Công ty tài chính Lotte Finance Việt Nam là là địa chỉ đáng tin cậy hỗ trợ khách hàng những khoản vay nhanh nhất. Hãy cùng Vay Nhanh Online tìm hiểu những thông tin hữu ích về công ty này.

Đôi nét về công ty tài chính Lotte Finance

Công ty tài chính Lotte hoạt động trong lĩnh vực tài chính tại Việt Nam bắt đầu hoạt động từ năm 2018. Đây là công ty trực thuộc Tập đoàn Lotte Hàn Quốc được Ngân hàng nhà nước cấp phép hoạt động các dịch vụ về vay tiêu dùng, vay để mua hàng trả góp,…. công ty tài chính Lotte Finance
Công ty tài chính Lotte Finance thành lập 2018

Lotte Finance chính là công ty về thẻ tín dụng đầu tiên của Hàn Quốc hoạt động trên thị trường Việt Nam được cấp phép hoạt động. Tất cả những dịch vụ Lotte Finance cung cấp dựa trên nhu cầu của khách hàng. Đơn vị cung cấp các giải pháp tài chính về vay vốn một cách hiệu quả, chất lượng dựa trên nền tảng công nghệ hiện đại như Big Data, Fintech,… Đồng thời, hỗ trợ tối đa các nhu cầu thiết yếu dành cho mọi đối tượng khách hàng.

Vay tiền tại Lotte Finance là hình thức vay tiền nhanh tín chấp dựa vào sự uy tín và tin cậy của khách hàng. Đơn vị hỗ trợ nhiều hình thức vay đa dạng với mức lãi suất khá thấp.

*** Thông tin tham khảo từ website chính thức của Lotte Finance

Các dịch vụ hỗ trợ vay vốn tại Lotte Finance

Hiện nay, công ty tài chính Lotte chủ yếu cung cấp các dịch vụ cho vay dành cho người tiêu dùng. Các hình thức cho vay rất đa dạng, mang tới nhiều tiện ích cho khách hàng như:

Cho vay dành cho những đối tượng có nguồn thu nhập từ lương

Đối với trường hợp này, công ty hỗ trợ khách hàng vay tối thiểu là 10 triệu và tối đa lên tới 70 triệu đồng. Thời hạn trả từ 6 đến 24 tháng với mức lãi suất thấp chủ 1,32%/ tháng. Tuy nhiên, khách hàng phải đảm bảo điều kiện mức lương từ 7 triệu đồng/tháng trở lên. Khi làm thủ tục vay nên có một số giấy tờ liên quan tới lương như bảng lương, sao kê lương,…..

Vay bằng thẻ bảo hiểm y tế

Khách hàng chỉ cần thẻ bảo hiểm y tế và mức lương từ 3 triệu đồng trở lên. Bạn có thể vay lên tới 20 triệu đối với hình thức này và không cần tài sản thế chấp nào, chỉ với lãi suất 2,32%/ tháng.

Lotte Finance cung cấp đa dạng các dịch vụ cho vay
Lotte Finance cung cấp đa dạng các dịch vụ cho vay

Vay tiền bằng các hóa đơn tiện ích

Đối với các hóa đơn tiện ích như hóa đơn điện nước, hóa đơn internet khách hàng có thể vay với số tiền từ 10 triệu đến 20 triệu đồng với mức lãi suất 2,69%/tháng. Tuy nhiên, các hóa đơn phải đáp ứng các điều kiện như: Hóa đơn nước từ 75.000 VNĐ, hóa đơn internet từ 100.000 VNĐ, hóa đơn truyền hình từ 100.000 VNĐ, hóa đơn điện từ 200.000 VNĐ.

Vay tiền bằng bảo hiểm Nhân Thọ

Khi bạn tham gia bảo hiểm Nhân Thọ, công ty sẽ hỗ trợ cho vay với số tiền lên đến 70 triệu đồng với mức lãi suất 1,76%. Tuy nhiên, hợp đồng bảo hiểm Nhân Thọ phải từ 1 năm trở lên và đang còn hiệu lực.

Vay tiền khi khách hàng có nợ từ ngân hàng khác

Đối với trường hợp bạn đang là khách hàng có nợ tại các khoản vay ngân hàng hay các công ty tài chính khác, công ty sẽ hỗ trợ bạn vay với số tiền lên tới 50 triệu đồng với mức lãi suất 2,17%. Áp dụng hình thức vay này bạn sẽ không cần quá nhiều thủ tục là đã được xét duyệt nhanh chóng.

Vay tiền đối với phụ nữ

Dịch vụ cho vay với đối tượng là nữ từ 18 đến 60 tuổi có đứng tên cà vẹt xe máy chính chủ hoặc do chồng đứng tên Lotte Finance sẽ hỗ trợ bạn vay với số tiền lên tới 50 triệu đồng. Đối tượng là phụ nữ công ty ưu tiên với mức lãi suất thấp chỉ với 1, 76%/ tháng.

Vay trả góp cho khóa học tiếng anh

Công ty tài chính Lotte Finance ưu tiên đối với khách hàng vay để hoàn thành nhiệm vụ học tập. Công ty cho vay trả góp với số tiền 70 triệu đồng và lãi suất là 0%/ tháng. Trường hợp này áp dụng đối với khách hàng sử dụng dịch vụ tại trung tâm Anh ngữ Jaxtina.

Lotte Finance luôn dành nhiều ưu đãi với nhiều đối tượng khách hàng
Lotte Finance luôn dành nhiều ưu đãi với nhiều đối tượng khách hàng

Gói vay cho khách hàng có cổ phiếu

Nếu bạn là cổ đông đang nắm giữ trong tay số lượng cổ phiếu, bạn sẽ được Lotte Finance cho vay với số tiền lên tới 100 triệu đồng. Đặc biệt, khi bạn sở hữu 2 loại cổ phiếu trên sàn HOSE và HNX, mức lãi suất chỉ 1,16%/tháng.

Gói vay để mua ô tô

Nếu bạn đang có nhu cầu mua ô tô là chưa đủ tiền, Lotte Finance sẽ hỗ trợ bạn vay với số tiền 3 tỷ đồng đối với khách hàng có hợp đồng mua bán xe. Mức lãi suất khách hàng phải chi trả hàng tháng là 0.625%/tháng. Tuy nhiên, khách hàng phải đảm bảo nhận lương qua tài khoản và có thời gian làm việc trên 3 tháng.

Điều kiện và hồ sơ vay vốn của công ty tài chính Lotte Finance là gì?

Tỷ lệ xét duyệt hồ sơ vay của Lotte Finance là khá cao lên tới 95%. Bạn sẽ được hỗ trợ vay tiêu dùng với khoản tiền 70 triệu đồng nếu đáp ứng được các điều kiện cơ bản như sau:

  • Khách hàng nằm trong độ tuổi từ 20 đến 60 tuổi không phân biệt giới tính.
  • Khách hàng nằm trong độ tuổi từ 20 trở lên và không quá 60 tuổi không 
  • Khách hàng chứng minh được mức thu nhập hàng tháng tối thiểu là 3 triệu đồng/tháng thông qua bảng lương.
  • Khách hàng sinh sống và làm việc tại địa bàn có văn phòng giao dịch của công ty.
  • Khi vay cần mang theo các thủ tục như bản photo CMND, căn cước công dân, bản sao hộ khẩu bản sao đủ 16 trang theo quy định và hoàn tất hồ sơ vay vốn tiêu dùng của Lotte Finance.
Thủ tục và điều kiện vay tiền tại Công ty Lotte Finance đơn giản
Thủ tục và điều kiện vay tiền tại Công ty Lotte Finance đơn giản

Như vậy, bài viết đã cung cấp những thông tin về công ty tài chính Lotte Finance và những dịch vụ mà đơn vị cung cấp. Hi vọng qua bài viết bạn có thêm địa chỉ uy tín để vay vốn khi cần.

Nếu có nhu cầu được vay vốn trong thời gian nhanh chóng, thủ tục đơn giản với nhiều hình thức vay khác nhau hãy liên hệ tới Vay Nhanh Online. Tại đây, chúng tôi tư vấn khách hàng vay tiền theo nhu cầu với thời gian giải ngân nhanh chóng.

>>> Xếp hạng top 10 công ty tài chính lớn nhất đang hoạt động tại Việt Nam

Bình Chọn post

Bài viết liên quan

Cách Đăng Ký Internet Banking Agribank Để Chuyển Tiền Trên Điện Thoại

Internet Banking là dịch vụ mà hầu hết các ngân hàng đều khuyến khích khách [...]

Sang Ngang Thẻ Tín Dụng Là Gì? Điều Kiện Và Hồ Sơ Tại Ngân Hàng 2023

Sang ngang thẻ tín dụng có thể là định nghĩa còn khá mới mẻ đối [...]

Tất Toán Là Gì? Phân Biệt Đúng Tất Toán & Đáo Hạn Ngân Hàng

Sự phổ biến của các ngân hàng, tổ chức tài chính trên thị trường hiện [...]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *