Giờ Làm Việc Ngân Hàng Agribank Cập Nhật Mới NhấtNgân hàng Agribank đang là ngân hàng nhà nước lớn nhất & hiện đã có một hệ thống các chi nhánh, phòng giao dịch phủ khắp toàn quốc.  Agribank nổi tiếng với sự chuyên nghiệp, nhân viên giỏi và có mức lãi suất vô cùng hấp dẫn. Trong bài viết này vaynhanhonline.com.vn sẽ cập nhật giờ làm việc Agribank của các chi nhánh trên toàn quốc để bạn đọc có thể thuận tiện khi tới giao dịch tại đây.

Tổng quan về ngân hàng Agribank

Agribank là tên viết tắt của ngân hàng Nông Nghiệp và Phát Triển Nông Thôn Việt Nam. Agribank được thành lập năm 1988 và hiện nay đang là ngân hàng thương mại lớn nhất trên cả nước. Ngân hàng này có mạng lưới chi nhánh, phòng giao dịch trải dài khắp cả nước với con số thống kê được là 2.233. Agribank là một đối tác tin cậy của hơn 60.00 doanh nghiệp, hơn 10 triệu khách hàng và hơn 4 triệu hộ sản xuất. Agribank không chỉ là một công ty Thương mại lớn mà ngân hàng này còn sở hữu rất nhiều công ty con. Hiện nay Agribank có rất nhiều mức lãi suất vô cùng ưu đãi dành cho khách hàng của mình. 

>>> Ngân Hàng Agribank Là Ngân Hàng Gì?

Giờ làm việc ngân hàng Agribank
Giờ làm việc ngân hàng Agribank mới nhất

Thông tin giờ làm việc ngân hàng Agribank

Agribank là ngân hàng có rất nhiều chi nhánh, phòng giao dịch trên cả nước. Bởi sự lớn mạnh và chuyên nghiệp này nên đây là ngân hàng có số lượng khách giao dịch vô cùng lớn. Do đó, để bạn có thể nắm rõ hơn về thời gian làm việc của Agribank, vaynhanhonline sẽ tổng hợp thông tin chi tiết dưới đây.

Thời gian làm việc của ngân hàng Agribank ở hội sở chính

Lịch và giờ làm việc ngân hàng Agribank tại hội sở chính Tòa nhà Agribank, số 2 Láng Hạ, Hà Nội chỉ làm việc vào các ngày hành chính từ thứ 2 đến thứ 6 với thời gian là: 

  • Buổi sáng ngân hàng làm việc từ 8 giờ đến 12 giờ.
  • Buổi chiều ngân hàng làm việc từ 13 giờ đến 17 giờ.

Giờ làm việc của các chi nhánh ngân hàng Agribank trên cả nước

Giờ làm việc của các chi nhánh, phòng giao dịch của ngân hàng Agribank trên cả nước cũng theo thời gian của hội sở chính cụ thể như sau: 

  • Ngân hàng Agribank chỉ làm việc từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.
  • Giờ làm việc buổi sáng từ 8h đến 12h. 
  • Giờ làm việc buổi chiều là từ 13h đến 17h. 
Giờ làm việc của các chi nhánh ngân hàng Agribank trên cả nước
Giờ làm việc ngân hàng Agribank tại các chi nhánh trên cả nước

Agribank có làm việc thứ 7 không?

Hiện nay rất nhiều người có nhu cầu giao dịch tại ngân hàng Agribank nhưng không có thời gian vào các ngày từ thứ 2 đến thứ 6. Bởi đây là thời gian làm việc chung của mọi tổ chức, cơ quan, doanh nghiệp. Tuy nhiên có một số đơn vị sẽ được nghỉ vào thứ 7. Vì vậy, họ luôn có thắc mắc là ngân hàng Agribank có làm việc thứ 7 hay không? Đáp án của câu hỏi này là:

Ngân hàng Agribank sẽ không làm việc vào các ngày thứ 7, chủ nhật và các ngày nghỉ lễ. Trường hợp các ngày nghỉ lễ rơi vào thứ 7 hoặc chủ nhật thì nhân viên sẽ được nghỉ bù. Do đó nếu có nhu cầu giao dịch tại ngân hàng Agribank bạn hãy sắp xếp thời gian tránh những ngày được nêu ở đây. 

>>> Giờ Làm Việc Thứ 7 Của Các Ngân Hàng Lớn

Những giấy tờ cần thiết khi giao dịch tại Agribank

Nếu muốn giao dịch tại ngân hàng Agribank mà bạn không có bất kỳ một loại giấy tờ tùy thân nào chắc chắn sẽ không thực hiện được. Do đó trước khi đến ngân hàng bạn cần phải chuẩn bị giấy chứng minh nhân dân hoặc Căn cước công dân. Đây chính là một trong hai giấy tờ quan trọng không thể thiếu nếu bạn muốn thực hiện bất kỳ giao dịch nào tại Agribank. 

Nếu bạn là khách nước ngoài đến Việt Nam thì cần mang theo hộ chiếu khi muốn giao dịch tại ngân hàng này. Trong trường hợp liên quan đến các giao dịch khác nhau như: chuyển tiền quốc tế, vay vốn, gửi tiết kiệm, … khách hàng cần mang thêm chứng từ liên quan theo quy định. 

Để tránh mất nhiều thời gian đi lại từ nhà đến ngân hàng nên bạn hãy mang theo đầy đủ toàn bộ giấy tờ cần thiết cho giao dịch của mình. Bởi vì nếu thiếu một trong các loại giấy chắc chắn nhân viên ngân hàng sẽ yêu cầu bạn cung cấp đầy đủ với có thể giải quyết được vấn đề của bạn. 

Những giấy tờ cần thiết khi giao dịch tại Agribank
Những giấy tờ cần thiết khi giao dịch tại Agribank

Lưu ý khi đến giao dịch tại ngân hàng Agribank

Khi bạn đến ngân hàng Agribank để giao dịch cần phải mang theo đầy đủ giấy tờ tùy thận. Điều này sẽ giúp bạn không bị gián đoạn và mất nhiều thời gian cho giao dịch của mình. Bên cạnh đó, bạn cần lưu ý ngân hàng Agribank có giao dịch tiền chỉ đến 16h30 buổi chiều. Vì vậy hãy căn thời gian chính xác để có thể được nhân viên ngân hàng hỗ trợ một cách nhanh nhất. 

Lưu ý khi đến giao dịch tại ngân hàng Agribank
Lưu ý khi đến giao dịch tại ngân hàng Agribank

Lời kết

Như vậy vaynhanhonline đã cung cấp cho bạn thông tin giờ làm việc ngân hàng Agribank. Đây là một trong những ngân hàng lớn nhất Việt Nam hiện nay với mức lãi suất tiền gửi và cho vay vô cùng hấp dẫn. Hy vọng với những thông tin chi tiết chúng tôi chia sẻ trên sẽ hữu ích với bạn đọc, những người đang sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của ngân hàng Agribank.

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Giờ Làm Việc Ngân Hàng BIDV Mới Nhất Trên Cả Nước

Một trong 4 ông lớn của hệ thống ngân hàng trên cả nước hiện nay [...]

Giờ Làm Việc Ngân Hàng ACB Cập Nhật Mới Nhất

Ngân hàng TMCP Á Châu được nhiều người quan tâm bởi sự làm việc chuyên [...]

Giờ Làm Việc Thứ 7 Của Các Ngân Hàng Lớn Mới Nhất

Bạn đang thắc mắc liệu thứ 7 ngân hàng có làm việc không? Có những [...]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *