Quy Trình Chuẩn Tất Toán Khoản Vay FE Credit Tránh Phí PhạtTất toán khoản vay Fe Credit cũng đang là vấn đề khiến nhiều người lo lắng không biết tất toán trước hạn hay trễ hạn thì phí phạt có cao không, cách tất toán như thế nào là hợp lý nhất?

Fe Credit là công ty tài chính cho vay lớn cung cấp nhiều gói vay tín chấp đa dạng đáp ứng nhu cầu cho khách hàng, với thủ tục đơn giản, lãi suất ưu đãi các khoản vay tại FE luôn là sự lựa chọn ưu tiên của nhiều khách hàng.Hình thức thanh toán khoản vay trước thời hạn hiện đang rất được nhiều khách hàng ưa chuộng? Cùng Vaynhanhonline tìm hiểu về hình thức tất toán này qua bài viết hôm nay nhé!

Tất toán khoản vay FE Credit là gì?

Tất toán khoản vay Fe Credit là gì?
Tất toán khoản vay Fe Credit là gì?

Tất toán khoản vay FE Credit có thể hiểu đơn giản là khách hàng thanh toán khoản vay trong hợp đồng mà chưa tới thời hạn nếu có đủ điều kiện về tài chính.

Ngoài việc thanh toán theo thời gian quy định thì khi khách hàng trả nợ trước hạn hay trả nợ trễ hạn thì đều phải đóng một khoản phí phạt theo quy định của công ty tài chính cho vay. Vì vậy khi vay online, khách hàng cần đọc kỹ các thông tin về phí phạt khi tất toán khoản vay.

Tất toán khoản vay trước hạn có tốn phí hay không?

Khi khách hàng có đủ điều kiện về tài chính, người ta thường có xu hướng thanh toán các khoản vay tại FE trước hạn để đỡ phải suy nghĩ về khoản nợ mỗi tháng, tuy nhiên khi tất toán khoản vay trước hạn tại FE, khách hàng sẽ phải đóng một khoản phí phạt đó gọi là phí phá vỡ hợp đồng.

Theo quy định tại FE Credit thì khoản phí này được tính bằng 5%*số dư nợ còn lại.

Ví dụ: Số tiền bạn còn phải góp là 3.000.000vnđ mà bạn muốn thanh toán trong một lần thì phí phạt bạn phải đóng là 5%* 3.000.000 = 150.000vnđ.

>>> Lãi Suất Các Gói Vay Tại Fe Credit Mới Nhất

>>> Cách Tra Cứu Hợp Đồng Khoản Vay HD Saison

>>> Cách Kiểm Tra Nợ Xấu Bằng CMND/CCCD Chính Chủ

Quy trình chuẩn tất toán khoản vay FE Credit đơn giản

Quy trình chuẩn để tất toán khoản vay Fe Credit gồm 6 bước sau đây

Bước 1: Tính toán số tiền lãi phải trả theo hợp đồng tín dụng của Fe Credit

Đầu tiên, bạn cần kiểm tra hợp đồng Fe để tra cứu các thông tin như số nợ gốc, lãi suất, kỳ hạn để tính toán được dư nợ còn lại cần phải trả. Cách tính dự nợ còn lại cũng rất đơn giản bạn chỉ cần lấy Dư nợ gốc ban đầu – Dư nợ mà bạn đã góp mỗi kỳ sẽ ra số dư nợ còn lại mà bạn cần phải thanh toán.

Tính toán số nợ cần tất toán khoản vay Fe
Tính toán số nợ cần tất toán khoản vay Fe

Bước 2: Kiểm tra lại dư nợ cần trả theo thông báo của FE Credit

Tiếp theo, bạn vào trang chủ của FE Credit nhập mã số hợp đồng, CMND/CCCD, Username, số điện thoại… để kiểm tra các thông tin cần thiết như thời gian trả góp, tiền gốc, lãi suất, các khoản phí phạt, phí phát sinh…

Tra cứu thông tin để tất toán khoản vay Fe Credit hợp lý
Tra cứu thông tin để tất toán khoản vay Fe Credit hợp lý

Bước 3: Đối chiếu số liệu với FE Credit

Sau khi xem xét các thông tin mà FE Credit cung cấp, bạn cần đối chiếu với số liệu mà bản thân đã tính toán trước đó để xem cả 2 có thống nhất số liệu chưa.

Bạn có thể liên hệ với Fe để đối chiếu số liệu bằng các cách sau đây

  • Hotline:0283.9333.888, sau đó bấm phím 1 rồi phím # để nắm rõ các thông tin cần thiết
  • Email: dichvukhachhang@fecredit.com.vn
  • Liên hệ qua Zalo và Fanpage của FE Credit

Bước 4: Tiến hành tất toán khoản vay FE Credit

Sau khi đối chiếu các thông tin và biết được số tiền cần thanh toán, bạn có thể đến trực tiếp phòng giao dịch của công ty tài chính FE Credit để tất toán hết các khoản vay tại FE Credit, hoặc bạn có thể tất toán tại các đơn vị thu hộ, hoặc tất toán thông qua bên thứ 3.

Bước 5: Xác nhận hoàn tất thanh toán hợp đồng vay tại FE Credit

Khi đã hoàn tất thủ tục tất toán khoản vay Fe Credit , khách hàng cần phải ký vào văn bản xác nhận thanh lý hợp đồng để hoàn thành nghĩa vụ thanh toán khoản vay theo quy định trong hợp đồng tín dụng.

Ký kết văn bản xác nhận đã tất toán khoản vay FE Credit
Biểu mẫu xác nhận đã thanh lý hợp đồng

Bước 6: Kiểm tra lại các thông tin và xóa nghĩa vụ nợ tại FE

Kiểm tra lại thông tin về khoản vay đã được tất toán chưa, bạn truy cập vào website của Fe Credit để xem nợ đã được xóa hay chưa, nếu khoản vay đã được tất toán xong thì hợp đồng sẽ hiển thị là ” Đã được thanh lý hoàn tất “

Tình trạng hợp đồng sau khi tất toán khoản vay FE Credit
Tình trạng hợp đồng sau khi tất toán khoản vay FE Credit

Các phương pháp thanh toán khoản vay tại FE Credit

Để tất toán khoản vay FE Credit, bạn có thể chọn một trong các cách sau đây để nộp tiền

  • Nộp tiền trực tiếp tại phòng giao dịch của Fe: Bạn cần mang theo CMND/CCCD đến phòng giao dịch và tất toán khoản vay theo sự hướng dẫn của nhân viên. Đây là một trong những cách tất toán khoản vay Fe đơn giản và an toàn.
  • Thanh toán qua công thanh toán payoo: Bạn có thể đến các điểm liên kết với payoo như FPT Shop, Circle K, Vinpro… đưa mã số hợp đồng và CMND nhờ nhân viên thanh toán hộ, sau khi thanh toán xong bạn giữ lại biên lai xác nhận.
  • Thanh toán qua ví điện tử: Chỉ cần 15 phút bạn có thể tất toán khoản vay thông qua các ví điện tử như Momo, Zalopay, Airpay…
  • Thanh toán bằng Internet Banking: Bạn có thể thanh toán qua số tài khoản ngân hàng của FE bằng Internet Banking, cách này rất nhanh và tiện lợi, không tốn nhiều thời gian, sau khi thanh toán xong để chắc chắn hơn bạn cứ chụp màn hình lại để xác nhận giao dịch tất toán khoản vay FE Credit.

Lời kết

Bài viết đã chia sẽ cho bạn quy trình 6 bước tất toán khoản vay Fe Credit cũng như các cách thanh toán phổ biến nhất và dễ thực hiện nhất. Mong rằng với các thông tin trên của vaynhanhonline.com.vn, bạn đọc sẽ thấy hữu ích và có thể áp dụng khi có nhu cầu thanh toán khoản vay tại Fe Credit

Bình Chọn post

Bài viết liên quan

Cách Kiểm Tra Nợ Xấu Bằng Số Điện Thoại Nhanh, Chính Xác Nhất

Nếu bạn đang có nhu cầu vay tiền tại ngân hàng hay các công ty [...]

Hướng Dẫn Cách Chuyển Khoản Qua Điện Thoại Agribank [ Chuyển Khác Và Cùng Agribank ]

Agribank là ngân hàng lớn, cung cấp nhiều dịch vụ chất lượng đặc biệt là [...]

Finhay là gì? Finhay Lừa Đảo Và Thông Tin Sự Thật Đằng Sau

App đầu tư tài chính thông minh Finhay được nhiều người biết đến là một [...]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *