Thẻ Icard VIB Là Gì? Có Rút Tiền Như Thẻ ATM Được KhôngNhằm mang đến nhiều trải nghiệm tốt cho khách hàng, ngân hàng VIB đã cho ra mắt thẻ Icard VIB giúp khách hàng thanh toán với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Chắc hẳn sẽ có nhiều bạn chưa biết Icard VIB là thẻ gì? Tiện ích ra sao? Điều kiện mở thẻ có khó không? Tất cả sẽ được vaynhanhonline.com.vn giải đáp chi tiết ngay sau đây.

Thẻ Icard VIB là gì?

Thẻ Icard VIB là một dòng thẻ thanh toán được phát hành bởi Ngân hàng TMCP Quốc tế Việt Nam. Loại thẻ này được dùng để thanh toán cả trong và ngoài nước, không giới hạn phạm vi thanh toán.Thẻ Icard VIB là gì?
Thẻ Icard VIB là gì?

Khi mở thẻ Icard VIB, khách hàng có thể thực hiện các dịch vụ thanh toán hóa đơn, mua sắm khi cần thiết…Việc sử dụng thẻ VIB để thanh toán sẽ giúp tiết kiệm thời gian hơn so với chi trả trực tiếp bằng tiền mặt. 

Icard VIB được thiết kế với nhiều màu sắc khác nhau, và đặc biệt là có thể thiết kế theo sở thích của khách hàng. Diện mạo ấn tượng của chiếc thẻ chính là điểm thu hút lớn nhất đối với giới trẻ hiện nay. 

Tiện ích của thẻ Icard VIB

Sở hữu thẻ Icard VIB, khách hàng sẽ nhận được nhiều tiện ích trong quá trình thanh toán hay sử dụng các giao dịch trực tuyến:

Tiện ích của thẻ thanh toán Icard VIB
Tiện ích của thẻ thanh toán Icard VIB
 • Miễn toàn bộ phí phát hành thẻ, phí thực hiện giao dịch
 • Miễn phí chuyển đổi ngoại tệ khi mua sắm ở nước ngoài
 • Thẻ thanh toán Icard VIB áp dụng công nghệ bảo mật 3D – Secure, đảm bảo các thông tin của khách hàng không bị đánh cắp trong quá trình thực hiện giao dịch
 • Thẻ còn có thể chuyển khoản liên ngân hàng
 • Thanh toán các hóa đơn nhanh chóng, tiện lợi, tiết kiệm thời gian cho chủ thẻ
 • Chủ thẻ sẽ được bảo mật danh tính hoàn toàn miễn phí

Điều kiện mở thẻ Icard VIB

Có thể thấy, thẻ thanh toán Icard VIB mang đến nhiều lợi ích vượt trội cho người sử dụng, chính vì thế mà ngày càng có nhiều người muốn đăng ký mở thẻ để sử dụng. Để đăng ký mở thẻ thanh toán Icard VIB, khách hàng cần đáp ứng các điều kiện như sau:

Điều kiện mở thẻ Icard VIB
Điều kiện mở thẻ Icard VIB
 • Khách hàng là người Việt Nam, đang sinh sống và làm việc tại trên lãnh thổ Việt Nam và có độ tuổi trên 18 tuổi.
 • Nếu khách hàng mở thẻ là người nước ngoài thì phải từ 18 tuổi trở lên và có thời hạn cư trú tại Việt Nam trên 12 tháng.
 • Khách hàng cần có CMND/CCCD/Hộ chiếu/Thị thực

Cách đăng ký mở thẻ Icard VIB

Sau khi đáp ứng đủ các điều kiện mà ngân hàng VIB đưa ra, khách hàng có thể tiến hành đăng ký mở thẻ theo 2 cách

Mở trực tiếp tại phòng giao dịch của ngân hàng VIB

Khách hàng chỉ cần mang một số giấy tờ mà ngân hàng yêu cầu và đến chi nhánh ngân hàng VIB gần nhất để yêu cầu mở thẻ. Sau đó, nhân viên ngân hàng sẽ đưa mẫu đơn đăng ký cho bạn điền thông tin. Sau khi điền xong, nhân viên ngân hàng sẽ hỗ trợ bạn làm hồ sơ mở thẻ. Các thủ tục hoàn tất thì ngân hàng sẽ hẹn ngày để bạn đến lấy thẻ.

Mở thẻ Icard VIB online

Nếu không muốn đến phòng giao dịch để mở thẻ, khách hàng cũng có thể đăng ký mở thẻ thanh toán online theo các bước như sau:

 • Bước 1: Bạn truy cập vào địa chỉ sau: https://www.vib.com.vn/vn/tai-khoan/tai-khoan-thanh-toan-digi/dang-ky-digi/.
 • Bước 2: Bạn điền đầy đủ các thông tin chính xác theo yêu cầu như: Họ và tên, giới tính, SĐT, địa chỉ email. Sau khi điền xong thì bạn nhấn tiếp tục.
 • Bước 3: Bạn chụp hình 2 mặt CMND/CCCD hoặc hộ chiếu để upload lên hệ thống và thực hiện định danh
 • Bước 4: Điền chính xác và đầy đủ các thông tin để thực hiện việc đăng ký mở thẻ
 • Bước 5: Nhập mã OTP để xác thực thông tin, sau đó nhấn “Hoàn tất”. 

Lúc này bạn đã đăng ký xong hồ sơ mở thẻ thanh toán Icard VIB, bạn chờ khoản 1 tuần để ngân hàng xét duyệt hồ sơ và gửi thẻ về cho bạn.

Thẻ Icard VIB có rút được tiền như thẻ ATM không?

Có thể thấy, thẻ Icard VIB có rất nhiều tính năng nổi bật, vậy thẻ thanh toán này có rút tiền như thẻ ATM không? Câu trả lời là có. Bạn hoàn toàn có thể rút tiền từ thẻ thanh toán Icard VIB để sử dụng khi có nhu cầu. 

Bạn có thể rút tối đa 50 triệu/ngày, và rút tối đa 15 triệu tại các cây ATM ở nước ngoài. Phí rút tiền từ thẻ được miễn nên bạn cứ rút xài khi cần thiết nhé. Ngoài ra bạn cũng có thể chuyển khoản liên ngân hàng đều được nhé. 

Trên đây là các thông tin về thẻ Icard VIBvaynhanhonline.com.vn đã tổng hợp để giới thiệu đến bạn đọc. Để đăng ký mở thẻ, các bạn có thể sử dụng 1 trong 2 cách mà chúng tôi hướng dẫn ở trên nhé.

Bình Chọn post

Bài viết liên quan

Hạn Mức Thẻ Tín Dụng Là Gì? Cách Nâng Hạn Mức Thẻ Tín Dụng

Mỗi khách hàng sẽ được quy định một hạn mức thẻ tín dụng khác nhau [...]

Thủ Tục Mở Thẻ Tín Dụng Vietinbank & Những Ưu Đãi 2023

Thẻ tín dụng là công cụ thanh toán được sử dụng vô cùng phổ biến [...]

Thẻ Tín Dụng Là Gì? Những Ngân Hàng Tốt Nhất Nên Mở Thẻ Tín Dụng

Thẻ tín dụng hay credit card hiện nay được sử dụng rất phổ biến và [...]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *