Vay 10 Triệu Qua App Vay Tiền, Trả Hơn 1 Tỷ Đồng Nhưng Nợ Vẫn Hoàn Nợ

Vay tiền qua app cho vay online, một phụ nữ lâm vào tình trạng nợ nần. Phải trả hơn 1 tỷ đồng cho khoản vay 10 triệu ban đầu nhưng vẫn nợ.

Hình thức vay tiền mặt qua các app vay tiền online đã trở nên phổ biến và được nhiều người biết đến, sử dụng. Chỉ với một vài từ khóa tìm kiếm đơn giản, sẽ có hàng loạt các app vay tiền hiện ra để người vay lựa chọn. 

Những câu chào mời hấp dẫn, thủ tục vay được giới thiệu đơn giản, thời gian giải ngân nhanh chóng, vay có tiền hỗ trợ nợ xấu có ngay trong ngày… Những điều này khiến cho nhiều người vay dễ dàng lọt bẫy và lâm vào cảnh nợ nần.

app vay tiền online

Một trường hợp cụ thể vào đầu năm 2020, một người phụ nữ đã vay tại một ứng dụng cho vay tiền khoản vay 10 triệu đồng để xoay xở. Thời hạn thanh toán trong vòng 7 ngày. Tuy nhiên, sau thời gian 7 ngày, số nợ đã trả vẫn cứ liên tục tăng lên. Đến nay, mặc dù đã phải trả hơn 1 tỷ đồng nhưng số nợ vẫn chưa chấm dứt.

Tình trạng này xảy ra vì chị không nắm được cách tính lãi suất và phí phạt trả chậm. Chính vì vậy, số nợ cứ liên tục tăng không kiểm soát.

Ngoài ra, khi vay tiền, các thông tin cá nhân của chị được dùng để lập tài khoản tại ngân hàng. Điều này khiến chị chủ quan rằng mình đang vay tiền của ngân hàng mà không biết mình đang bị lừa đảo.

Bên cạnh đó, để có thể vay tiền qua app, tất cả người vay đều bắt buộc phải đồng ý cho app truy cập các thông tin cá nhân trong điện thoại. 

Chị chia sẻ: “Họ hù dọa rằng sẽ chuyển hồ sơ sang bên thu hồi nợ. Bên thu hồi nợ sẽ gọi điện cho gia đình trong danh bạ. Lúc đó em mới phát hiện ra là toàn bộ danh bạ của em lúc em đăng ký hồ sơ vay đã bị người ta lấy”.

app vay tiền

Theo luật sư Hà Hải – Đoàn luật sư TP Hồ Chí Minh cho biết: “Việc lấy tên thân chủ tôi để mở tài khoản tại ngân hàng của anh. Anh mở hoặc bất kỳ cá nhân nào mở, tôi cho rằng như vậy là không đúng, đề nghị phải xóa tất cả các tài khoản đó. Dấu hiệu cho vay nặng lãi, dấu hiệu vi phạm pháp luật như vậy đã rõ. Theo tôi, cơ quan có thẩm quyền nên khởi tố vụ án”.

Những cá nhân có nhu cầu vay tiền qua app vay tiền online cần tìm hiểu thông tin chi tiết về lãi suất, phí phạt, hạn mức, thời gian thanh toán…trước khi vay để tránh những trường hợp rủi ro có thể xảy ra.

Cách vay tiền an toàn qua các app cho vay online

Vay tiền qua các app cho vay online nhận được sự quan tâm, ưa chuộng của khách hàng, thu hút sự chú ý của khách hàng, thu hút sự chú ý của khách hàng, người dùng, góp phần mang đến hiệu quả sử dụng tốt nhất cho khách hàng,

Việc khách hàng không tìm hiểu kỹ thông tin của các app cho vay trước khi thực hiện vay tiền. Sử dụng dịch vụ của các đơn vị cho vay không uy tín là những nguyên nhân nhân chủ yếu khiến cho nhiều khách hàng bị lừa đảo, vướng vào những khoản nợ khổng lồ không hồi kết.

cách vay tiền qua app an toàn

Để hạn chế tình trạng đó xảy ra, khi có nhu cầu vay tiền nhanh qua app cho vay. Người vay cần tìm hiểu thông tin, chi tiết về đơn vị cho vay đó. Đọc những thông tin liên quan, những nhận xét, đánh giá từ từ đó sẽ xác định được app cho vay đó có uy tín, đáng tin cậy và an toàn để vay tiền hay không.

Để giúp bạn đọc dễ dàng hơn trong việc tham khảo các app cho vay tiền uy tín trên thị trường hiện nay. Trang vaynhanhonline.com.vn đã tìm hiểu thông tin và tổng hợp một số app online uy tín, an toàn. Bạn đọc có thể xem thông tin chi tiết các app vay tiền uy tín tại đây.

Hy vọng những thông tin mà vaynhanhonline cung cấp trên sẽ giúp bạn đọc có thêm những thông tin chi tiết về các ứng dụng cho vay tiền uy tín. Từ đó chọn được cho mình app cho vay an toàn, tránh tình trạng bị lừa đảo, nợ nần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *