Credilo: Vay 1 – Đến 15 Triệu Hồ Sơ Chỉ Cần CMND/ CCCDVay tiền nhanh chóng tại Credilo chỉ cần có giấy CMND/thẻ CCCD, những khách hàng đang cần tiền gấp để giải quyết công việc, chi tiêu trong cuộc sống đã có thể vay được từ 1 – 15 triệu đồng. Khoản vay này sẽ nhanh chóng được giải ngân và chuyển về tài khoản của khách hàng chỉ trong vòng 15 phút.

Giới thiệu về Credilo và hình thức hoạt động

Credilo là một app vay tiền phổ biến và được nhiều người biết đến và sử dụng trên thị trường hiện nay. Tất cả các thủ tục đăng ký vay hay thẩm định đều được thực hiện online thông qua mạng internet.Người vay và đơn vị cho vay sẽ không cần phải mặt nhau trực tiếp, chỉ cần điền đầy đủ các thông tin được yêu cầu về gửi về cho hệ thống. Hồ sơ vay tiền của khách hàng sẽ được thẩm định và xét duyệt.

Giới thiệu về Credilo
Giới thiệu về Credilo

Lãi suất cho vay

Tương tự lãi suất của rất nhiều ứng dụng vay tiền online khác như VAYVND, Doctordong trên thị trường. Lãi suất khi vay tiền tại Credilo cũng ở mức tối đa 20%/năm. Đây là mức lãi suất được áp dụng theo đúng quy định của pháp luật.

Lãi suất của mỗi khoản vay và từng khách hàng là không giống nhau. Chúng phụ thuộc nhiều vào số tiền và thời hạn vay của từng khách hàng khác nhau.

Hạn mức khi vay tiền tại Credilo

Hạn mức cho vay khi khách hàng đăng ký vay tiền tại Credilo hiện nay dao động trong khoảng  từ 1 – 15 triệu đồng. 

Tùy vào nhu cầu sử dụng, khách hàng có thể lựa chọn khoản vay phù hợp và đảm bảo khả năng chi trả để tránh các trường hợp xấu xảy ra. 

Bên cạnh đó, thời hạn cho vay kéo dài từ 91 ngày – 2 năm cũng là một khoảng thời gian dài để khách hàng thanh toán khoản vay.

Điều kiện đăng ký vay tiền tại Credilo

Để có thể đăng ký vay nhanh online chỉ với CMND/CCCD tại Credilo. Khách hàng cần phải đáp ứng thêm một số điều kiện như: 

điều kiện vay Credilo
Điều kiện vay
 • Là công dân Việt Nam, đang sống và làm việc tại Việt Nam
 • Có độ tuổi từ 22 – 60 tuổi
 • Có giấy CMND/thẻ CCCD còn thời han sử dụng
 • Có công việc và thu nhập ổn định để chi trả khoản vay

Credilo lừa đảo có đúng không? 

Có một số thông tin cho rằng Credilo lừa đảo khách hàng đang lan truyền khiến cho nhiều khách hàng có nhu cầu vay tiền hoang mang và lo lắng. Tuy nhiên, những thông tin này đều là thông tin không chính xác, vô căn cứ.

Credilo hoạt động đúng với quy định của pháp luật, có giấy phép hoạt động và có văn phòng đại diện rõ ràng. Tất cả mọi thông tin liên quan đến việc vay tiền khách hàng đều có thể liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ thông tin chi tiết nhất.

Tại sao lại có thông tin Credilo lừa đảo?

Sự xuất hiện của các thông tin Credilo lừa đảo xuất hiện chủ yếu vì quá trình vay tiền được thực hiện đơn giản, thủ tục nhanh gọn và một số khách hàng bị tính lãi suất cao khi đến kỳ thanh toán hàng tháng. 

Tuy nhiên, vấn đề lãi suất bị tăng cao hơn sơ với con số ban đầu chủ yếu là do khách hàng thanh toán trễ thời hạn gây phát sinh chi phí và phí phạt. Từ đó khiến chỗ số tiền cần phải thanh toán cũng tăng cao.

Riêng đối với việc thủ tục đơn giản, vay tiền nhanh chỉ cần giấy CMND sẽ giúp cho khách hàng dễ dàng vay tiền, giải quyết vấn đề tài chính cá nhân trong thời gian ngắn nhất.

Có nên vay tiền tại Credilo không?

Với những ưu điểm về quá trình đăng ký thủ tục vay online nhanh chóng, dễ dàng và có tiền ngay trong ngày. Credilo vẫn là sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu vay tiền của đông đảo khách hàng, những người có nhu cầu vay tiền gấp trên thị trường.

Cách đăng ký vay tại Credilo như thế nào?

Cách thức để đăng ký vay tiền tại Credilo khá đơn giản và bất ký ai cũng có thể dễ dàng thực hiện được. Chỉ cần sở hữu một thiết bị có kết nối internet như điện thoại di động, máy tính bảng hoặc máy tính để thực hiện các bước đăng ký vay tiền. 

Khách hàng có thể tham khảo các bước cụ thể dưới đây:

 • Bước 1: Truy cập trực tiếp vào website credilo để tiến hành đăng ký vay tiền 
 • Bước 2: Tiến hành điền đầy đủ các thông tin chi tiết được yêu cầu trong hồ sơ đăng ký vay tiền
 • Bước 3: Gửi hồ sơ đăng ký vay về hệ thống Credilo để thẩm định và xét duyệt.
 • Bước 4: Hồ sơ sau khi được xét duyệt, khoản vay của khách hàng sẽ được giải ngân chuyển về tài khoản.

Sau khi vay, thanh toán khoản nợ bằng cách nào? 

Sau khi vay thành công, khoản vay được giải ngân và chuyển về tài khoản. Khách hàng có trách nhiệm phải thanh toán tiền lãi cho đơn vị cho vay đúng hạn được ghi trên hợp đồng. 

Cách thanh toán khoản vay tại Credilo
Cách thanh toán khoản vay tại Credilo

Ở thời điểm hiện tại, các đơn vị cho vay cho phép khách hàng thanh toán tiền vay hàng tháng bằng nhiều cách khác nhau như: 

 • Thanh toán thông qua các đơn vị thu hộ Viettel post, VNPost…
 • Thanh toán thông qua các loại ví điện tử
 • Thanh toán bằng tài khoản ngân hàng

Trên đây là một số những thông tin chi tiết về Credilo, hy vọng với những thông tin vaynhanhonline.com,vn cung cấp sẽ giúp khách hàng có thêm những thông tin cần thiết khi có nhu cầu tìm hiểu, sử dụng vay Credilo.

Đăng ký vay Credilo ngay

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Credy Là Gì? Có An Toàn Khi Vay Tiền Tại Đây?

Vay tiền online chuyển khoản qua app, website là hình thức vay vốn được nhiều [...]

JEFF: Vay Lên Đến 15 Triệu Với JEFF Thủ Tục Đơn Giản

Khách hàng đang cần vay nhanh một số tiền để giải quyết công việc trong [...]

Vay Tiền Ơi [tienoi.com.vn] Hạn Mức Lên Tới 10 Triệu Duyệt OnLine

Những app vay tiền online ngày càng được phát triển mạnh mẽ trên thị trường, [...]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *