Oneclickmoney – Hướng Dẫn Vay 1 Đến 10 triệu Cực Dễ Với Lãi Suất 0%Nếu bạn đang thắc mắc OneClickmoney là gì? Vay tiền tại OneClickmoney có lãi suất như thế nào? Hạn mức vay là bao nhiêu và cách để vay tiền online với OneClickmoney. Hãy cùng tham khảo thông tin chi tiết trong bài viết sau.

OneClickMoney là gì?

oneclickmoney là gìLà một nền tảng cung cấp cho khách hàng các giải pháp về tài chính online hoạt động 24/7. One Click Money mang đến cho khách hàng các gói vay tín chấp với hạn mức cao và nhiều ưu đãi hấp dẫn về lãi suất.

Là đơn vị cho vay tiền nhanh online này được cung cấp bởi công ty TNHH MTV Lendtop, một công ty tư vấn đa quốc gia, hoạt động chủ yếu tại Việt Nam, Nga và Philippines, Ấn Độ, Malaysia….

OneClickMoney hoạt động theo mô hình cho vay ngang hàng P2P. Người có nhu cầu vay tiền chỉ cần đăng ký hồ sơ mà vay mà không cần phải thế chấp tài sản để đảm bảo hay cần có người đứng ra bảo lãnh.

Với mục tiêu phát triển để trở thành doanh nghiệp công nghệ, tài chính lớn mạnh và chuyên nghiệp tại Việt Nam. OneClickMoney vẫn luôn nỗ lực để mang đến cho khách hàng những giá trị tốt nhất.

Update: One Click Money hiện nay đã được đổi tên thành MoneyCat và có địa chỉ hoạt động tại Tầng lửng, khu C, cao ốc Đất Phương Nam, 241A, Chu Văn An, Phường 12, quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh.

Đăng ký vay OneClickMoney ngay

OneClickMoney có lừa đảo không?

Cho đến thời điểm hiện tại, OneClickMoney vẫn đang hoạt động theo đúng pháp luật, có một lượng lớn khách hàng trung thành, tin tưởng và sử dụng các gói vay OneClickMoney cung cấp.

Tương tự như các đơn vị cho vay online khác như Visame hay Lala Credit thì One Click Money cũng áp dụng phí phạt khi khách hàng thanh toán khoản vay chậm rất cao. Vậy nên những khách hàng chậm trễ trong khâu thanh toán nợ cho One Click Money sẽ phải trả thêm một khoản phí. Điều này khiến cho số tiền phải trả cao hơn so với con số tính toán ban đầu. Đây là yếu tố chính dẫn đến một số thông tin OneClickMoney lừa đảo hay cho vay với lãi suất cao. 

Tuy nhiên, tất cả thông tin lãi suất và phí phạt khi chậm thanh toán đều đã được đề cập rõ ràng trong hợp đồng. Trước khi đồng ý và quyết định vay tiền, khách hàng cần nghiên cứu thật kỹ mức phí phạt để hạn chế việc thanh toán chậm khiến số tiền phải thanh toán tăng cao.

Vậy nên, các thông tin cho rằng OneClickMoney lừa đảo khách hàng, cho vay với mức lãi suất cắt cổ là hoàn toàn không có căn cứ và sai sự thật.

Lãi suất và hạn mức khi vay tại OneClickMoney

lãi suất tại oneclickmoney
Lãi suất và hạn mức khi vay tại OneClickMoney

Hạn mức vay tại OneClickMoney dành cho những khách hàng vay lần đầu tiên dao động từ 500 – 3 triệu đồng. Thời hạn thanh toán là 28 ngày.

Đối với khách hàng đã vay tiền tại OneClickMoney trước đó, hạn mức tối đa cho những lần vay tiếp theo lên đến 10 triệu đồng.

Lãi suất khi vay tiền tại One Click Money được công khai website là 18.25%. Tuy nhiên đây chỉ là con số trung bình và chưa chính xác. Lãi suất vay chính xác sẽ phụ thuộc vào số tiền và thời hạn khách hàng thanh toán khoản vay. 

Để biết thêm thông tin chi tiết về các khoản vay, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với OneClickMoney để được tư vấn thông tin cụ thể.

Điều kiện vay tiền 

Khách hàng cần đáp ứng một số điều kiện dưới đây để được vay tiền tại OneClickMoney:

 • Người vay là người Việt, đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam
 • Có độ tuổi trong khoảng từ 20 – 55 tuổi tính đến thời điểm kết thúc khoản vay
 • Cần có giấy CMND/thẻ CCCD còn thời hạn sử dụng
 • Có công việc và mức thu nhập ổn định hàng tháng
 • Lịch sử tín dụng tốt
 • Không có nợ xấu tại ngân hàng hay các công ty tài chính nào

Cách vay tiền lãi suất 0% tại Oneclickmoney

Để vay tiền với lãi suất 0% tại Oneclickmoney, khách hàng có thể tham khảo và thực hiện theo từng bước hướng dẫn dưới đây:

cách vay tiền tại lãi suất tại oneclickmoney

 • Bước 1: Truy cập vào website của Oneclickmoney, sau đó chọn số tiền muốn vay và thời hạn thanh toán, điền thông tin cá nhân sau đó nhấn vào lệnh “Đăng ký ngay”

vay tiền oneclickmoney

 • Bước 2: Sau khi đăng ký, một giao diện mới sẽ hiện ra để khách hàng điền đầy đủ thông tin cá nhân chi tiết rồi nhấn lệnh “Tiếp tục”

oneclickmoney

 • Bước 3: Bước tiếp theo, hệ thống sẽ yêu cầu khách hàng điền đầy đủ thông tin địa chỉ nơi khách hàng đang sinh sống. Sau khi điền hết, nhấn lệnh “Tiếp tục” để thực hiện bước tiếp theo 

oneclickmoney

 • Bước 4: Bước này sẽ yêu cầu khách hàng điền thông tin về việc làm và số tài khoản ngân hàng. Sau khi hoàn tất, nhấn “Tiếp tục” để đến bước tiếp theo

vay tiền tại oneclickmoney

 • Bước 5: Tải hình ảnh giấy CMND/ thẻ CCCD lên theo yêu cầu

oneclickmoney

 • Bước 6: Xác nhận thông tin và nhấn chọn “Hoàn tất đăng ký” để nhận tiền vào tài khoản ngân hàng.

Lãi suất vay 0% sẽ được áp dụng cho những khách hàng mới vay tiền lần đầu tại OneClickMoney.

Hình thức & cách thanh toán khoản vay

Sau khi vay tiền, khách hàng có trách nhiệm thanh toán nợ cho Oneclickmoney hàng tháng đúng ngày quy định đã ký kết trong hợp đồng. 

Để thuận tiện cho khách hàng khi thanh toán, Oneclickmoney cung cấp cho người vay 2 hình thức trả nợ sau khi vay là:

Thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng

Đối với hình thức thanh toán bằng cách chuyển khoản ngân hàng, người vây có thể đến các quầy giao dịch của ngân hàng để chuyển khoản, hoặc chuyển tiền qua Internet Banking theo thông tin sau:

 • Người nhận: CONG TY TNHH MTV TM DV SAIGON CREDIT
 • Số tài khoản ngân hàng: 100200109859
 • Ngân hàng: Woori Bank Việt Nam – CN Hồ Chí Minh
 • Nội dung thanh toán: Họ tên của khách hàng và số CMND.

Thanh toán thông qua Viettel Post

Đối với hình thức thanh toán này, khách hàng có thể đến điểm giao dịch của Viettel Post gần nhà để thanh toán khoản vay.

Một số câu hỏi thường gặp khi vay tiền tại Oneclickmoney

câu hỏi thường gặp khi vay tiền tại OneClickmoney

Sau đây là một số câu hỏi thường gặp của khách hàng khi tìm hiểu thông tin vay tiền tại Oneclickmoney:

Vay tiền tại Oneclickmoney có dễ không?

Việc đăng ký và vay tiền tại Oneclickmoney vô cùng đơn giản chỉ với giấy CMND/thẻ CCCD còn hiệu lực sử dụng.

Có được vay tiền tại Oneclickmoney khi đang có nợ xấu không?

Oneclickmoney có hỗ trợ cho khách hàng có nợ xấu vay tiền. Tuy nhiên với điều kiện là nợ xấu phải từ nhóm 3 trở lên hoặc nợ xấu đã thanh toán. ( Xem các nhóm nợ xấu tại đây )

Oneclickmoney có hỗ trợ vay lần 2 cho khách hàng không?

Khách hàng hoàn toàn có thể vay lần 2 tại Oneclickmoney với nhiều ưu đãi hấp dẫn khi có lịch sử thanh toán tốt.

Thời gian giải ngân khi vay tiền tại Oneclickmoney là bao lâu?

Đối với những hồ sơ vay vốn được xét duyệt cho vay, Oneclickmoney sẽ giải ngân và chuyển trực tieps đến tài khoản của khách hàng sau 15 phút.

Có phải mất phí làm hồ sơ thủ tục vay tiền không?

Khi vay tiền tại Oneclickmoney, hồ sơ thủ tục được thực hiện hoàn toàn online, khách hàng sẽ không tốn chi phí để làm hồ sơ, thủ tục đăng ký vay tiền.

Kết luận

Trên đây là một số thông tin chi tiết về Oneclickmoney. Hy vọng với những chia sẻ chi tiết của vaynhanhonline , khách hàng sẽ có thêm những thông tin hữu ích khi có nhu cầu tìm hiểu và vay tiền tại Oneclickmoney.

Đăng ký vay OneClickMoney ngay

 

>>> Tổng hợp các app vay tiền không thẩm định uy tín nhất

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Shinhan Finance Lừa Đảo Là Thông Tin Đáng Tin Cậy?

Công ty Tài chính Shinhan là gì? Thông tin Shinhan Finance lừa đảo có chính [...]

Webvay: Vay Online Hạn Mức 10 triệu Giải Ngân Nhanh

Việc vay tiền online sẽ giúp cho người vay tiết kiệm được rất nhiều thời [...]

Vietcredit Là Gì? Hướng Dẫn Đăng Ký Thẻ Vay Vietcredit & Sử Dụng

Bạn đã biết gì về thẻ vay Vietcredit chưa? Nếu chưa biết gì về Vietcredit [...]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *