Hướng Dẫn Cách Đăng Ký Binance, KYC Binance 2023Binance được đánh giá là sàn cex giao dịch crypto (tiền điện tử, tiền mã hóa) lớn và uy tín nhất thế giới hiện nay. Với hơn 140 triệu người dùng, hơn 350 đồng coin được niêm yết và khối lượng giao dịch mỗi ngày lên đến 6 tỷ đô la Mỹ. Đây sẽ là sàn giao dịch tiền điện tử uy tín để tham gia đầu tư. Trong bài viết này, bạn đọc hãy cùng vaynhanhonline tìm hiểu chi tiết về sàn Binance, nhà sáng lập và hướng dẫn chi tiết cách đăng ký Binance và KYC sàn từng bước.

Binance là gì?

Binance là một sàn giao dịch crypto (tiền điện tử, tiền ảo, tiền mã hóa) được thành lập vào cuối năm 2017 bởi Changpeng Zhao. Trụ sở của Binance ban đầu được đặt tại Trung Quốc, tuy nhiên hiện nay đã được chuyển đến Malta. Binance là gì?
Binance là gì?

Tổng quan về Binance: Hiện tại Binance có còn là sàn crypto lớn nhất thế giới?

Cho đến thời điểm hiện tại năm 20023, Binance vẫn đang là sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới về số lượng người dùng, khối lượng volume giao dịch. ( Xem trên coinmarketcap )

Hiện sàn giao dịch tiền điện tử này đã chính thức niêm yết hơn 350 đồng coin và hơn 1000 cặp giao dịch. Số lượng người dùng của Binance trên toàn thế giới đạt gần 140 triệu người dùng. ( Con số tiếp tục tăng )

CEO & nhà sáng lập Binance là ai?

Giám đốc điều hành (CEO) và cũng là nhà sáng lập nên sàn Binance – sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới là Changpeng Zhao (CZ), một doanh nhân Canada gốc Hoa. Changpeng Zhao là một trong số những nhân vật có tầm ảnh hưởng rất lớn trong cộng đồng Crypto và blockchain và trang mạng xã hội Twitter.

CEO & nhà sáng lập Binance là ai?
CEO & nhà sáng lập Binance – Changpeng Zhao

Trước khi trở thành nhà sáng lập Binance, ông từng làm việc tại OKCoin với vị trí Giám đốc Công nghệ. Năm 2017, Changpeng Zhao rời khỏi OKCoin và thành lập Binance, biến Binance thành sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới tính theo khối lượng giao dịch sau chưa đầy 8 tháng hoạt động và duy trì thứ hạng cho đến thời điểm hiện tại. 

Ở tuổi 46, tài sản của Changpeng Zhao sở hữu lên đến 96 tỷ USD, là người giàu nhất của Trung Quốc và đứng thứ 11 trên thế giới. 

Token của sàn là gì?

Token của sàn Binance là đồng BNB, một trong số những token phổ biến nhất trên thế giới. Giá của đồng BNB đã tăng không ngừng từ khi ra mắt điều đó phản ảnh sự phát triển vụt bậc của sàn Binance.

Những ưu điểm giúp Binance thống trị thế giới crypto

Sở dĩ, sàn giao dịch Binance luôn duy trì được thứ hạng top đầu thế giới ngay từ giai đoạn bắt đầu đến nay vì nhiều lý do: 

Volume giao dịch lớn

So với tất cả các sàn giao dịch tiền điện tử trên thế giới hiện nay, sàn Binance vượt trội hơn rất nhiều về số lượng người dùng. Do đó, volume giao dịch trên sàn mỗi ngày lên đến hơn 60 tỷ USD.

Chỉ cần nhìn vào con số khổng lồ về volume giao dịch này, hoàn toàn có thể thấy được Binance là một sàn giao dịch tiền ảo có độ uy tín và an toàn rất cao hiện nay. 

Tính thanh khoản cao

Ngoài khối lượng giao dịch lớn, tính thanh khoản của sàn Binance cũng vô cùng cao, các giao dịch diễn ra liên tục với tốc độ nhanh chóng. Đây cũng một trong số những ưu điểm giúp Binance trở thành một sàn giao dịch lớn mạnh hàng đầu. 

Những ưu điểm giúp Binance thống trị thế giới crypto
Những ưu điểm giúp Binance thống trị thế giới crypto

Bảo mật tốt

Tính bảo mật của sàn Binance rất cao với nhiều lớp chống hack. Điều này sẽ đảm bảo cho tài sản của người dùng sẽ luôn an toàn.

CEO tài năng – người có tầm ảnh hưởng

Một yếu tố quan trọng không kém góp phần tạo nên thứ hạng cao cho sàn Binance trên thị trường Crypto đến từ người thủ lĩnh, CEO – nhà sáng lập Changpeng Zhao. Ông là người có chuyên môn, tài năng, bản lĩnh và nhiều kinh nghiệm… và là một trong những nhân vật có tầm ảnh hưởng lớn nhất đến ngành Crypto.Đây đều là những yếu tố cần thiết để dẫn dắt và đưa Binance phát triển lên vị trí như hiện nay.

Phí giao dịch thấp

Chi phí khi thực hiện giao dịch trên sàn Binance rất thấp, thấp hơn 0.10%. Đây là mức phí giao dịch thấp nhất trong số các sàn giao dịch tiền điện tử đang hoạt động trên thị trường. 

Các coin liệt kê trên Binance đều trải qua quá trình kiểm định kỹ càng tránh rủi ro scam

Tất cả các đồng coin được niêm yết trên sàn Binance đều phải trải qua quá trình kiểm duyệt nghiêm ngặt nhiều bước. Đội ngũ đánh giá của Binance sẽ đưa ra rất nhiều câu hỏi, đánh giá kỹ lưỡng về tiềm năng của đồng coin muốn được niêm yết trên sàn. 

Khi đáp ứng được tất cả những yêu cầu của sản và vượt qua vòng đánh giá, đồng coin sẽ được niêm yết chính thức lên sàn. Điều này để giảm thiểu rủi ro cho người dùng khi giao dịch trên Binance.

Chương trình Binance Launchpad và những tiện ích của app Binance 

Binance Launchpad là chương trình độc quyền của Binance dành cho người dùng. Người sử dụng sàn giao dịch Binance có cơ hội tiếp cận sớm với các dự án/token mới có triển vọng và kiếm được lợi nhuận khi dự án đó thành công. 

App Binance trên mobile cung cấp cho người dùng đầy đủ tất cả các tính năng của sàn giao dịch. Người dùng có thể tải app Binance về máy, cài đặt và có thể theo dõi mọi biến động của thị trường bất cứ lúc nào trên các thiết bị di động. 

Những tính năng có trên app Binance gồm: 

 • Tính năng giao dịch tiền điện tử
 • Tính năng Margin Trading
 • Tính năng Staking
 • Tính năng thực hiện giao dịch tiền điện tử tự động
 • Tính năng quản lý ví tiền điện tử
 • Tính năng giao dịch Margin
 • Tính năng giao dịch Futures…

Khi nào không nên sử dụng Binance

Sàn giao dịch tiền điện tử Binance không phải là nơi dành cho những người muốn tài khoản tăng lên nhiều lần sau một đêm với các đồng coin mới, có vốn hóa nhỏ bởi những đồng coin này không được niêm yết. 

Thay vào đó, bạn có thể tham khảo sàn MEXC. Số lượng coin được niêm yết trên sàn MEXC rất nhiều nên sẽ có những coin đáp ứng được nhu cầu trên của bạn, tuy nhiên bạn nên biết nếu giao dịch những shitcoin thì bạn cũng có nguy cơ mất trắng sau một đêm.

Cách đăng ký tài khoản Binance chi tiết 2023

Quá trình đăng ký Binance khá đơn giản và nhanh chóng. Bạn có thể tiến hành tạo tài khoản Binance trên cả laptop/pc hay mobile đều được. Các bước đăng ký thực hiện như sau: 

Đăng ký Binance trên laptop/pc

 • Bước 1: Bạn truy cập vào website chính thức của Binance theo link: https://www.binance.com/
 • Bước 2: Trên giao diện chính, bạn nhấn vào lệnh “Đăng ký bằng Email/điện thoại”.
đăng ký Binance
Nhấn vào lệnh “Đăng ký bằng Email/điện thoại” để bắt đầu đăng ký tài khoản Binance
 • Bước 3: Tiếp theo, bạn cần điền số điện thoại hoặc email vào ô được yêu cầu rồi gửi đi.
đăng ký tài khoản Binance
Điền số điện thoại hoặc email vào ô được yêu cầu rồi gửi đi.
 • Bước 4: Hệ thống sẽ gửi mã xác minh về số điện thoại hoặc email của bạn. Bạn nhập mã xác minh gồm 6 chữ số nhận được vào ô trống. Sau đó nhấn “Gửi”. 
tạo tài khoản Binance
Nhập mã xác minh sau đó nhấn “Gửi”.
 • Bước 5: Ở bước tiếp theo, bạn cần nhập mật khẩu vào ô được yêu cầu. Sau đó nhấn lệnh “Tiếp tục” để hoàn tất. Như vậy là bạn đã hoàn tất đăng ký Binance.
đăng ký Binance
Nhập mật khẩu vào ô được yêu cầu. Sau đó nhấn lệnh “Tiếp tục” để hoàn tất.

Đăng ký Binance trên mobile

 • Bước 1: Trước tiên, bạn cần tải ứng dụng Binance về điện thoại từ cửa hàng tiện ích.
 • Bước 2: Truy cập vào ứng dụng, nhấn vào lệnh Đăng ký bằng Email/điện thoại” để tiến hành đăng ký Binance.
Đăng ký Binance trên mobile
Truy cập vào ứng dụng, nhấn vào lệnh Đăng ký bằng Email/điện thoại”
 • Bước 3: Nhập số điện thoại hoặc email, mật khẩu và mẫu giới thiệu (nếu có) rồi nhấn vào lệnh ”Tạo tài khoản cá nhân”.
Đăng ký Binance trên điện thoại
Nhập số điện thoại hoặc email, mật khẩu và mẫu giới thiệu
 • Bước 4: Bạn sẽ nhận được mã xác nhận gửi về điện thoại hoặc email đã dùng để đăng ký tài khoản. Lấy mã xác nhận này, nhập vào ô được yêu cầu, cuối cùng nhấn vào lệnh “Gửi”. Như vậy là bạn đã hoàn tất việc đăng ký tài khoản Binance trên mobile.
tạo tài khoản Binance trên mobile
Lấy mã xác nhận và nhập vào ô được yêu cầu rồi nhấn vào lệnh “Gửi”.

KYC Binance & những bước xác minh danh tính trên Binance chi tiết bằng hình ảnh

Chi tiết các cấp bậc KYC tại Binance và các bước KYC xác minh danh tính tại Binance:

KYC tại Binance
KYC tại Binance

Những cấp bậc KYC tại Binane 

KYC tài khoản – quy trình xác minh danh tính khách hàng trên sàn giao dịch Binance có tất cả 3 cấp bậc. 

 • Cấp 1 +2: Là 2 cấp bậc bắt buộc phải thực hiện để người dùng có thể giao dịch, gửi tiền, rút tiền và sử dụng tất cả các tính năng trong hệ sinh thái Binance cung cấp. Người dùng không KYC tài khoản cấp 1 +2 sẽ chỉ truy cập được một vài tính năng rất cơ bản của Binance.
 • Cấp 3: Đây là cấp bậc KYC tài khoản dành cho những nhà đầu tư muốn giao dịch, gửi/rút tiền với hạn mức cao hơn nhiều so với cấp 1 và cấp 2. Để xác minh cấp 3, người dùng cần phải cung cấp thông tin tài sản, nguồn tiền và gia đình. Nếu tất cả các yêu cầu đều đảm bảo thì người dùng sẽ được xác minh cấp bậc 3.

KYC xác minh danh tính bằng điện thoại

Các bước xác minh danh tính Binance hay KYC Binance bằng điện thoại gồm các bước sau: 

 • Bước 1: Đầu tiên bạn cần đăng nhập vào tài khoản đã đăng ký, chọn mục “Xác minh tài khoản” rồi nhấn vào lệnh “Xác minh ngay”.
KYC xác minh danh tính bằng điện thoại
Đăng nhập vào tài khoản đã đăng ký, chọn mục “Xác minh tài khoản” rồi nhấn vào lệnh “Xác minh ngay”.
 • Bước 2: Ở mục “Địa chỉ thường trú” bạn chọn “Việt Nam” sau đó điền thông tin địa chỉ thường trú đúng với thông tin trên giấy tờ. 
KYC xác minh danh tính bằng điện thoại
Ở mục “Địa chỉ thường trú” bạn chọn “Việt Nam” sau đó điền thông tin địa chỉ thường trú
 • Bước 3: Tiếp theo, bạn điền đầy đủ các thông tin họ tên, ngày tháng năm sinh rồi nhấn vào lệnh “Tiếp tục”.
KYC xác minh danh tính bằng điện thoại
Điền đầy đủ các thông tin họ tên, ngày tháng năm sinh rồi nhấn vào lệnh “Tiếp tục”.
 • Bước 4: Bước tiếp theo là điền địa chỉ nơi thường trú hiện tại gồm: Địa chỉ đầy đủ, mã bưu điện, thành phố rồi nhấn lệnh “Tiếp tục”
KYC xác minh danh tính bằng điện thoại
Điền địa chỉ nơi thường trú hiện tại gồm: Địa chỉ đầy đủ, mã bưu điện, thành phố rồi nhấn lệnh “Tiếp tục”
 • Bước 5: Bạn chọn loại giấy tờ tùy thân sử dụng để xác minh rồi chọn vào “Tiếp tục”. Chụp cả hai mặt của loại giấy tờ dùng để xác minh.
KYC xác minh danh tính bằng điện thoại
Chọn loại giấy tờ tùy thân sử dụng để xác minh rồi chọn vào “Tiếp tục”.
KYC xác minh danh tính bằng điện thoại
Chụp cả hai mặt của loại giấy tờ dùng để xác minh.
 • Bước 6: Nhấn “Ok” để cho phép Binance truy cập camera chụp ảnh giấy tờ.
Nhấn “Ok” để cho phép Binance truy cập camera chụp ảnh giấy tờ.
Nhấn “Ok” để cho phép Binance truy cập camera chụp ảnh giấy tờ.
 • Bước 7: Sau khi cung cấp giấy tờ xong, bạn đưa camera đến gần mặt để xác minh khuôn mặt.
 • Bước 8: Kết quả KYC xác minh danh tính sẽ được thông báo sau từ 24 – 72 tiếng.

KYC Binance xác minh danh tính bằng máy tính

Các bước KYC Binance xác minh danh tính bằng máy tính thực hiện như sau: 

 • Bước 1: Bạn cần truy cập vào website của Binance theo link: www.binance.com. Từ mục hồ sơ, bạn nhấn chọn vào lệnh “Xác minh”. 
KYC xác minh danh tính bằng máy tính
Từ mục hồ sơ, bạn nhấn chọn vào lệnh “Xác minh”.
 • Bước 2: Trong phần thông tin cơ bản, nhấn chọn vào lệnh “Xác thực”.
KYC xác minh danh tính bằng máy tính
Trong phần thông tin cơ bản, nhấn chọn vào lệnh “Xác thực”.
 • Bước 3: Tiếp theo là lựa chọn quốc gia cư trú. Phần này phải điền đúng với các thông tin trên giấy tờ tùy thân. Chọn quốc gia là “Việt Nam” sau sau đó nhấn lệnh “Bắt đầu” 
 • Bước 4: Ở giao diện vừa mở ra, bạn tích chọn vào ô ““Thông qua việc nhấn vào nút…”, sau đó điền đầy đủ tất cả các thông tin gồm: Số CMND/CCCD, họ tên đầy đủ, ngày tháng năm sinh, địa chỉ cư trú, mã bưu điện, thành phố, quốc gia. Sau đó nhấn vào lệnh “Tiếp tục.
KYC xác minh danh tính bằng máy tính
Tích chọn vào ô ““Thông qua việc nhấn vào nút…”, sau đó điền đầy đủ tất cả các thông tin.
 • Bước 5: Bước tiếp theo, bạn cần nhấn chọn lệnh “Xác minh ID và khuôn mặt” để xác minh nâng cao.
KYC xác minh danh tính bằng máy tính
Nhấn chọn lệnh “Xác minh ID và khuôn mặt” để xác minh nâng cao.
 • Bước 6: Ở bước này, bạn cần chọn loại giấy tờ dùng để xác minh danh tính sau đó nhấn lệnh “Tiếp tục” để đến bước tiếp theo.
KYC xác minh danh tính bằng máy tính
Chọn loại giấy tờ dùng để xác minh danh tính sau đó nhấn lệnh “Tiếp tục”
 • Bước 7: Cung cấp hình chụp 2 mặt của giấy tờ dùng để xác minh, hình ảnh tải lên phải rõ nét.
KYC xác minh danh tính bằng máy tính
Cung cấp hình chụp 2 mặt của giấy tờ dùng để xác minh
 • Bước 8: Tiếp tục tải hình chân dung để hệ thống xác minh khuôn mặt. Hình tải lên có kích thước từ 10kb – 5120kb.
KYC xác minh danh tính bằng máy tính
Tải hình chân dung để hệ thống xác minh khuôn mặt.
 • Bước 9: Nhấn vào lệnh “Bắt đầu xác minh” để hệ thống Binance xác minh khuôn mặt ngay trên máy tính. 
KYC xác minh danh tính bằng máy tính
Binance xác minh khuôn mặt trên máy tính.

Như vậy là quá trình xác minh danh tính bằng máy tính đã hoàn tất. Kết quả sẽ được thông báo về email hoặc điện thoại của người dùng. 

Những cài đặt bảo mật cần hoàn thành sau khi đăng ký

Sau khi đăng ký tài khoản trên sàn Binance, để đảm bảo tính bảo mật cho tài khoản, người dùng cần thực hiện các công việc sau: Cài lại mật khẩu đăng nhập khó, sử dụng tính năng đăng nhập bằng Face ID, bật tính năng xác minh 2 bước qua điện thoại, xác minh 2 bước qua email và quan trọng nhất là tiến hành xác thực bảo mật với Google Authenticator (2FA).

Các bước xác thực bảo mật 2FA Google Authenticator như sau: 

 • Bước 1: Trên giao diện chính của tài khoản, trong mục hồ sơ chọn “Bảo mật”. Ở mục Google Authenticator bạn nhấn “Enable” để kích hoạt.
xác thực bảo mật 2FA Google Authenticator
Trong mục hồ sơ chọn “Bảo mật”.
xác thực bảo mật 2FA Google Authenticator
Ở mục Google Authenticator bạn nhấn “Enable” để kích hoạt.
 • Bước 2: Ở bước thứ 2 này, bạn cần tải ứng dụng Google Authenticator về điện thoại. 
 • Bước 3: Binance sẽ gửi cho bạn chuỗi key để thiết lập ứng dụng Google Authenticator. Bạn cần lưu lại đoạn key này, sau đó nhấn lệnh “Tiếp theo”.
xác thực bảo mật 2FA Google Authenticator
Lưu đoạn key này, sau đó nhấn lệnh “tiếp theo”.
 • Bước 4: Mở ứng dụng Google Authenticator và chọn lệnh “Nhập khóa thiết lập”. sau đó nhập đoạn key Binance cấp vào. Bạn sẽ nhận được mã bảo mật gồm 6 số, bạn nên lưu những số này lại để dự phòng khi cần.
xác thực bảo mật 2FA Google Authenticator
chọn lệnh “Nhập khóa thiết lập”. sau đó nhập đoạn key Binance cấp vào.
 • Bước 5: Quay lại ứng dụng Google Authenticator, bạn nhập đoạn key Binance cấp, nhấn “Tiếp theo” rồi lấy mã xác minh ở email nhập vào ô được yêu cầu, tiếp tục nhập 6 số vừa lưu ở bước trên vào để xác minh. Nhấn “Gửi” để hoàn tất tất cả các bước. 
xác thực bảo mật 2FA Google Authenticator
Nhập key Binance cấp, nhấn “Tiếp theo” rồi lấy mã xác minh ở email nhập vào ô được yêu cầu, tiếp tục nhập 6 số vừa lưu ở bước trên vào để xác minh. Nhấn “Gửi” để hoàn tất

Hướng dẫn nạp rút tiền trên Binance và biểu phí mới nhất 2023

Để tiến hành giao dịch mua/bán coin trên sàn Binance, người dùng cần nạp tiền vào ví. Cách để nạp, rút tiền và biểu phí giao dịch mới nhất của Binance bạn đọc có thể tham khảo dưới đây.

Nạp tiền trên Binance 

 • Bước 1: Tại mục ví tiền, bạn nhấn chọn “Fiat và Spot” nhấn tiếp vào lệnh “Nạp”.
Nạp tiền trên Binance
Tại mục ví tiền, bạn nhấn chọn “Fiat và Spot” nhấn tiếp vào lệnh “Nạp”.
 • Bước 2: Chọn lệnh “Nạp tiền mã hóa”.
Nạp tiền trên Binance
Chọn lệnh “Nạp tiền mã hóa”
 • Bước 3: Chọn đồng coin muốn nạp.
Nạp tiền trên Binance
Chọn đồng coin muốn nạp.
 • Bước 4: Chọn mạng lưới nạp tiền.
Nạp tiền trên Binance
Chọn mạng lưới nạp tiền
 • Bước 5: Kiểm tra thông tin nạp tiền và nhấn “OK” để xác nhận là chính xác.
Nạp tiền trên Binance
Kiểm tra thông tin nạp tiền và nhấn “OK” để xác nhận là chính xác.
 • Bước 6: Chọn ví để nạp, sao chép và dán địa chỉ của Binance vào thanh địa chỉ rồi xác nhận. Tiền sẽ được chuyển vào tài khoản của bạn ngay sau đó.
Nạp tiền trên Binance
Chọn ví để nạp, sao chép và dán địa chỉ của Binance vào thanh địa chỉ rồi xác nhận

Rút tiền trên Binance

 • Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Binance, trong mục ví chọn lệnh “Rút tiền”.
Rút tiền trên Binance
Truy cập vào ứng dụng Binance, trong mục ví chọn lệnh “Rút tiền”.
 • Bước 2: Chọn đồng coin cần rút rồi nhấn “Gửi qua mạng lưới tiền mã hóa”.
Rút tiền trên Binance
Chọn đồng coin cần rút rồi nhấn “Gửi qua mạng lưới tiền mã hóa”.
 • Bước 3:  Dán địa chỉ cần rút và chọn mạng lưới.
Rút tiền trên Binance
Dán địa chỉ cần rút và chọn mạng lưới.
 • Bước 4: Nhập số tiền muốn rút sau đó nhấn “Rút tiền”.
Rút tiền trên Binance
Nhập số tiền muốn rút sau đó nhấn “Rút tiền”.
 • Bước 5: Kiểm tra thông tin và chọn lệnh “Xác nhận” để hoàn tất việc rút tiền. 
Rút tiền trên Binance
Kiểm tra thông tin và chọn lệnh “Xác nhận” để hoàn tất việc rút tiền.

Biểu phí dịch vụ của Binance

Người dùng khi giao dịch trên Binance sẽ được miễn phí nạp tiền. Riêng phí giao dịch và phí rút tiền sẽ được tính tùy vào giao dịch nhà đầu tư thực hiện.

Những loại giao dịch phổ biến trên Binance

Khi mua bán coin trên sàn Binance, các nhà đầu tư có thể thực hiện giao dịch theo các hình thức như: Giao dịch Spot, giao dịch Futures và giao dịch P2P.

Giao dịch spot

Giao dịch Spot (giao dịch ngay) là hình thức giao dịch mua/bán coin thanh toán ngay. Ngay khi nhà đầu tư nhấn đặt lệnh mua/bán, lệnh sẽ được khớp lập tức với mức giá ngay tại thời điểm giao dịch. 

Tham khảo thông tin chi tiết giao dịch Spot Binance

Giao dịch Futures 

Giao dịch Futures trên Binance là một hình thức giao dịch hợp đồng tương lai. Nghĩa là nhà đầu tư có thể thu về được lợi nhuận bằng cách phân tích và dự đoán sự thay đổi lên/xuống của coin trong tương lai.

Chi tiết về hình thức giao dịch Futures hay giao dịch đòn bẩy Binance xem ở đây.

Giao dịch P2P

Giao dịch P2P là hình thức giao dịch ngang hàng hoặc dễ hiểu hơn là giao dịch được thực hiện trực tiếp giữa các nhà đầu tư mà không qua trung gian hay một bên thứ ba nào. 

Tham khảo chi tiết giao dịch P2P trên Binance tại đây.

Những câu hỏi thường gặp khi sử dụng Binance

Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp khi người dùng bắt đầu tìm hiểu về Binance:  

Cách liên hệ với bộ phận hỗ trợ Binance

Để liên hệ với bộ phận hỗ trợ của Binance, người dùng có thể liên hệ theo một số cách như: Liên hệ qua các trang mạng xã hội chính thức của Binance, liên hệ bằng cách gửi yêu cầu hoặc bằng trò chuyện khi đã có tài khoản Binance.

Hold coin dài hạn trên Binance có an toàn 

Ở thời điểm hiện tại, vì Binance đang là sàn top 1 thế giới nên việc hold coin trên sàn vẫn rất an toàn. Tuy nhiên về lâu dài, các nhà đầu tư vẫn nên hold ở ví riêng ( ví lạnh ) là tốt nhất, tránh được rủi ro khi không may sàn bị hack.

Sàn binance năm 2023 có còn là sàn top 1, và uy tín không

Năm 2023, sàn giao dịch Binance vẫn đang là sàn giao dịch tiền điện tử đứng top 1 thế giới với độ uy tín cao. Các nhà đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm tạo tài khoản Binance và giao dịch mà không gặp phải bất kỳ vấn đề gì.  

Đăng ký Binance ở Việt nam được không 

Có, những người mới tham gia, tìm hiểu về thị trường tiền ảo hoàn toàn có thể đăng ký Binance ngay tại Việt Nam chỉ với một vài thao tác khá đơn giản và nhanh chóng. 

Tôi có thể rút tiền Việt VNĐ từ Binance về tài khoản ngân hàng được không?

Được, mặc dù các giao dịch trên sàn Binance đều được thực bằng USDT, USDC. Tuy nhiên, nhà đầu tư hoàn toàn có thể rút được tiền Việt VNĐ từ Binance thông qua phương thức giao dịch P2P.

Khi đặt lệnh rút tiền qua P2P thì bao lâu tiền về tài khoản

Khi người dùng thực hiện lệnh rút tiền P2P, tiền sẽ được chuyển về tài khoản gần như là ngay lập tức.

Binance Launchpad là gì?

Binance Launchpad là một nền tảng độc quyền của Binance, cho phép người sử dụng truy cập và tiếp cận với các token tiền điện tử mới và có triển vọng phát triển cao, đầy hứa hẹn từ nhiều dự án. 

Lời kết

Như vậy, với bài viết trên vaynhanhonline đã vừa chia sẻ đến bạn đọc các thông tin chi tiết về cách đăng ký Binance, các bước KYC xác minh danh tính, cách để rút, nạp tiền và thực hiện giao dịch mua, bán Crypto trên sàn Binance. Mong rằng những chia sẻ của vaynhanhonline.com.vn sẽ có ích với bạn đọc. 

Bình Chọn post

Bài viết liên quan

Sàn MEXC Là Gì? Ưu Nhược Điểm Và Cách Mua Bán Token Trên Sàn MEXC

Sàn MEXC là một sàn giao dịch tiền mã hóa lớn, được đông đảo nhà [...]

Sàn Bybit Là Gì? Đánh Giá Và Hướng Dẫn Sử Dụng Sàn Bybit

Là sàn giao dịch các sản phẩm phái sinh của thị trường tiền điện tử, [...]

Hướng Dẫn Cách Đăng Ký Tài Khoản MEXC, Các Giao Dịch Trên Sàn MXC 

Sàn MEXC nằm trong top 10 sàn giao dịch lớn nhất thế giới hiện nay [...]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *