3 Cách Rút Tiền Thẻ Tín Dụng Techcombank Và Biểu Phí RútCó nên rút tiền mặt qua thẻ tín dụng Techcombank hay không? Hạn mức rút có được nhiều không? Lãi suất và biểu phí rút tiền thẻ tín dụng Techcombank ra sao? Đây là các vấn đề được nhiều người dùng quan tâm. Để giải đáp các thắc mắc trên, bạn đọc cùng vaynhanhonline.com.vn theo dõi bài viết dưới đây để biết cách rút tiền thẻ tín dụng Techcombank nhanh, an toàn

Có nên rút tiền qua thẻ tín dụng Techcombank hay không?

Mặc dù thẻ tín dụng chủ yếu được dùng dùng để thanh toán online bằng thẻ tín dụng, tuy nhiên ngân hàng Techcombank vẫn cho phép khách hàng rút tiền mặt từ thẻ tín dụng. Khách hàng có thể rút tiền mặt bằng nhiều cách khác nhau. Nhưng ngân hàng không khuyến khích khách hàng rút tiền mặt từ thẻ tín dụng vì lãi suất cao cũng như chưa đảm bảo tuyệt đối bảo mật trong quá trình giao dịch. Nếu không có thẻ ATM và không sử dụng được Internet Banking để chuyển khoản, khách hàng có thể rút tiền mặt từ thẻ tín dụng Techcombank để sử dụng.

Hạn mức rút tiền thẻ tín dụng Techcombank là bao nhiêu?

Mỗi ngân hàng sẽ có những quy định về hạn mức rút tiền từ thẻ tín dụng. Nhằm đảm bảo khách hàng không rút tiền mặt một cách tùy tiện, các ngân hàng thường đưa ra hạn mức thấp khi rút tiền mặt thông qua thẻ tín dụng. 

Đối với ngân hàng Techcombank, hạn mức rút tiền thẻ tín dụng Techcombank là 50% so với hạn mức tiền có trong thẻ. Bên cạnh đó, khi bạn rút tiền vượt quá hạn mức quy định, bạn sẽ phải bị đóng thêm các khoản phí phạt rất cao. Nếu không đủ khả năng chi trả nợ, bạn có thể bị liệt vào danh sách nợ xấu của ngân hàng, gây khó khăn khi vay vốn lần sau.

3 cách rút tiền thẻ tín dụng Techcombank nhanh, an toàn

Mặc dù ngân hàng Techcombank không khuyến khích khách hàng rút tiền mặt từ thẻ tín dụng, tuy nhiên trong các trường hợp cần thiết thì người dùng vẫn có thể rút tiền để sử dụng. Dưới đây là 3 cách rút tiền thẻ tín dụng Techcombank nhanh, dễ thực hiện.

Rút tiền từ cây ATM

Rút tiền từ cây ATM là hình thức rút tiền tương đối dễ, bạn chỉ cần đến trụ ATM Techcombank gần nhất và rút tiền theo các bước sau:

Cách rút tiền thẻ tín dụng Techcombank
Rút qua cây ATM
 • Bước 1: Cho thẻ vào khe đọc theo chiều mũi tên
 • Bước 2: Chọn ngôn ngữ và nhập mã PIN
 • Bước 3: Chọn giao dịch rút tiền và chọn số tiền muốn rút
 • Bước 4: Nhận tiền và sau đó nhận lại thẻ và kết thúc giao dịch

Biểu phí rút tiền mặt thẻ tín dụng Techcombank qua cây ATM

 • Bạn được rút với hạn mức tối đa là 70%/hạn mức thẻ
 • Bạn sẽ bị tính mức phí từ 2% – 4% trên tổng số tiền giao dịch
 • Lãi suất là 30%/năm và lãi suất sẽ được tính ngay chứ không phải là miễn lãi 45 ngày như chi tiêu thông thường

Rút tiền qua tổng đài

Ngoài cách rút tiền từ ATM, khách hàng cũng có rút tiền thông qua tổng đài của ngân hàng bằng cách liên hệ qua số hotline: 1800 588 822. Sau khi gặp được tổng đài viên, bạn yêu cầu rút tiền với con số cụ thể. Sau khi tổng đài viên xác nhận một số thông tin về danh tính của bạn, họ sẽ lập tức giải ngân tiền về tài khoản cho bạn. 

Biểu phí rút tiền mặt thẻ tín dụng Techcombank qua tổng đài

Khi bạn rút tiền qua tổng đài hay phòng giao dịch, mức lãi suất bạn sẽ chịu là từ 2% – 4% trên 1 giao dịch. 

Rút tiền từ máy POS của các bên cung cấp dịch vụ

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng Techcombank thông qua máy POS. Bạn chỉ cần mang thể tới các đơn vị cung cấp dịch vụ này và yêu cầu rút tiền, nhân viên sẽ giúp bạn thực hiện giao dịch. 

Hình thức rút tiền này rất dễ thực hiện, không mất nhiều thời gian và bạn có thể rút toàn bộ hạn mức mà không cần phải chịu mức phí cao khi rút tiền tại cây ATM, tuy nhiên hình thức quẹt thẻ tín dụng máy Pos này đem lại nhiều rủi ro và nếu phát hiện đây là khoản chi tiêu khống qua máy POS thì ngân hàng sẽ khóa thẻ ngay lập tức.

Cách rút tiền thẻ tín dụng Techcombank
Rút qua máy POS

Biểu phí rút tiền mặt thẻ tín dụng Techcombank qua máy POS

 • Bạn sẽ được miễn phí lãi suất khi rút tiền qua máy POS
 • Tuy nhiên bạn phải chịu phí cho bên dịch vụ tút tiền thẻ tín dụng với mức phí từ 1,6%/giao dịch.
 • Giao dịch tối thiểu là 50.000đ

Những lưu ý cần biết khi rút tiền từ thẻ tín dụng Techcombank

Có nhiều cách rút tiền mặt từ thẻ tín dụng Techcombank khá đơn giản, không mất nhiều thời gian. Tuy nhiên các giao dịch trên cũng tồn tại khá nhiều rủi ro, vì thế khi rút tiền thẻ tín dụng Techcombank, khách hàng cần lưu ý một vài điều như sau:

Những lưu ý cần biết khi rút tiền từ thẻ tín dụng Techcombank
Những lưu ý cần biết khi rút tiền từ thẻ tín dụng Techcombank
 • Khi thực hiện giao dịch rút tiền thẻ tín dụng Techcombank, chủ thẻ phải chịu một khoản phí lãi suất bằng 4% số tiền rút. Ngoài ra, bạn còn phải chịu thêm một số khoản phí khác sau khi giao dịch được thực hiện thành công.
 • Chỉ có những cây ATM có chữ Visa/Mastercard mới hỗ trợ bạn rút tiền thôi chứ không phải cây ATM nào cũng cho bạn rút đâu nhé. Bạn có thể rút tiền tại những cây ATM của ngân hàng Techcombank hoặc các ngân hàng khác có liên kết với Techcombank.
 • Sau khi rút tiền thẻ tín dụng Techcombank, bạn nên cân nhắc hoàn tiền sớm để tránh phải chịu các khoản phí và lãi suất cao. 

Lời kết

Như vậy, vaynhanhonline.com.vn vừa giới thiệu đến bạn đọc 3 cách rút tiền thẻ tín dụng Techcombank cũng như biểu phí của từng cách rút tiền. Bạn đọc thấy cách nào tiện thì có thể sử dụng nhưng tốt nhất bạn nên sử dụng thẻ với mục đích thanh toán vì sẽ ít tốn chi phí hơn. 

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Thẻ Tín Dụng Techcombank Có Tốt Không? Cách Mở Thẻ Online Nhanh Chóng

Thẻ tín dụng Techcombank được dùng để thanh toán các hóa đơn hoặc dùng để [...]

Thẻ Visa Là Gì? Có Những Loại Thẻ Visa Nào Hiện Nay

Được sử dụng để thanh toán các loại hóa đơn, dịch vụ quốc tế đơn [...]

Thẻ Trả Trước Là Gì? Có Mấy Loại Thẻ Trả Trước?

Thẻ trả trước với ưu điểm có thể sử dụng để thanh toán thay thế [...]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *