Kbank Là Ngân Hàng Gì? Xếp Hạng Uy Tín Kbank Tại Việt NamKbank là ngân hàng gì? Ngân hàng này cung cấp các dịch vụ gì? Có uy tín hay không? Cùng tìm hiểu thông tin về ngân hàng Kbank cũng như các dịch vụ mà ngân hàng cung cấp cho người dùng thông qua bài viết dưới đây.

KBank là ngân hàng gì?

Kbank là ngân hàng gì? Kbank hay còn được gọi với tên đầy đủ là Ngân hàng Đại chúng TNHH Kasikorn Bank (tên tiếng Anh: Kasikorn Bank Public Company Limited), tên viết tắt là Kbank.KBank là ngân hàng gì?
KBank là ngân hàng gì?

Ngân hàng Kasikorn được thành lập vào năm 1945, là một ngân hàng có trụ sở tại Bangkok, Thái Lan. Vào ngày 19/01/2021, ngân hàng đã khai trương chi nhánh tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Chi nhánh này có trụ sở chính tại Tòa nhà Sun Wah Tower, 115 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh. Vốn điều lệ của ngân hàng tại Việt Nam là 80.000.000 USD, và thời gian hoạt động dự kiến là 99 năm.

Thông tin liên hệ của ngân hàng Kbank như sau:

 • Tên gọi đầy đủ: Ngân hàng Đại chúng TNHH Kasikorn Bank – Chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Địa chỉ: Ngân hàng tọa lạc tại tòa nhà Sun Wah, số 115 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.
 • Điện thoại: (84) 28 3821 8888
 • Email: VN_KBank@kasikornbank.com

Các dịch vụ tài chính mà ngân hàng KBank đang cung cấp

Ngân hàng Kbank cung cấp các dịch vụ ngân hàng kỹ thuật số như: Thanh toán kỹ thuật số, vay tiền kỹ thuật số với mục đích là hướng đến một xã hội không sử dụng tiền mặt trong các dịch vụ. Theo đó, các sản phẩm mà ngân hàng cung cấp hướng đến 2 đối tượng chính là:

Khách hàng cá nhân

Ngoài thắc mắc Kbank là ngân hàng gì thì nhiều người cũng rất tò mò về các dịch vụ mà ngân hàng này cung cấp. Đối với khách hàng cá nhân, ngân hàng Kbank cung cấp các dịch vụ tài chính như sau:

Dịch vụ tiền gửi trực tuyến

Ngân hàng Kasikorn cung cấp dịch vụ gửi tiền tiết kiệm với lãi suất ưu đãi, đây là dịch vụ thiết yếu tại ngân hàng. KBank đã triển khai đa dạng các gói dịch vụ tiền gửi không có kỳ hạn và có kỳ hạn với nhiều lợi ích nổi bật dành cho khách hàng cá nhân. Dịch vụ gửi tiền tại ngân hàng mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn,cụ thể như sau:

 • Tiền gửi thanh toán.
 • Tiền gửi đầu tư gián tiếp
 • Tiền gửi đầu tư nước ngoài
 • Tiền gửi tiết kiệm có kỳ hạn và không kỳ hạn

Dịch vụ chuyển tiền nhanh

Ngân hàng Kbank cung cấp dịch vụ chuyển tiền quốc tế 2 chiều, tức là khách hàng có thể gửi tiền cho người thân ở nước ngoài hoặc cũng có thể nhận tiền từ người thân ở nước ngoài gửi về. Dịch vụ chuyển tiền nhanh tại ngân hàng diễn ra nhanh chóng và không mất nhiều thời gian.

Dịch vụ chuyển tiền nhanh
Dịch vụ chuyển tiền nhanh

Dịch vụ vay tiền online

Cũng như những ngân hàng khác, Kbank cũng cung cấp các dịch vụ vay tiền nhanh trả góp theo tháng với hạn mức dao động từ 10 – 100 triệu, lãi suất 1,25%/tháng, kỳ hạn góp từ 12 – 36 tháng. 

Để đăng ký khoản vay, khách hàng cần có CMND/CCCD cùng với các giấy tờ chứng minh thu nhập là có thể đăng ký khoản vay tại Kbank.

Dịch vụ ngân hàng di động

Kbank cung cấp dịch vụ ngân hàng di động để khách hàng có thể thực hiện các giao dịch trực tuyến một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn. Dịch vụ ngân hàng di động của KBank giúp khách hàng mở tài khoản online mà không cần đến chi nhánh ngân hàng. 

Với công nghệ bảo mật cao, khách hàng có thể yên tâm chuyển tiền thông qua bất kỳ ngân hàng nào tại thị trường Việt Nam.

Khách hàng doanh nghiệp

Đối với khách hàng doanh nghiệp, Kbank cung cung cấp các dịch vụ tương tự như đối với khách hàng cá nhân, tuy sẽ có một vài điểm khác biệt như sau:

Dịch vụ tiền gửi

 • Tiền gửi trực tiếp và gián tiếp
 • Tiền gửi đầu tư nước ngoài
 • Tài khoản để đầu tư ra nước ngoài

Quản lý tiền mặt 

 • Chuyển tiền trong nước nhanh
 • Thanh toán tiền lương

Vay vốn

Kbank cung cấp các khoản vay như sau:

 • Gói vay bổ sung vốn lưu động.
 • Khoản vay có thời hạn.
 • Thư bảo lãnh.

Ngoại hối nguồn vốn

Giao dịch đối hối FX

Dịch vụ ngân hàng điện tử

Cung cấp các dịch vụ ngân hàng số, thẻ tín dụng cho khách hàng

Giao dịch quốc tế

 • Dịch vụ chuyển và nhận tiền quốc tế nhanh
 • Cung cấp các giải pháp dịch vụ xuất, nhập khẩu 
 • Cung cấp giải pháp tài chính thương mại quốc tế  

Ngân hàng KBank có uy tín không?  

Khi chưa biết Kbank là ngân hàng gì, nhiều người còn e dè khi sử dụng các dịch vụ tại ngân hàng. Vậy ngân hàng Kbank có uy tín hay không? Thì câu trả lời của chúng tôi là vì ngân hàng tiền thân của ngân hàng Kbank là ngân hàng Ngân hàng Nông dân Thái Lan – Là ngân hàng lớn tại Thái Lan. 

Ngân hàng KBank có uy tín không?  
Ngân hàng KBank có uy tín không?

Bên cạnh đó, Kasikorn Bank cũng đã được Ngân hàng Nhà nước Việt Nam cấp giấy phép hoạt động kinh doanh, luôn tuân thủ đúng các quy định của pháp luật. Đồng thời ngân hàng cũng cung cấp nhiều dịch vụ tài chính hữu ích cho khách hàng, vì thế khách hàng có thể yên tâm về độ uy tín của ngân hàng nhé.

Lời kết

Vaynhanhonline.com.vn vừa chia sẽ các thông tin giải đáp thắc mắc Kbank là ngân hàng gì? Có uy tín không? Các dịch vụ mà Kbank cung cấp. Hy vọng các thông tin hữu ích với bạn đọc.

>>> TOP 10 ngân hàng lớn nhất Việt Nam xếp hạng mới nhất

Bình Chọn post

Bài viết liên quan

Cách Tìm Tên Chủ Tài Khoản Ngân Hàng Vietcombank Nhanh & Dễ Nhất

Mỗi cá nhân sẽ là chủ sở hữu của một tài khoản ngân hàng. Ngân [...]

Công ty tài chính ACS Việt Nam có uy tín không?

ACS Việt Nam được nhiều người biết đến là công ty tài chính cho vay [...]

Số Tài Khoản MB Bank Là Gì? Cách Tra Cứu Thông Tin Nhanh

Số tài khoản ngân hàng MB Bank là dãy số cần thiết để thực hiện [...]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *