Phí Chuyển Đổi Trả Góp VPBank Là Bao Nhiêu?Các dịch vụ về thẻ tín dụng của ngân hàng VPbank mang đến cho người dùng những trãi nghiệm mới lạ và nhiều ưu đãi hấp dẫn đặc biệt là hình thức vay trả góp qua thẻ tín dụng VPBank. 

Khi sử dụng thẻ tín dụng khách hàng phải tốn một khoản phí đó là phí chuyển đổi trả góp VPBank, vậy đây là khoản phí gì? Bao nhiêu %? Hãy cùng tìm hiểu cùng vaynhanhonline.com.vn để biết thêm chi tiết nhé!Trả góp qua thẻ tín dụng VP Bank là gì?

Thẻ tín dụng là loại thẻ chi tiêu trước, trả lại sao, khi sử dụng thẻ tín dụng chủ thẻ có thể thực hiện các giao dịch như mua sắm, thanh toán trả góp qua thẻ tín dụng, du lịch…ngoài ra ngân hàng VPBank còn có nhiều chương trình ưu đãi nổi bật là chương trình mua hàng trả góp qua thẻ tín dụng VPBank với lãi suất 0%.

Trả góp qua thẻ tín dụng là gì? Phí chuyển đổi trả góp VPBank bao nhiêu?
Trả góp qua thẻ tín dụng VPBank là gì?

Trả góp qua thẻ tín dụng VPbank tức là bạn có thể mua hàng trả góp thông qua thẻ tín dụng cá nhân của mình, bạn có thể lựa chọn kỳ hạn thanh toán phù hợp với nhu cầu, nhiệm vụ của bạn là phải thanh toán đầy đủ khoản nợ đúng hạn, tránh thanh toán trể dễ dẫn đến nợ xấu và gây ảnh hưởng đến lịch sử tín dụng của bản thân.

Điều kiện vay trả góp qua thẻ tín dụng VPBank

Để vay mua hàng trả góp 0% lãi suất qua thẻ tín dụng ngân hàng VPBank, quý khách hàng cần phải đáp ứng các điều kiện như sau:

Điều kiện và mức phí chuyển đổi trả góp VPBank ra sao
Điều kiện vay trả góp qua thẻ tín dụng VPBank
  • Người vay phải là chính chủ của thẻ tín dụng đó và đồng thời thẻ phải có các giao dịch chi tiêu với giá trị lớn hơn 3 triệu đồng.
  • Các dịch vụ trả góp qua thẻ tín dụng phải được hoạch toán thành công và chưa được lập sao kê
  • Thẻ của khách hàng vẫn đang trong trạng thái hoạt động và còn hiệu lực sử dụng
  • Thẻ tín dụng chưa thanh toán chậm khoản phí nào
  • Lưu ý đây là vay mua hàng trả góp không phải là hình thức vay tiền mặt trả góp hàng tháng dạng tín chấp

Ngoài ra ngân hàng VPBank cũng cho phép khách hàng đăng ký nhiều thẻ tín dụng khác nhau miễn là khách hàng đó đáp ứng đủ các điều kiện mà VPBank đưa ra. Lưu ý thêm là khi vay trả góp qua thẻ tín dụng của ngân hàng VPBank, các bạn cần tìm hiểu thật kỹ các thông tin đặc biệt là phí chuyển đổi trả góp VPBank cũng như điều kiện vay ra sao để hạn chế các rủi ro trong quá trình vay mua trả góp nhé.

Thế nào là phí chuyển đổi trả góp VPBank

Phí chuyển đổi trả góp VPBank là khoản tiền mà khách hàng sẽ phải trả khi vay, mua hàng trả góp. Khi khách hàng mua trả góp một sản phẩm nào đó với ưu đãi lãi suất 0% thì bạn đừng tưởng là sẽ không cần đóng thêm khoản tiền nào nữa. Thực chất mức lãi suất 0% đó được quy đổi thành một loại phí khác đó là phí chuyển đổi trả góp.

Phí chuyển đổi trả góp VPBank bao nhiêu phần trăm?
Phí chuyển đổi trả góp VPBank bao nhiêu phần trăm?

Phí chuyển đổi trả góp VPBank được tính theo phần trăm (%) giá trị của món hàng mà bạn mua, và đây là khoản phí bắt buộc mà khách hàng phải đóng khi mua hàng trả góp qua thẻ tín dụng.

Ví dụ: Bạn mu một sản phẩm A với giá là 10.000.000vnđ, và phí chuyển đổi là 1% thì số tiền bạn phải trả là 100.000vnđ. ( 10.000.000 x 1% )

Ngân hàng VPBank đã tính toán rất kỹ khi đưa ra chương trình ưu đãi 0% khi mua hàng trả góp qua thẻ tín dụng, phía ngân hàng sẽ không bị lỗ vì đã có khoản phí chuyển đổi bù lại.

>>> Phí Chuyển Đổi Trả Góp Techcombank Và Cách Chuyển Đổi Qua App Techcombank Mobile

Phí chuyển đổi trả góp VPBank bao nhiêu phần trăm

Hiện nay, hầu hết các ngân hàng đều thu phí chuyển đổi trả góp thẻ tín dụng chứ không riêng gì ngân hàng VPBank.

Ngân hàng VPBank thu phí chuyển đổi trả góp tại 15 đơn vị đối tác như: Yakson Beauty, Babimart…. khoản phí sẽ được tính theo kỳ hạn vay. Có thể hiểu đơn giản như sau phí chuyển đổi trả góp VPBank là số phần trăm theo kỳ hạn trả góp, bạn chọn trả góp bao nhiêu tháng thì đóng phí bấy nhiêu %.

Ví dụ: Nếu bạn chọn thời gian trả góp là 3 tháng thì phí chuyển đổi là 3%, còn 6 tháng là 6%…và khoản phí này sẽ được thu 1 lần duy nhất trong suốt thời gian trả góp.

Phí tất toán trả góp VPBank

Nếu bạn đã cân đối về mặt tài chính và muốn tất toán khoản nợ sớm hơn kỳ hạn trả góp thì có thể liên hệ trực tiếp đến tổng đài của ngân hàng VPBank để được tư vấn và hổ trợ. Lưu ý khi tất toán nợ trước hạn cũng sẽ bị đóng một khoản phí phạt đó nhé, hãy liên hệ ngày với số hotline:1900 554 54 15 để biết thêm thông tin chi tiết

Kết luận

Các thông tin về phí chuyển đổi trả góp VPBank đã được Vaynhanhonline.com.vn tổng hợp và chia sẽ chi tiết trong bài viết trên đây, hy vọng bài viết cung cấp cho bạn đọc những thông tin hữu ích và có thể lựa chọn được kỳ hạn thanh toán hợp lý khi có nhu cầu.

Bình Chọn post

Bài viết liên quan

Những Thủ Đoạn Lừa Đảo Vay Tiền Qua Zalo Và Cách Phòng Tránh

Các thủ đoạn lừa đảo người dùng thông qua các ứng dụng nhắn tin, các [...]

Cách Từ Chối Cho Mượn Tiền Văn Minh Không Mất Lòng

Trong cuộc sống hiện tại, việc mượn tiền vẫn còn là một vấn đề khá [...]

Làm Sao Biết Hồ Sơ Vay Tín Chấp Được Duyệt Hay Bị Từ Chối Nhanh Nhất

Vay tín chấp ngân hàng hay vay trả góp tín chấp tại các tổ chức [...]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *