Thực Hư Vay Tiền Online Lãi Suất 0%, Vay Ở Đâu?Vay tiền online lãi suất 0% là những lời quảng cáo hấp dẫn được nhiều đơn vị cho vay online sử dụng để thu hút khách hàng. Vậy thực hư sự việc vay tiền online với lãi suất 0% ra sao, vay ở đâu uy tín nhất? Cùng theo dõi bài viết của vaynhanhonline.com.vn để biết thêm chi tiết nhé!

Thực hư vay tiền online lãi suất 0%

Vay tiền online lãi suất 0% là những ưu đãi hấp dẫn, mà các đơn vị cho vay tiền online áp dụng cho các khách hàng mới đăng ký sử dụng dịch vụ. Hầu như các tổ chức tín dụng cung cấp các dịch vụ vay tiền trả góp thông qua website hoặc ứng dụng đều áp dụng chính sách ưu đãi về lãi suất này.Thực hư dịch vụ vay tiền online lãi suất 0%
Thực hư dịch vụ vay tiền online lãi suất 0%

Khách hàng mới vay lần đầu sẽ không phải tốn lãi suất cho khoản vay, vay bao nhiêu trả bấy nhiêu trong thời gian quy định. Khoản vay sẽ được xét duyệt online và thanh toán cũng online, rất thuận tiện cho khách hàng.

Vay tiền online lãi suất 0% có ưu điểm như thế nào?

Vay tiền online qua các trang website hoặc các app vay tiền có ưu điểm như sau:

Lợi ích khi vay tiền lãi suất 0%
Lợi ích khi vay tiền lãi suất 0%
 • Khoản vay duyệt nhanh trong vòng 30 phút
 • Lãi suất 0% cho khách hàng mới
 • Vay trực tuyến 100% nên không cần gặp mặt đơn vị cho vay
 • Không yêu cầu thế chấp tài sản và có hỗ trợ nợ xấu cho người vay
 • Vay tiền với thủ tục đơn giản chỉ cần CMND và thẻ ATM

Mặc dù nhiều ưu điểm là thế, nhưng khách hàng cần cẩn thận với những chiêu trò lừa đảo cho vay tiền online lãi suất 0% của các tổ chức tín dụng đen đội lốt các app vay tiền.

Cẩn trọng trước những chiêu trò lừa đảo của tổ chức tín dụng đen

Vào những ngày cận Tết, nhu cầu chi tiêu của người dân ngày càng tăng cao, lợi dụng điểm đó các tổ chức tín dụng đen đã tung ra những chiêu trò tinh vi, dựng các màn kịch lừa đảo hoàn hảo để dẫn dụ nhiều người sập bẫy.

Nhiều khách hàng đã bị các đối tượng xấu giả mạo nhân viên ngân hàng, cho vay tiền với hạn mức cao và lãi suất 0%. Với sự nhẹ dạ cả tin nhiều khách hàng đã bị sập bẫy. Mặc khác, bọn chúng vẫn sẽ cho vay như các đơn vị cho vay online thông thường, lãi suất 0%.

Tuy nhiên, bản chất của các tín dụng đen là thu lợi nhuận từ các khoản phí phát sinh như phí bảo hiểm, phí dịch vụ…các khoản phí này có khi còn cao hơn so với tiền lãi suất của khoản vay. Nếu khách hàng không thanh toán đủ nợ vì phí phát sinh quá lớn, các đối tượng sẽ đe dạo, tạo áp lực từ đủ mọi cách để người vay trả tiền. Điều này ảnh hưởng rất nhiều đến tinh thần và cuộc sống của người vay.

Những lưu ý cần biết khi vay tiền lãi suất 0%

Vay tiền online lãi suất 0% là những chiến lược cạnh tranh giữa các tổ chức tín dụng cho vay nhanh online với nhau, thông thường ưu đãi này không áp dụng tại các ngân hàng hay các công ty tài chính lớn. Vì thế khi nhận được lời mời vay tiền online lãi suất 0%, khách hàng cần lưu ý như sau:

Lưu ý khi vay tiền online lãi suất 0%
Lưu ý khi vay tiền online lãi suất 0%
 • Tìm hiểu thật kỹ thông tin về đơn vị cung cấp khoản vay
 • Đọc thật kỹ các thông tin của khoản vay
 • Xem xét hạn mức, lãi suất và thời gian trả góp
 • Nếu có người tự nhận là nhân viên ngân hàng hay công ty tài chính thì nên cảnh giác
 • Không cung cấp thông tin cá nhân cho những người chưa rõ danh tính
 • Không truy cập vào các đường link lạ

Vay tiền online lãi suất 0% ở đâu uy tín

Khách hàng có thể tìm hiểu về các app vay tiền online có hỗ trợ lãi suất 0% cho khách hàng mới như: Crezu, Moneycat, Mazilla, Jeff, ATM Online, Tamo, Zaimoo, Cashspace, Doctordong…
Đây là các đơn vị có giấy phép hoạt động kinh doanh đầy đủ, mọi thông tin luôn được công khai minh bạch rõ ràng và đặc biệt là mức lãi suất không vượt quá 20%/năm, phù hợp với quy định của Ngân hàng Nhà nước.

Kết luận

Vay tiền online lãi suất 0% như một lời mời chào quảng cáo phổ biến trên thị trường tín dụng, khách hàng cần chọn lọc và tìm hiểu thông tin thật kỹ để tránh sập bẫy của các tổ chức tín dụng đen. Hy vọng với nội dung trong bài có thể giúp bạn đọc có thêm nhiều thông tin bổ ích.

5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết liên quan

Rút Tiền Tiết Kiệm Trước Kỳ Hạn Ngân Hàng Agribank Có Được Không?

Ngân hàng Agribank được nhiều khách hàng tin tưởng và gửi tiền tiết kiệm tại [...]

Đang Trả Góp Có Vay Tiền Mặt Được Không? [Top 5+ Vay Uy Tín]

Bạn đang có một khoản vay trả góp tại các ngân hàng hoặc các tổ [...]

TOP 10 ngân hàng lớn nhất Việt Nam xếp hạng mới nhất

Bạn đang cần tìm một ngân hàng lớn uy tín tại Việt Nam, có nhiều [...]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *