3Gang Là Gì? Có Nên Sử Dụng Ứng Dụng Đầu Tư 3Gang Là ứng dụng được phát triển và cung cấp trên các thiết bị di động. 3Gang cho phép khách hàng gửi tích lũy số tiền mình hiện có để sinh lãi hoặc sử dụng để đầu tư vào các quỹ đầu tư có liên kết với 3Gang. Khi sử dụng 3Gang, các thao tác giao dịch thực hiện khá đơn giản, dễ thực hiện. Nếu khách hàng có nhu cầu quản lý tài chính cá nhân hay tích lũy và đầu tư, có thể tìm hiểu chi tiết về ứng dụng trong bài dưới đây.

Tìm hiểu về ứng dụng 3Gang 

3Gang là ứng dụng tài chính cho phép người dùng sử dụng để tích lũy, đầu tư một cách đơn giản, dễ dàng và nhanh chóng chỉ với một chiếc điện thoại di động. Ứng dụng này được nghiên cứu, phát triển và quản lý bởi công ty Cổ phần Lendbiz Capital – thương hiệu đi đầu trong việc tư vấn, hỗ trợ vay vốn cho các doanh nghiệp, các hộ kinh doanh hoặc nhà đầu tư cá nhân tại Việt Nam. Đối tượng khách hàng chủ yếu 3Gang hướng đến là các cá nhân, các nhà đầu tư nhỏ lẻ. Chính vì vậy, người dùng có thể bắt đầu tích lũy tại 3Gang với số vốn rất nhỏ, chỉ với 30.000 đồng người dùng đã có thể  tham gia tích lũy tại 3Gang để tạo tiền đề cho một cuộc sống tốt hơn về lâu dài. 

3Gang 
Tìm hiểu về ứng dụng 3Gang

Ngoài tích lũy bằng cách gửi tiết kiệm, người dùng 3Gang cũng có thể kết nối với một số quỹ đầu tư, một số công ty tài chính, chứng khoán và tham gia đầu tư khi có nhu cầu ngay trên điện thoại. Lưu Ý 3Gang không phải là một App vay tiền online như mọi người lầm tưởng nhé, 3Gang khá giống với ứng dụng đầu tư Finhay chúng tôi đã nhắc tới trước đó.

Vì toàn bộ các các thao tác đều được thực hiện trên điện thoại di động nên rất thuận tiện cho người dùng khi sử dụng, kiểm tra và quản lý tài chính của bản thân.

Thông tin liên hệ ứng dụng tích lũy và đầu tư 3Gang

Công ty cổ phần Lendbiz Capital

 • Địa chỉ: Tầng 2 Căn TT5-1B-25, Khu đô thị mới Đại Kim, P. Đại Kim, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội.
 • Tổng đài: 19003492
 • Email: cskh@3gang.vn
 • MST: 0109216328
 • Giấy phép hoạt động cấp ngày 16/06/2020
 • Website: https://3gang.vn/ 

Vay 3Gang Ngay

Ưu nhược điểm của ứng dụng tích lũy và đầu tư 3Gang

Một số ưu nhược điểm chi tiết của ứng dụng tích lũy và đầu tư 3Gang bạn đọc nên biết:

Ưu nhược điểm của ứng dụng tích lũy và đầu tư 3Gang
Ưu nhược điểm của ứng dụng tích lũy và đầu tư 3Gang

Ưu điểm

 • Thông tin về ứng dụng 3Gang được cung cấp công khai, rõ ràng và minh bạch cho người dùng tham khảo trước khi quyết định có dùng hay không.
 • Giúp người dùng tận dụng được được nguồn tiền nhàn rỗi để tiết kiệm và sinh lãi. 
 • Các bước tích lũy thực hiện đơn giản, có thể tích lũy chỉ với 30.000 đồng.
 • Mức lãi suất của các gói tích lũy cao, tối đa lên đến 11%/năm, một mức lãi vô cùng hấp dẫn.
 • Khi sử dụng ứng dụng 3Gang, người dùng có thể tham gia đầu tư với số vốn khá nhỏ, các hoạt động giao dịch diễn ra rất nhanh chóng, dễ dàng.
 • 3Gang cũng là một ứng dụng rất tốt để người dùng quản lý tài chính của bản thân.
 • Danh mục các sản phẩm liên tục được nâng cao và cập nhật, giúp khách hàng có những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng app.

Nhược điểm

 • Vì số vốn tích lũy và đầu tư nhỏ nên cần phải đầu tư lâu dài mới có lợi nhuận.
 • Ứng dụng tích lũy đầu tư 3Gang không phù hợp với những nhà đầu tư có nguồn vốn lớn.

Có nên sử dụng ứng dụng đầu tư 3Gang không? 

Nếu bạn đang có nhu cầu quản lý tài chính của bản thân một cách chủ động và hiệu quả hoặc muốn đầu tư, tích lũy với số vốn nhàn rỗi của mình. Ứng dụng 3Gang sẽ là sự lựa chọn phù hợp

Khi sử dụng 3Gang, bạn có thể kiểm soát mọi thứ một cách dễ dàng ngay trên điện thoại di động. Các thao tác hay giao dịch trên 3Gang đều rất nhanh chóng và dễ thực hiện. Có thể bắt đầu các gói tích lũy, đầu tư chỉ với số tiền rất nhỏ. 

Ngoài ra, vì đây là một ứng dụng được phát triển, quản lý bởi thương hiệu uy tín nên bạn hoàn toàn có thể cân nhắc, sử dụng ứng dụng 3Gang nếu có nhu cầu. 

Các gói dịch vụ ứng dụng 3Gang đang cung cấp

Hiện tại, ứng dụng 3Gang đang cung cấp cho người dùng một số các gói dịch vụ như: Các gói tích lũy, gói đầu tư và gói tiện ích. 

Các gói dịch vụ ứng dụng 3Gang đang cung cấp
Các gói dịch vụ ứng dụng 3Gang đang cung cấp

Các gói tích lũy

Các gói tích lũy ứng dụng 3Gang cung cấp là gói sản phẩm phù hợp với những người có dòng tiền nhàn rỗi. Thay vì giữ lại trong tài khoản hoặc gửi tiết kiệm tại ngân hàng, khách hàng có thể tích lũy qua ứng dụng 3Gang, ứng dụng này có mức lãi suất cao hơn khá nhiều so với lãi suất khi gửi tiết kiệm tại ngân hàng. Thông tin chi tiết các gói tích lũy tại 3G như sau: 

Gói tích lũy nhận lãi cuối kỳ

Với gói sản phẩm tích lũy và nhận lãi cuối kỳ, người dùng có thể tự do lựa chọn kỳ hạn phù hợp nhất với bản thân và hạn chế làm ảnh hưởng đến các dự định, kế hoạch khác.

Thông tin chi tiết gói tích lũy nhận lãi cuối kỳ:

 • Kỳ hạn gửi: 1 tháng, 2 tháng, 6 tháng hoặc 12 tháng
 • Lãi suất gửi: 8%/kỳ hạn 1 tháng, 9%/kỳ hạn 3 tháng, 10%/kỳ hạn 6 tháng và 11%/kỳ hạn 12 tháng
 • Thời gian nhận lãi: Cuối mỗi kỳ hạn gửi

Gói tích lũy nhận lãi hàng tháng

Đối với gói sản phẩm tích lũy nhận lãi hàng tháng, khi người dùng gửi tiền tích lũy, hàng tháng ứng dụng sẽ gửi tiền lãi về tài khoản cho người dùng. So với gói tích lũy nhận lãi cuối kỳ, lãi suất khi nhận lãi hàng tháng sẽ thấp hơn. 

Thông tin gói tích lũy nhận lãi hàng tháng

 • Kỳ hạn tích lũy: 6 tháng, 12 tháng
 • Lãi suất tích lũy: 9.5%/kỳ hạn 6 tháng và 10.5%/kỳ hạn 12 tháng
 • Thời gian nhận lãi: Nhận tiền lãi hàng tháng qua tài khoản

Gói tích lũy không kỳ hạn

Với gói tích lũy không kỳ hạn, người dùng có thể gửi tiền tích lũy vào ứng dụng 3Gang và có thể rút ra bất cứ lúc nào cũng đều được. Đây sẽ là một lựa chọn tối ưu cho những người có tiền nhàn rỗi trong thời gian ngắn. So với gói tích lũy nhận lãi cuối kỳ và nhận lãi hàng tháng, gói tích lũy không kỳ hạn có mức lãi suất thấp hơn khá nhiều. 

 • Kỳ hạn tích lũy: Không có kỳ hạn
 • Lãi suất tích lũy: 6.5%/năm
 • Thời gian nhận lãi: Nhận lãi mỗi ngày

Gói đầu tư

Các gói đầu tư 3Gang cung cấp giúp người dùng có thể kiếm được nguồn thu nhập thụ động từ lợi nhuận của các khoản đầu tư. 

Người dùng có thể mua chứng chỉ quỹ của các quỹ đầu tư có liên kết với 3Gang. Khi các quỹ đầu tư này phát triển ổn định sẽ mang lại cho người dùng một khoản lợi nhuận từ số vốn bỏ ra ban đầu. Đầu tư qua 3Gang, người dùng có thể bắt đầu từ con số khá nhỏ, chỉ với 50.000 đồng.

Gói tiện ích

Bên cạnh các gói tích lũy và gói đầu tư, ứng dụng 3Gang còn cung cấp cho người dùng gói tiện ích. Với gói này, người dùng có thể đăng ký mua bảo hiểm cho bản thân hoặc người thân trong gia đình rất dễ dàng. Ngoài ra, còn có một số các dịch vụ khác như: Mua thẻ cào điện thoại, mua thẻ game…

Hướng dẫn cách đăng ký để sử dụng ứng dụng 3Gang

Để đăng ký và sử dụng ứng dùng 3Gang, bạn có thể tham khảo và thực hiện theo các bước sau: 

 • Bước 1: Đầu tiên, bạn cần truy cập vào cửa hàng ứng dụng trên điện thoại, sau đó tìm và tải ứng dụng 3Gang về.
 • Bước 2: Sau khi đã tải về máy, bạn truy cập vào ứng dụng để đăng ký tài khoản.
đăng ký vay 3gang
Đăng ký tài khoản
 • Bước 3: Tiếp theo là xác minh thông tin cá nhân, danh tính.

xác minh thông tin cá nhân, danh tính

nạp tiền vào tài khoản 3Gang
Xác minh thông tin cá nhân, danh tính
 • Bước 4: Sau khi có tài khoản, bạn tiến hành nạp tiền vào tài khoản 3Gang để đầu tích lũy, đầu tư hoặc sử dụng các gói tiện ích tùy nhu cầu của người dùng.
nạp tiền vào tài khoản 3Gang để sử dụng
Nạp tiền vào tài khoản 3Gang để sử dụng

Một vài câu hỏi thường gặp khi vay tiền 3Gang

Như đã đề cập rất rõ ràng ở trên, ứng dụng 3Gang được phát triển, quản lý bởi công ty uy tín trong ngành, được cấp phép hoạt động đúng pháp luật. Vì vậy bạn có thể yên tâm tải và sử dụng ứng dụng khi cần.

Việc tải xuống và sử dụng ứng dụng 3Gang là hoàn toàn miễn phí, người dùng không cần phải chi bất kỳ khoản phí nào.

3Gang thường xuyên triển khai các chương trình ưu đãi hấp dẫn cho người dùng vào các dịp lễ hoặc các sự kiện quan trọng. Ngoài ra, những người mới đăng ký và sử dụng ứng dụng tích lũy, đầu tư 3Gang sẽ được tặng 200k.

Lời kết

Với tất cả những chia sẻ về ứng dụng tích lũy và đầu tư 3Gang vaynhanhonline.com.vn vừa đề cập đến trong bài viết trên, mong rằng bạn đọc đã có được những thông tin cần thiết để thuận tiện cho việc tham khảo, cân nhắc thật kỹ trước khi đưa ra quyết định có sử dụng hay không. 

Bình Chọn post

Bài viết liên quan

Túi Thần Tài Momo Có Lừa Đảo? Dùng Có An Toàn Cho Người Mới

Hiện nay, trên mạng xã hội đang rộ lên tin đồn túi thần tài Momo [...]

Cách kiểm tra thông tin cá nhân của mình có bị đánh cắp để vay nợ hay không

Trong khoảng thời gian gần đây, đã có khá nhiều người trở thành con nợ [...]

Dịch Vụ A – Transfer Agribank Là Gì? Hướng Dẫn Đăng Ký, Sử Dụng

Khách hàng có thể dễ dàng chuyển tiền bằng SMS nhanh chóng qua dịch vụ [...]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *