Điều Kiện Và Cách Nâng Hạn Mức Thẻ Tín Dụng Techcombank 2023Nâng hạn mức thẻ tín dụng Techcombank là nhu cầu của nhiều chủ thẻ nhằm phục vụ cho nhu cầu chi tiêu của bản thân. Hiện nay có nhiều khách hàng chưa hài lòng với hạn mức các loại thẻ tín dụng Techcombank và muốn nâng cấp hạn mức của thẻ nhưng chưa biết cách nâng sao cho phù hợp. Hãy để Vaynhanhonline.com.vn hướng dẫn bạn nhé!

Hạn mức thẻ tín dụng là gì?

Hạn mức thẻ tín dụng là số tiền tối đa ngân hàng cấp trước cho chủ thẻ có thể sử dụng trong một khoản thời gian nhất định. Có thể nói sử dụng thẻ tín dụng là hình thức “dùng tiền trước – trả lại sau” và bạn chỉ có thể chi tiêu tối đa với số tiền được cấp. Hạn mức của thẻ còn phụ thuộc vào các yếu tố như:hạn mức thẻ yins dụng là gì?Cách nâng hạn mức thẻ tín dụng Techcombank
Hạn mức thẻ tín dụng là gì?
 • Cấp độ thẻ bạn đang dùng: Hạn vàng, chuẩn, kim cương
 • Thu nhập trung bình mỗi tháng của chủ thẻ, uy tín tài chính của chủ thẻ càng cao thì hạn mức được ngân hàng cấp càng lớn.
 • Lịch sử tín dụng cá nhân không dính nợ xấu CIC
 • Độ ổn định công việc của bạn, tài sản đảm bảo

Ngân hàng Techcombank cho phép bạn sử dụng 100% hạn mức nhưng khi rút tiền thẻ tín dụng Techcombank chỉ được 50% hạn mức mà thôi

Các hạn mức thẻ tín dụng của ngân hàng Techcombank

Techcombank cung cấp nhiều thẻ tín dụng phục vụ nhu cầu cho mọi người, với từng hạng thẻ sẽ được quy định phí và hạn mức khác nhau, cùng điểm qua nhé

Hạn mức các loại thẻ. Cách nâng hạn mức thẻ tín dụng Techcombank
Hạn mức các loại thẻ tín dụng Techcombank

Thẻ VISA Classic Techcombank

 • Phí làm thẻ: 100.000VNĐ
 • Phí thường niên: 150.000VNĐ
 • Hạn mức: 10 – dưới 50 triệu

Thẻ VISA Gold Techcombank

 • Phí làm thẻ: 100.000VNĐ
 • Phí thường niên: 150.000VNĐ
 • Hạn mức từ 50 triệu trở lên

Thẻ VISA Platinum Techcombank

 • Phí làm thẻ: 500.000VNĐ
 • Phí thường niên: 950.000VNĐ
 • Hạn mức: 90 triệu trở lên

Khi sử dụng thẻ tín dụng bạn nên chi trả khoản chi tiêu đúng hạn cho ngân hàng Techcombank vì khi bạn thanh toán nợ chậm dù chỉ 1 ngày bạn sẽ chịu phí phạt = 6% * số tiền thanh toán chậm. Việc này không chỉ ảnh hưởng đến lịch sử tín dụng của khách hàng còn rất khó để ngân hàng xét duyệt nâng hạn mức thẻ tín dụng Techcombank cho bạn.

Điều kiện và cách nâng hạn mức thẻ tín dụng Techcombank chuẩn

Do hạn mức thẻ tín dụng còn hạn chế nên nhiều khách hàng có nhu cầu nâng hạn mức thẻ tín dụng Techcombank để chi tiêu thoải mái hơn. Hiện tại có 2 hình thức nâng hạn mức thẻ đó là do khách hàng yêu cầu hoặc ngân hàng tự nâng cụ thể như sau

Cách nâng hạn mức thẻ tín dụng Techcombank
Cách nâng hạn mức thẻ tín dụng Techcombank

Khách hàng yêu cầu nâng hạn mức thẻ tín dụng techcombank

Khi chủ thẻ muốn nâng hạn mức thẻ tín dụng Techcombank của mình thì có thể đến trực tiếp ngân hàng Techcombank vào đúng khung giờ làm việc của ngân hàng Techcombank để yêu cầu và đợi ngân hàng xét duyệt.

Trước khi đến ngân hàng, khách hàng nên chuẩn bị các giấy tờ thủ tục đầy đủ để quá trình giao dịch diễn ra nhanh và thuận tiện hơn, đồng tời khách hàng muốn nâng hạn mức thẻ cần đáp ứng một số điều kiện như sau:

 • Đơn đề nghị nâng hạn mức thẻ tín dụng Techcombank
 • Bảng sao của hợp đồng lao động, chú ý phải còn hiệu lực
 • Sao kê bảng lương 3 tháng gần nhất phải có xác nhận của doanh nghiệp đang công tác

Ngoài ra lịch sử tín dụng tốt, thanh toán thẻ tín dụng trước thời hạn đều đặn và mức ổn định của công việc là 2 yếu tố có thể giúp khách hàng tăng tỷ lệ xét duyệt nâng cấp hạn mức thẻ và có thể được nâng cấp hạn mức tự động thông qua ứng dụng ngân hàng số Techcombank.

Thông thường thời gian xét duyệt gia tăng hạn mức thẻ tín dụng Techcombank là 2 tháng, nếu như yêu cầu của khách hàng được duyệt thì nhân viên ngân hàng sẽ thông báo tới chủ thẻ.

Ngân hàng tự nâng cấp hạn mức cho khách hàng

Dựa vào mức chi tiêu cao cũng như thanh toán nợ luôn đúng hạn của chủ thẻ mà ngân hàng sẽ xét duyệt nâng hạn mức thẻ tín dụng Techcombank cho khách hàng. Việc này ngân hàng sẽ thông báo về cho khách hàng về thay đổi hạn mức thẻ tín dụng trước khi thực hiện điều đó.

Sau khi được gia tăng hạn mức thành công khách hàng có thể kiểm tra hạn mức của thẻ thông qua app của ngân hàng Techcombank.

Kết luận

không phải quá khó tuy nhiên khách hàng cần phải đáp ứng được các điều kiện như thu nhập, hồ sơ tín dụng tốt. Nếu khách hàng thường xuyên trả nợ chậm, điểm tín dụng quá thấp thì sẽ không được xét duyệt.

>>> Thẻ Tín Dụng Techcombank Everyday Thủ Tục Mở Ra Sao?

Bình Chọn post

Bài viết liên quan

Ví Điện Tử Là Gì? Thương Hiệu Ví Điện Tử Nào Nên Dùng

Với thời buổi công nghệ 4.0, đời sống người dân ngày càng thay đổi và [...]

Lấy CMND Người Khác Vay Tiền Được Không? [Đã Trả Lời 2023]

Vay tiền trả góp bằng CMND/CCCD là hình thức vay tiền online nhanh chóng, tiện [...]

Biểu Phí Duy Trì Tài Khoản MB Bank Cập Nhật Mới Nhất [ Phí Các Loại Thẻ MB Bank ]

Nhiều khách hàng đang sử dụng tài khoản ngân hàng MB Bank nhưng vẫn chưa [...]