Thẻ Tín Dụng VPBank Shopee Là Gì? Cách Mở Thẻ Và Hướng Dẫn Sử Dụng Chi TiếtMới đây ngân hàng VPBank đã cho ra mắt thẻ tín dụng VPBank Shopee với nhiều ưu đãi hấp dẫn dành riêng cho các chủ thẻ. Vậy thẻ tín dụng này có những tính năng đặc biệt gì? Đăng ký mở thẻ có dễ không? Cách sử dụng như thế nào? Cùng tìm hiểu thông tin chi tiết qua bài viết hôm nay nhé. 

Thẻ tín dụng VPBank Shopee là thẻ gì?

Thẻ tín dụng VPBank Shopee là thẻ dùng để thanh toán hóa đơn trực tuyến, loại thẻ tín dụng này được phát triển bởi ngân hàng VPBank hợp tác với Shopee. Chủ thẻ sẽ được hưởng những ưu đãi đặc quyền khi mua sắm trên Shopee hay Shopee Food như: Được Free phí vận chuyển, được hoàn tiền khi mua sắm, nhận nhiều voucher hấp dẫn…Bên cạnh đó, ngân hàng VPBank phát hành 2 loại thẻ tín dụng VPBank Shopee để khách hàng có thêm sự lựa chọn:

 • Thẻ tín dụng VPBank Shopee Platinum
 • Thẻ tín dụng VPBank Super Shopee Platinum

Cả 2 loại thẻ này sẽ có những ưu đãi khác nhau, điều kiện mở thẻ cũng như biểu phí sử dụng cũng sẽ khác nhau. 

Những ưu điểm vượt trội của thẻ tín dụng VPBank Shopee 

Dưới đây là một số tính năng nổi bật của thẻ tín dụng VPBank Shopee:

Những ưu điểm vượt trội của thẻ tín dụng VPBank Shopee 
Những ưu điểm vượt trội của thẻ tín dụng VPBank Shopee
 • Thanh toán hóa đơn mua sắm tại các máy POS bán hàng và thanh toán online
 • VPBank cho phép khách hàng rút tiền mặt từ thẻ tín dụng để chi tiêu khi có nhu cầu 
 • Có thể dễ dàng chuyển đổi thanh toán qua thẻ thành trả góp
 • Chủ thẻ sẽ được hoàn tiền khi chi tiêu mua sắm trên Shopee, Shopee Food
 • Có nhiều phần quà online hấp dẫn dành cho chủ thẻ
 • Dễ đăng ký và không phải tốn chi phí khi đăng ký làm thẻ

Như đã nói ở trên, VPBank phát hành 2 dòng thẻ là Platinum và Super Platinum. Cả 2 dòng thẻ này đều được miễn phí lãi suất trong vòng 45 ngày. Ngày chốt sao kê của thẻ tín dụng là ngày 25 hàng tháng, kể từ ngày chốt sao kê, bạn phải thanh toán trong vòng 15 ngày. Nếu quá hạn, bạn sẽ phải đóng thêm lãi suất phạt.

Ưu đãi nhận được khi mở thẻ Thẻ tín dụng VPBank Shopee 

Ngân hàng VPBank rất quan tâm đến lợi ích của người dung, chính vì thể ngân hàng đã mang đến nhiều ưu đãi cho khách hàng khi mở thẻ VPBank Shopee. 

Ưu đãi nhận được khi mở thẻ Thẻ tín dụng VPBank Shopee 
Ưu đãi nhận được khi mở thẻ Thẻ tín dụng VPBank Shopee

Ưu đãi

Thẻ tín dụng VPBank Shopee Platinum Thẻ tín dụng VPBank Super Shopee Platinum
Hoàn tiền 6% cho các giao dịch mua sắm trên Shopee và Shopee Food, tối đa hoàn 250.000đ/tháng. Hoàn tiền 10% cho các giao dịch mua sắm trên Shopee và Shopee Food, tối đa hoàn 400.000đ/tháng.
Hoàn tiền 1% cho các dịch vụ ăn uống, đi lại, đặt Grab/Be. Hoàn tiền tối đa 150.000đ/tháng. Hoàn tiền 2% cho các dịch vụ ăn uống, đi lại, đặt Grab/Be. Hoàn tiền tối đa 200.000đ/tháng.
Hoàn 0,3% cho các giao dịch còn lại, không giới hạn số tiền hoàn. Hoàn 0,3% cho các giao dịch còn lại, không giới hạn số tiền hoàn.
Nhận liền tay voucher 400.000đ tại Shopee khi mở thẻ thành công. Nhận liền tay voucher 400.000đ tại Shopee khi mở thẻ thành công.
Nhận được 4 mã Freeship mỗi tháng, tối đa mỗi mã 30.000đ cho đơn hàng từ 300.000đ Nhận được 4 mã Freeship mỗi tháng, tối đa mỗi mã 30.000đ cho đơn hàng từ 300.000đ
Được hoàn 50% tối đa 50.000 khi nhận voucher sinh nhật. Được hoàn 50% tối đa 100.000 khi nhận voucher sinh nhật.

Ngoài ra, khách hàng sẽ được giảm 150.000đ khi mua sắm với đơn hàng trị giá 1.500.000đ vào các ngày 5.1, 2.2, 3.3,….9.9 năm 2023. Vào ngày 30 hàng tháng sẽ được giảm 30.000đ với đơn hàng 100.000đ vào khung giờ từ 0h – 23h59p.

Hai ưu đãi này sẽ được áp dụng đối với chủ thẻ tín dụng VPBank Shopee với đầu là BIN 478668, 419824.

Bảng biểu phí của thẻ tín dụng VPBank Shopee 

Thông thường, thẻ tín dụng VPBank Shopee sẽ được miễn phí trong năm đầu tiên, mức phí sẽ được tính từ năm thứ 2, biểu phí của thẻ như sau: 

Biểu phí Thẻ Shopee Platinum Thẻ Super Shopee Platinum
Phí thường niên thẻ chính 299.000vnđ 499.000vnđ
Phí thường niên thẻ phụ 149.000vnđ 249.000vnđ
Được miễn phí thường niên trong năm tiếp theo, nếu tổng chi tiêu của năm hiện tại đạt tiêu chuẩn 50 triệu vnđ 100 triệu vnđ
Phí trả chậm  5% của số tiền thanh toán tối thiểu( Min 199.000, Max: 999.000) 5% của số tiền thanh toán tối thiểu( Min 249.000vnđ, Max: 999.000vnđ)
Phí xác nhận tài khoản mà chủ thẻ yêu cầu 50.000vnđ
Lãi suất thẻ tín dụng    2,99% 3,29%

Như đã nói ở trên, khách hàng có thể rút tiền mặt thẻ tín dụng để sử dụng khi có nhu cầu, tuy nhiên để thực hiện giao dịch này khách hàng cũng sẽ tốn một khoản phí cụ thể là 4% trên mỗi giao dịch. Mức phí này tương đối cao, vì thế khách hàng nên hạn chế rút với số tiền lớn vì mức phía phải trả rất khủng. 

Hầu như ngân hàng nào cũng áp dụng mức phí rút tiền mặt từ thẻ tín dụng tương đối cao, điều này đảm bảo khách hàng sử dụng thẻ tín dụng để thanh toán online và chỉ thật sự rút tiền mặt trong trường hợp cấp bách nhất. 

Điều kiện và thủ tục mở thẻ tín dụng VPBank Shopee

Để đăng ký mở thẻ tín dụng VPBank Shopee để sử dụng thì khách hàng cần đáp ứng đầy đủ các điều kiện cũng như thủ tục như sau:

Điều kiện và thủ tục mở thẻ tín dụng VPBank Shopee
Điều kiện và thủ tục mở thẻ

Điều kiện

 • Khách hàng đăng ký mở thẻ phải có độ tuổi trên 23 tuổi
 • Thu nhập từ 4,5 triệu trở lên để đảm bảo đủ khả năng thanh toán mỗi tháng
 • Công việc ổn định, có đủ khả năng chi trả
 • Sống và làm việc gần khu vực có chi nhánh của ngân hàng VPBank

Thủ tục

 • CCCD/CCCD hoặc hộ chiếu
 • Hộ khẩu, bằng lái xe hoặc KT3
 • Giấy tờ chứng minh thu nhập từ công việc hiện tại như: Quyết định tăng lương, bảng lương, hợp đồng lao động hay giấy đăng ký kinh doanh
 • Ảnh thẻ 3×4 & Sao kê thẻ tín dụng đang dùng của ngân hàng khác (Áp dụng đối với khách hàng có dưới 3 thẻ tín dụng).

Hướng dẫn cách mở thẻ tín dụng VPBank Shopee nhanh, dễ thực hiện

Có 2 cách cho bạn đăng ký mở thẻ tín dụng VPBank Shopee, bạn có thể đăng ký trực tiếp tại phòng giao dịch của chi nhánh ngân hàng VPBank gần nhất hoặc gọi qua số hotline: 1900 545 415 để được nhân viên tư vấn và hỗ trợ. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể đăng ký mở thẻ online như sau:

 • Bước 1: Truy cập chương trình mở thẻ tín dụng của VPBank Shopee tại Shopee và click vào “mở thẻ ngay” để đăng ký thông tin.
 • Bước 2: Bổ sung các chứng từ, giấy tờ theo yêu cầu của hệ thống
 • Bước 3: Sau khi đăng ký thành công, khách hàng có thể yêu cầu nhận thẻ cứng và kích hoạt để sử dụng.

Cách kích hoạt thẻ sau khi đăng ký

Sau khi đăng ký thẻ tín dụng VPBank Shopee, các bạn cần kích hoạt thẻ trước rồi sau đó mới sử dụng để thanh toán các hóa đơn mua sắm nhé. Cách kích hoạt thẻ như sau:

 • Bạn gọi đến tổng đài của ngân hàng VPBank qua số 1900 545 415 để yêu cầu kích hoạt thẻ tín dụng VPBank Shopee
 • Kích hoạt thẻ tín dụng thông qua tin nhắn: Bạn soạn tin nhắn với cú pháp sau VPB KH <4 số cuối trên thẻ tín dụng>khoảng trắng<số CMND/hộ chiếu rồi gửi đến số 8149. Ví dụ số thẻ của bạn là 2477 001111111111 thì bạn soạn theo cú pháp VPH KH 2477 001111111111 sau đó gửi về đầu số 8149.
 • Kích hoạt trực tiếp trên VPBank Online. Nếu chưa có tài khoản VPBank online thì bạn tải về rồi đăng ký nhé.

Sau khi kích hoạt thẻ thành công, bạn có thể mở ứng dụng Shopee sau đó liên kết tài khoản shopeepay và bắt đầu mua sắm cũng như trải nghiệm những ưu đãi hấp dẫn mà thẻ tín dụng VPBank Shopee mang lại. Trong năm đầu tiên mở thẻ bạn sẽ không tốn phí, nên các tín đồ mua sắm online mau mau sở hữu cho mình một thẻ tín dụng VPBank Shopee để tận hưởng nhiều ưu đãi và tính năng vượt trội của thẻ.

Lời kết

Trên đây là các thông tin về điều kiện, thủ tục cũng như cách đăng ký mở thẻ tín dụng VPBank Shopeevaynhanhonline.com.vn đã chia sẻ đến bạn đọc. Hy vọng qua các thông tin trên, bạn đọc sẽ biết cách đăng ký mở thẻ nhanh, tiết kiệm thời gian. Nếu có thắc mắc gì cứ để lại bình luận bên dưới, vaynhanhonline sẽ giải đáp cho bạn trong thời gian sớm nhất. 

Bình Chọn post

Bài viết liên quan

Rút Tiền Thẻ Tín Dụng Là Gì? Những Cách Rút Tiền Mặt Từ Thẻ Và Phí Rút 2023

Mặc dù bạn có thể rút tiền mặt từ thẻ tín dụng nhưng không nên [...]

Thẻ Tín Dụng Techcombank Có Tốt Không? Cách Mở Thẻ Online Nhanh Chóng

Thẻ tín dụng Techcombank được dùng để thanh toán các hóa đơn hoặc dùng để [...]

Sinh Viên Nên Làm Thẻ Ngân Hàng Nào Để Hưởng Nhiều Ưu Đãi Nhất?

Học đại học là một ngưỡng cửa mới với nhiều điều mới mẻ và nhiều [...]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *