TPFico Lừa Đảo Khách Hàng Có Đúng Sự Thật? [ Thông Tin Mới ]Hiện nay trên thị trường ngày càng xuất hiện nhiều đơn vị tổ chức cho vay tiền góp hàng tháng với nhiều ưu đãi hấp dẫn khiến khách hàng gặp nhiều khó khăn trong việc lựa chọn đơn vị cho vay uy tín. Bên cạnh đó các tin đồn về việc lừa đảo người đi vay càng khiến nhiều người hoang mang hơn. 

Một trong những tin đồn được nhiều người quan tâm hiện nay là TPFico lừa đảo khách hàng có đúng sự thật hay không? Thật hư tin đồn ra sao, cùng Vaynhanhonline.com.vn tìm hiểu xem thế nào nhé!Vài nét về TPFico

TPFico là gì? TPFico lừa đảo có thật không?
Vài nét về TPFico

TPFico là một khối tín dụng cho vay được thành lập bởi một số lãnh đạo của ngân hàng TPBank, ra đời và phát triển hình thức cho vay tiền mặt với đa dạng gói vay khác nhau, mang lại nhiều sự lựa chọn cho khách hàng.

TPFico cho vay tiền cấp tốc online bằng cmnd không cần thế chấp tài sản, thủ tục hồ sơ lại vô cùng đơn giản, lượng khách hàng tham gia đăng ký sử dụng các dịch vụ tại TPFico ngày càng nhiều.

Có thể nói TPFico là một công ty tài chính hoạt động theo đúng quy định của pháp luật và dưới sự quản lý của ngân hàng Tiên Phong.

Các sản phẩm vay tiền tại TPFico

TPBank Fico đã hổ trợ nhiều dịch vụ cho vay tiêu dùng khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu cho khách hàng như: Vay tín chấp theo lương, vay tiền mặt theo các hoán đơn tiện ích, vay tiền theo hợp đồng trả góp cũ. Mỗi sản phẩm vay sẽ có mức lãi suất, hạn mức và thời hạn thanh toán khác nhau nên trước khi vay, khách hàng cần tìm hiểu thông tin về sản phẩm muốn vay.

Để vay vốn tại TPFico, khách hàng cần đáp ứng một số điều kiện như sau:

 • Khách hàng trong độ tuổi lao động là có thể vay
 • Thu nhập từ 3 triệu/tháng để đảm bảo đủ khả năng chi trả nợ
 • Không bị nợ xấu, lịch sử tín dụng của người vay tốt
 • Có SHK và CMND

Sự thật TPFico lừa đảo khách hàng?

TPFico lừa đảo có đúng không?
Sự thật TPFico lừa đảo khách hàng?

Nhiều thông tin đang lan truyền trên các trang mạng xã hội là TPFico lừa đảo khách hàng vay, nguồn cơn của thông tin này được xuất phát từ các nguyên nhân như sau:

Giả mạo cộng tác viên TPFico lừa đảo khách hàng

Các đối tượng xấu sẽ giả mạo là nhân viên, công tác viên của TPFico liên lạc và cung cấp các gói vay với sự mời chào hấp dẫn, tuy nhiên các sản phẩm vay vốn mà họ cung cấp có các thông tin điều khoản không rõ ràng, mập mờ, khách hàng hỏi một đằng họ trả lời một nẻo, điều này đã khiến nhiều người hoài nghi TPFico lừa đảo

Lãi suất và phí phạt cao

Trước khi vay vốn, mức lãi suất đã được thỏa thuận cụ thể giữa 2 bên, chỉ khi nào khách hàng thanh toán chậm sẽ phải đóng một khoản phí phạt rất cao, điều này có ghi rất rõ ràng trong hợp đồng vay vốn, nhiều người không chịu đọc kỹ các thông tin điều khoản chính sách trong hợp đồng và cho rằng TPFico lừa đảo.

Bị kẻ xấu tung tin đồn sai sự thật

Bất kì một đơn vị cho vay nào cũng đều từng bị người xấu tung các tin đồn không đúng sự thật nhằm hạ bệ và giảm uy tín của các đơn vị trên và TPFico cũng vậy, các thông tin về việc TPFico lừa đảo người đi vay hoàn toàn không có căn cứ, các thông tin bị xuyên tạc để khách hàng không sử dụng dịch vụ của TPBank Fico.

Các nguyên nhân trên đã khiến khách hàng cho rằng TPFico lừa đảo người vay, tuy nhiên sự thật là TPFico hoàn toàn không lừa đảo người đi vay. Mọi thông tin về khoản vay tại đây luôn được công khai minh bạch, rõ ràng và luôn được ký kết bởi hợp đồng tín dụng, ngoài ra TPFico hoạt động dưới sự quản lý của ngân hàng TPBank nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi vay vốn tại đây.

Có nên vay tiền TPFico không?

TPFico lừa đảo? Có nên vay tiền không?
Có nên vay tiền tại TPBank Fico không?

Là một đơn vị cho vay uy tín, TPBank Fico cung cấp cho khách hàng các dịch vụ vay vốn có nhiều ưu điểm nổi bật như sau:

 • Khách hàng có thể vay tiền với hạn mức cao lên đến 200 triệu/lần vay
 • Mức lãi suất ưu đãi, nhiều chương trình miễn phí 0% lãi suất cho khách hàng mới
 • Thời gian thanh toán các khoản vay kéo dài 48 tháng
 • Các khoản vay được trả theo hình thức góp mỗi tháng
 • Số tiền góp được chia nhỏ, giảm bớt các áp lực chi trả nợ cho người vay
 • Lãi suất vay tín chấp tiêu dùng là 15%/năm, phù hợp với quy định của Nhà nước

Bên cạnh các ưu điểm nêu trên, thì các sản phẩm vay vốn tại TPFico cũng còn tồn tại những mặt hạn chế như:

 • Lãi suất cao hơn so với vay tại ngân hàng TPBank
 • Cũng như ngân hàng TPBank, công ty tài chính TPFico không hỗ trợ khách hàng bị nợ xấu
 • Sau khi kiểm duyệt thì hạn mức vay chỉ từ 10 – 15 triệu thay vì hạn mức đề xuất ban đầu là 50 – 70 triệu

Khách hàng có thể yên tâm khi vay tín chấp tại TPFico vì đây là một công ty tài chính uy tín trên thị trường, có giấy phép hoạt động kinh doanh theo quy định của Nhà nước, khách hàng vay tiền trực tiếp không thông qua bất kì trung gian nào cả. Nhiều sản phẩm vay vốn đa dạng phù hợp với nhiều đối tượng.

Kết luận

Bài viết cũng đã giải đáp thắc mắc của khách hàng về việc TPFico lừa đảo khách hàng hay không? Trước khi thực hiện một khoản vay vốn nào đó, khách hàng cần tìm hiểu và đọc kỹ các thông tin về điều khoản, lãi suất, phí phạt… có trong hợp đồng để tránh những rắc rối cũng như hạn chế gặp phải các tổ chức tín dụng đen lừa đảo.

>>> Senmo Lừa Đảo Khách Hàng? Có Nên Vay Tiền Tại Đây?

>>> Cách Kiểm Tra Nợ Xấu Bằng CMND/CCCD Chính Chủ

Bình Chọn post

Bài viết liên quan

Hướng Dẫn Vay Tín Chấp HD Bank Trả Góp Hàng Tháng

Ngân hàng HD Bank là ngân hàng TMCP lớn tại Việt Nam, cung cấp nhiều [...]

Vay Vốn Ngân Hàng Vietinbank: Những Gói Vay Và Thủ Tục

Vietinbank Là một trong những ngân hàng lớn và uy tín nhất Việt Nam, Vietinbank [...]

Cập Nhật Mẫu Hồ Sơ Vay Vốn Ngân Hàng Agribank Mới Nhất 2023

Bạn muốn vay tiền tại ngân hàng Agribank nhưng không biết nên chuẩn bị hồ [...]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *