Lãi Suất Ngân Hàng Việt Á Cập Nhật Mới Nhất Tháng 1/2024Lãi suất ngân hàng Việt Á luôn là thông tin được nhiều khách hàng quan tâm. Để chọn được sản phẩm phù hợp thì lãi suất của ngân hàng luôn là yếu tố tiên quyết. Vì vậy, trong bài viết hôm nay, vaynhanhonline.com.vn sẽ cập nhật bảng lãi suất ngân hàng Việt Á về các sản phẩm gửi tiết kiệm, vay vốn chi tiết để bạn đọc tham khảo. 

Đôi nét về ngân hàng Việt Á

Công ty cổ phần Sài Gòn và Ngân hàng thương mại cổ phần nông thôn Đà nẵng đã hợp nhất lại để thành lập ngân hàng Việt Á hay còn gọi với cái tên đầy đủ là ngân hàng thương mại cổ phần Việt Á vào năm 2003. Đôi nét về ngân hàng Việt Á
Đôi nét về ngân hàng Việt Á

Trong quá trình hoạt động tại Việt Nam, ngân hàng Việt Á đã mang đến cho khách hàng nhiều dịch vụ chất lượng với mức lãi suất ưu đãi. Tham khảo mức lãi suất ngân hàng Việt Á ngay trong bài viết dưới đây.

Biểu phí lãi suất ngân hàng Việt Á được cập nhật mới nhất

Dưới đây là biểu phí lãi suất ngân hàng Việt Á dành cho các sản phẩm tiền gửi tiết kiệm, vay tín chấp, vay thế chấp chi tiết như sau:

Lãi suất gửi tiết kiệm truyền thống, có kỳ hạn

Lãi suất ngân hàng Việt Á hiện đang có sự biến động lớn, mức lãi suất gửi tiền tiết kiệm truyền thống có kỳ hạn tại ngân hàng hiện đang giảm đáng kể. Mức lãi suất gửi tiền tiết kiệm truyền thống tại ngân hàng Việt Á hiện nay như sau:

 • Lãi suất gửi tiết kiệm từ 1 – 5 tháng là 3,8% – 3,9%/năm
 • Lãi suất gửi tiết kiệm từ 6 – 11 tháng là 5%/năm 
 • Lãi suất gửi tiết kiệm từ 12 – 13 tháng là 5,3%/năm
 • Lãi suất gửi tiết kiệm từ 15 tháng là 5,5%/năm
 • Lãi suất gửi tiết kiệm khoảng 18 tháng là 5,6%/năm
 • Lãi suất gửi tiết kiệm từ 24 – 36 tháng là 5,7%/năm
Lãi suất gửi tiết kiệm truyền thống, có kỳ hạn
Lãi suất gửi tiết kiệm truyền thống, có kỳ hạn

Đối với hình thức gửi tiền tiết kiệm truyền thống có kỳ hạn tại ngân hàng Việt Á, mức lãi suất cao nhất hiện nay là 5,7%/năm với kỳ hạn từ 24 – 36 tháng. 

Lãi suất gửi tiết kiệm online tại ngân hàng Việt Á

Ngân hàng Việt Á cũng hỗ trợ khách hàng gửi tiết kiệm online nhanh chóng. Mức lãi suất gửi tiền tiết kiệm online tại ngân hàng Việt Á hiện nay là:

 • Đối với hình thức nhận tiền lãi vào cuối kỳ hạn từ 1 – 36 tháng, mức lãi suất từ 4,3% – 6,1%/năm.
 • Đối với hình thức nhận tiền lãi mỗi tháng thì mức lãi suất là 4,27% – 5,77%/năm.
Lãi suất gửi tiết kiệm online tại ngân hàng Việt Á
Lãi suất gửi tiết kiệm online tại ngân hàng Việt Á

Mức lãi suất gửi tiền tiết kiệm online cao nhất tại ngân hàng Việt Á đó là 6,1%/năm. Mức lãi suất này áp dụng cho kỳ hạn gửi từ 24 – 36 tháng và nhận tiền lãi vào cuối kỳ. Bên cạnh đó, khi khách hàng gửi tiền tiết kiệm theo hình thức online, khách hàng sẽ nhận được mức lãi suất ưu đãi, có phần cao hơn từ 0,28 điểm % đến 0,5 điểm % so với việc gửi tiền tiết kiệm truyền thống tại quầy giao dịch của ngân hàng. 

Lãi suất khoản vay thế chấp tại ngân hàng Việt Á

Lãi suất ngân hàng Việt Á khá ưu đãi, đối với hình thức vay vốn thế chấp mức lãi suất của ngân hàng sẽ từ 6%/năm với các sản phẩm vay như sau:

 • Cho vay nông nghiệp 
 • Cho vay mua dự án bất động sản 
 • Cho vay lao động xuất khẩu hoặc du học 
 • Cho vay vốn để đầu tư, mua bất động sản
 • Vay vốn để xây nhà, sửa nhà
 • Vay tiêu dùng thế chấp có tài sản đảm bảo

Mức lãi suất vay thế chấp của ngân hàng thương mại cổ phần Việt Á hiện nay được đánh giá là khá ưu đãi, cạnh tranh hơn so với các ngân hàng khác. Mức lãi suất 6%/năm phù hợp với khả năng chi trả của nhiều khách hàng. 

Lãi suất khoản vay tín chấp tại ngân hàng Việt Á

Vay tín chấp là hình thức vay vốn được nhiều khách hàng lựa chọn tại ngân hàng Việt Á khi có nhu cầu vay tiền nhanh. Ngân hàng cũng cung cấp nhiều gói vay vốn với nhiều mức lãi suất ưu đãi khác nhau.

Đối với hình thức vay tín chấp thì ngân hàng Việt Á áp dụng mức lãi suất giao động từ 8% – 8,58%/năm. Mức lãi suất ngân hàng Việt Á áp dụng cho hình thức vay tín chấp sẽ cao hơn so với lãi suất vay thế chấp bởi mức độ rủi ro cao hơn. 

Một vài mẹo nhỏ để khách hàng nhận ưu đãi lãi suất ngân hàng Việt Á

Để có thể nhận được nhiều ưu đãi về lãi suất gửi tiết kiệm, vay vốn tại ngân hàng Việt Á, khách hàng có thể tham khảo một số mẹo nhỏ như sau:

 • Thường xuyên cập nhật lãi suất ngân hàng Việt Á qua các kênh truyền thông của ngân hàng
 • Gọi đến hotline của ngân hàng để được nhân viên tư vấn lãi suất của từng sản phẩm chi tiết
 • Ngân hàng Việt Á cũng thường triển khai những chương trình khuyến mãi lãi suất cho người dùng, khách hàng có thể xem xét thời gian để tham gia hoặc sử dụng các sản phẩm của ngân hàng với các mức lãi suất ưu đãi. 

Lời kết

Trên đây là biểu phí lãi suất ngân hàng Việt Á mới nhất mà Vay Nhanh Online đã cập nhật và chia sẻ đến bạn đọc. Nếu bạn có thắc mắc gì về các thông tin trên, thì có thể liên hệ với vaynhanhonline.com.vn ngay trong bài viết dưới đây. 

Bình Chọn post

Bài viết liên quan

Lãi Suất Ngân Hàng Đông Á Cập Nhật Mới Nhất

Bạn có đang thắc mắc về lãi suất của ngân hàng Đông Á trong tháng [...]

Lãi Suất Ngân Hàng VPBank Cập Nhật Mới Nhất

Trong tháng 10/2021, mức lãi suất ngân hàng VPBank không có sự thay đổi quá [...]

Lãi Suất Tiết Kiệm Ngân Hàng Techcombank Cập Nhật Mới Nhất

Là một trong những ngân hàng phát triển mạnh mẽ và uy tín trên thị [...]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *